Quy định phòng chống COVID – 19 tại Hệ thống Y tế Thu Cúc

Trước tình hình dịch COVID – 19 vẫn đang diễn biến phức tạp, Thực hiện theo chỉ đạo của Bộ Y tế, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Y tế về công tác phòng chống dịch, Hệ thống Y tế Thu Cúc tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các biện pháp hạn chế nguy cơ lây nhiễm COVID – 19, cụ thể: 

Thực hiện sàng lọc, xét nghiệm Covid, phân loại phân luồng cách ly, hạn chế thăm nuôi đảm bảo an toàn phòng dịch

 – Bắt buộc 100% người đến Hệ thống Y tế Thu Cúc phải đeo khẩu trang và sát trùng tay liên tục.

– 100% người đến Thu Cúc sẽ qua cửa kiểm tra thân nhiệt và thực hiện làm thủ tục khai báo y tế đầy đủ ở ngay phía bên ngoài bệnh viện để sàng lọc.

– Sau khi khai báo y tế và được sàng lọc về yếu tố dịch tễ hay nhiễm khuẩn hô hấp, bác sỹ khám bệnh sẽ hỏi thêm về các triệu chứng lâm sàng của người bệnh. Tùy theo từng trường hợp, bác sĩ có thể chỉ định xét nghiệm test nhanh hoặc Real-Time PCR theo hướng dẫn của Bộ Y tế. Đặc biệt, với những người đến khám hoặc đưa người thân đi khám mà có yếu tố dịch tễ thì cần phải thực hiện xét nghiệm theo đúng quy định.

Người bệnh được đo thân nhiệt trước khi vào thăm khám

Người bệnh được đo thân nhiệt trước khi vào thăm khám

– Người đến bệnh viện thăm khám cần lưu ý đảm bảo giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.

– Chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng trong các trường hợp người bệnh là trẻ em, người cao tuổi (60 tuổi trở lên), người bệnh cấp cứu, người đến phẫu thuật, người bệnh đi nội soi tiêu hóa có gây mê, bà bầu. Các trường hợp khác, vui lòng không đi cùng người nhà để đảm bảo an toàn giãn cách khi thăm khám.

– Chỉ 1 người nhà ở lại cùng với trường hợp bệnh nhân nằm viện hoặc sản phụ đi sinh. 

– Người nhà ở lại phải thực hiện đăng ký với bệnh viện và cần hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện, Tuyệt đối không ra khỏi bệnh viện do bệnh viện đã có đầy đủ đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé.

– Hệ thống Y tế Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng luôn tú trực 24/24h tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ tận tình, chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h do đó người bệnh có thể yên tâm và không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.

– Ngoài những trường hợp người nhà theo quy định ở trên, bệnh viện từ chối tiếp nhận người đến thăm để đảm bảo an toàn cho người bệnh.

Hệ thống Y tế Thu Cúc tổ chức phân luồng người bệnh ngay từ bên ngoài

Hệ thống Y tế Thu Cúc tổ chức phân luồng người bệnh ngay từ bên ngoài

Triển khai cài đặt, sử dụng ứng dụng truy vết, khai báo điện tử Bluzone

– 100% cán bộ nhân viên tại Thu Cúc cài đặt và bật ứng dụng truy vết, khai báo điện tử Bluezone.

– Yêu cầu tất cả người bệnh, người nhà đến thăm khám tại Hệ thống Y tế Thu Cúc cài đặt và bật ứng dụng truy vết Bluezone.

Nếu cần tư vấn các vấn đề về sức khỏe trong mùa dịch hoặc cần được hỗ trợ, hãy liên hệ tổng đài  1900 55 88 92 để đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.

 

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92