Phòng khám thai tốt ở Hà Nội

Phòng khám thai tốt ở Hà Nội là địa chỉ mà rất nhiều chị em quan tâm trong thời kỳ mang thai của mình. Vấn đề này được chị em thắc mắc, trao đổi rất nhiều trên các diễn đàn về chăm sóc sức khỏe phụ nữ mang thai. Nếu bạn đang băn khoăn không biết tìm địa chỉ khám thai tốt ở Hà Nội là đâu thì Phòng khám Sản phụ khoa (Đơn vị Sản) của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một lựa chọn.

Tiêu chuẩn đánh giá một phòng khám thai tốt ở Hà Nội
Phòng khám thai tốt ở Hà Nội là vấn đề mà rất nhiều mẹ bầu băn khoăn

Phòng khám thai tốt ở Hà Nội là vấn đề mà rất nhiều mẹ bầu băn khoăn

Hà Nội không chỉ là tỉnh thành tập trung đông dân cư mà còn là nơi có hệ thống mạng lưới y tế phát triển lớn nhất cả nước. Sự xuất hiện của các cơ sở y tế từ công đến tư ngày càng nhiều. Tuy nhiên để lựa chọn một phòng khám thai tốt ở Hà Nội không phải chuyện dễ dàng và không phải mẹ bầu nào cũng có kinh nghiệm, điều kiện để thăm khám. Một số gợi ý sau giúp mẹ bầu đánh giá thế nào là một phòng khám thai tốt nhất tại Hà Nội:

>> Tìm hiểu: Tìm hiểu các bước khám thai

  • Phòng khám hoạt động đúng chuyên khoa về sản phụ khoa, được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động.
  • Địa chỉ phòng khám thai tốt ở Hà Nội phải có đội ngũ bác sĩ chuyên về sản khoa, dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản được ưu tiên.
  • Có đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế phục vụ cho quá trình thăm khám và theo dõi thai.
  • Phòng khám thai tốt nhất tại Hà Nội có khả năng xử trí nhanh chóng, kịp thời những tình huống bất ngờ trong quá trình chăm sóc cho thai phụ.
Một phòng khám thai tốt ở hà nội thì cần có trang thiết bị hiện đại

Bạn nên chọn cơ sở y tế có cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị y tế tiên tiến, bác sĩ giỏi để chăm sóc thai kỳ

Phòng khám Sản của viện Thu Cúc là một phòng khám thai tốt ở Hà Nội

Phòng khám Sản phụ khoa của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về sản phụ khoa, với trên 30 năm kinh nghiệm trong nghề. Các bác sĩ đã từng công tác và giữ cương vị cao ở các bệnh viện lớn như Bệnh viện Phụ sản Trung ương, bệnh viện Phụ sản Hà Nội,… Vì thế, việc thăm khám và chăm sóc thai kỳ cho chị em trong thời gian mang thai luôn được đảm bảo và ưu tiên hàng đầu. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên y tá, điều dưỡng viên của Bệnh viện rất nhiệt tình, chu đáo sẽ giúp mẹ bầu được chăm sóc tốt nhất.

Bên cạnh yếu tố con người, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị y tế tiên tiến, đầy đủ cũng giúp hỗ trợ đắc lực trong việc kiểm tra, chẩn đoán và xử trí các vấn đề trong thai kỳ cho chị em. Khi chăm sóc thai kỳ tại Đơn vị Sản của Bệnh viện Thu Cúc, chị em sẽ cảm thấy hài lòng vì kết quả nhanh chóng, quy trình thăm khám nhanh gọn.

>> Xem thêm: Chi phí khám thai tại bệnh viện Thu Cúc có đắt không?

Bệnh viện Thu Cúc- phòng khám thai tốt nhất tại Hà Nội

Đơn vị Sản của Bệnh viện Thu Cúc là một phòng khám thai tốt ở Hà Nội

Để thuận tiện cho việc chăm sóc thai kỳ của mình tại Phòng khám Sản của Thu Cúc, mẹ bầu có thể đăng ký dịch vụ khám thai trọn gói tại viện với chi phí tiết kiệm từ 10 – 15% so với khám lẻ thông thường và đặt lịch thăm khám trực tuyến để không phải chờ đợi lâu, điện thoại 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 97 0909.

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp chị em lựa chọn được một phòng khám thai tốt ở Hà Nội.

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96