Phòng khám tư gan mật hiệu quả ở Hà Nội

Tại Hà Nội hiện có khá nhiều phòng khám tư gan mật, song để tìm một địa chỉ chẩn đoán và điều trị hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Là phòng khám quy mô lớn và được đầu tư nghiêm túc, phòng khám ĐKQT Thu Cúc tại 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội hoàn toàn là một lựa chọn tốt cho những người có nhu cầu khám bệnh gan mật.

Vì sao Phòng khám Thu Cúc là phòng khám tư gan mật hiệu quả ở Hà Nội?

Phòng khám tư gan mật hiệu quả ở Hà Nội

Tại Hà Nội hiện có khá nhiều phòng khám tư gan mật, song để tìm một địa chỉ chẩn đoán và điều trị hiệu quả thì không phải ai cũng biết.

Trước hết phải nói đến quy mô lớn đến 7000m2 cùng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc y tế đẳng cấp, được đầu tư đồng bộ tại đây. Đặc biệt, hệ thống xét nghiệm tại phòng khám đạt tiêu chuẩn xét nghiệm quốc tế ISO 15189:2012. Đây là khâu vô cùng quan trọng trong quá trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý gan mật.

-Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Gan mật lành nghề, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế. Phòng khám Thu Cúc tự hào hội tụ các bác sĩ nội tiết tài năng, giàu kinh nghiệm. Trong đó có những vị bác sĩ từng công tác tại các bệnh viện lớn hàng đầu tuyến công lập tại Việt Nam. Bên cạnh đó còn có các bác sĩ quốc tế đến từ các quốc gia y học phát triển hàng đầu.

Phòng khám tư gan mật hiệu quả ở Hà Nội 1

Là cơ sở y tế đa khoa trong đó có phòng khám tư gan mật, Phòng khám Thu Cúc có quy mô lớn đến 7000m2 cùng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc y tế đẳng cấp, được đầu tư đồng bộ

-Hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến, chất lượng cao phục vụ việc thăm khám, chẩn đoán, điều trị bệnh nội tiết. Đặc biệt là hệ thống máy móc xét nghiệm, yếu tố không thể thiếu đối với khâu chẩn đoán bệnh lý nội tiết. Bệnh viện còn được đầu tư mạnh và bài bản về cơ sở vật chất và trang thiết bị khám chữa bệnh. Dịch vụ xét nghiệm tại Thu Cúc đạt tiêu chuẩn xét nghiệm quốc tế ISO 15189:2012, cho những kết quả chính xác cao nhất.

-Cơ sở vật chất đẳng cấp, được đầu tư đồng bộ, hỗ trợ tích cực cho hiệu quả khám chữa bệnh.

-Khâu chăm sóc chuyên nghiệp, chu đáo, tận tâm. Các điều dưỡng tại đây được đào tạo bài bản, về cả chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp, luôn chăm sóc người bệnh chu đáo, tận tâm như người nhà.

Phòng khám Thu Cúc có vị trí thuận lợi cho việc đi lại

Tọa lạc ở vị trí đắc địa, phòng khám ĐKQT Thu Cúc nằm gần các trung tâm thương mại lớn như Big C và các trường đại học nổi tiếng như Đại học Ngoại thương, Đại học Luật Hà Nội, trường THPT Amsterdam…Ngoài ra, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cơ sở 2 còn ở gần các điểm đỗ xe bus cũng như rất tiện lợi khi có nhu cầu đi lại bằng các phương tiện giao thông công cộng khác. Do đó, người dân đến khám mọi loại bệnh lý tại phòng khám, trong đó có các bệnh về gan mật sẽ rất thuận tiện trong việc đi lại, giúp tiết kiệm chi phí, công sức.

– Chi phí hợp lý cũng là một ưu điểm của hệ thống bệnh viện và phòng khám Thu Cúc.

Phòng khám tư gan mật hiệu quả ở Hà Nội 3

Đến khám bệnh gan mật tại phòng khám trong tháng 4/2019 – tháng khai trương phòng khám ĐKQT Thu Cúc tại 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, người bệnh sẽ được hưởng nhiều ưu đãi lớn.

Uy tín vốn có giúp bạn yên tâm khi thăm khám

Phòng khám ĐKQT Thu Cúc trực tiếp thuộc quyền quản lý của bệnh viện ĐKQT Thu Cúc – một trong 3 bệnh viện ngoài công lập có điểm chất lượng hàng đầu, top 7 bệnh viện đạt điểm chất lượng dẫn đầu của Hà Nội qua các đợt chấm điểm của Sở Y tế Hà Nội. Bệnh viện có tỷ lệ người bệnh hài lòng đạt 99,9% (theo khảo sát gần nhất của Sở Y tế HN), và 100% người được hỏi khẳng định muốn quay lại sử dụng dịch vụ của Thu Cúc.

Đến khám bệnh gan mật tại phòng khám trong tháng 4/2019 – tháng khai trương phòng khám ĐKQT Thu Cúc tại 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, người bệnh sẽ được hưởng nhiều ưu đãi lớn. Đặc biệt, ngoài các ưu đãi thường áp dụng tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, người đăng ký sử dụng dịch vụ tại phòng khám được giảm 30% giá các gói khám sức khỏe tổng quát và tầm soát ung thư…, giảm 20% giá dịch vụ nội soi tiêu hóa, miễn phí khám ban đầu và giảm 20% giá các dịch vụ cận lâm sàng phát sinh.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0902 223 864 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92