Quy trình chuẩn khám sức khỏe nhanh cho người lao động

Do tính chất công việc, khi tham gia khám sức khỏe định kỳ, người lao động thường mong muốn được khám sức khỏe nhanh. Vậy, quy trình chuẩn để khám sức khỏe nhanh gồm những gì? Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Quy trình chuẩn khám sức khỏe nhanh cho người lao động gồm những gì?

Để bảo vệ sức khỏe cho người lao động, theo điều 152 của Bộ luật Lao động 2012 đã quy định: “Người sử dụng lao động cần có nghĩa vụ khám sức khỏe định kỳ cho người lao động tối thiểu 1 lần/năm. Những người làm việc trong môi trường nặng nhọc, tiếp xúc với hóa chất hoặc môi trường độc hại nguy hiểm (theo danh mục của Bộ Lao động) cần phải được khám sức khỏe định kỳ 2 lần/năm”.

Kiểm tra thông tin trong hồ sơ khám sức khỏe là hết sức cần thiết với người lao động

Với khoảng thời gian khám sức khỏe theo định kỳ này sẽ là nền tảng giúp người lao động tránh xa mầm mống gây bệnh và bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất. Để đảm bảo thời gian khám sức khỏe hiệu quả cho người lao động, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc không chỉ sắp xếp khu khám sức khỏe doanh nghiệp riêng mà còn xây dựng quy trình chuẩn với 7 bước khám cơ bản bao gồm:

 • Bước 1: Làm thủ tục, nhận hồ sơ thăm khám
 • Bước 2: Khám thể lực chung: đo chiều cao, cân nặng, chỉ số BMI, huyết áp, nhịp thở…
 • Bước 3: Xét nghiệm máu, nước tiểu theo các chỉ số đăng ký
 • Bước 4: Khám theo các chuyên khoa nội, ngoại, da liễu, mắt, TMH, RHM,..
 • Bước 5: Chẩn đoán hình ảnh: Chụp X quang, siêu âm,…
 • Bước 6: Bác sĩ đọc kết quả và tư vấn
 • Bước 7: Trả kết quả về doanh nghiệp

Các bước trong quy trình khám sức khỏe luôn đem đến lợi ích thiết thực giúp người lao động tránh xa mầm mống bệnh hiệu quả đồng thời giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tăng năng suất lao động hiệu quả.Để đảm bảo tốc độ khám sức khỏe nhanh và đạt được kết quả khám chính xác cho người lao động, đội ngũ bác sĩ bệnh viện luôn tuân thủ và thực hiện đầy đủ các bước trong quy trình khám sức khỏe doanh nghiệp.

Điều dưỡng, nhân viên bệnh viện niềm nở, cởi mở tạo cảm giác thoải mái cho người bệnh

Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động đem lại lợi ích kép cho cả doanh nghiệp và người lao động, hiểu được điều đó người lao động luôn tích cực tham gia khám sức khỏe đầy đủ để đảm bảo quyền lợi tốt nhất của bản thân mình. Hiện nay, có nhiều bệnh viện tổ chức khám sức khỏe doanh nghiệp uy tín, vậy đâu là địa chỉ uy tín được các doanh nghiệp lựa chọn?

Ở đâu khám sức khỏe nhanh và đảm bảo cho người lao động?

Tự hào là bệnh viện thuộc Top 3 Bệnh viện đạt điểm chất lượng cao nhất – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn là địa chỉ được nhiều doanh nghiệp đăng ký khám sức khỏe nhanh cho người lao động.

Luôn đặt mục tiêu của doanh nghiệp và lợi ích người lao động lên hàng đầu, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã không ngừng xây dựng quy trình chuẩn với dịch vụ hoàn hảo và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đăng ký khám sức khỏe nhanh cho người lao động tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, doanh nghiệp có cơ hội được trải nghiệm với:

– Hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi với trang thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại

– Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, tận tình, chu đáo

– Điều dưỡng, nhân viên y tế luôn nhiệt tình, hỗ trợ điều hướng kịp thời giúp tiết kiệm thời gian tối đa cho doanh nghiệp

– Dịch vụ chất lượng cao, quy trình thăm khám khép kín, thủ tục nhanh gọn

– Bệnh viện có khu khám sức khỏe doanh nghiệp riêng với quy mô rộng rãi đáp ứng đủ số lượng người lao động trong doanh nghiệp

Xét nghiệm máu là bước quan trọng giúp người lao động sớm phát hiện nhiều mầm mống bệnh

Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc được thực hiện nhanh chóng, rút ngắn thời gian và sớm cho kết quả chính xác. Với mong muốn đáp ứng thời gian khám thoải mái cho doanh nghiệp, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc tổ chức thời gian khám sức khỏe linh hoạt vào 2 ngày cuối tuần cho doanh nghiệp. Không những thế, khi đăng ký khám sức khỏe cho người lao động tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc doanh nghiệp sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn, bao gồm:

– 100% doanh nghiệp đều nhận được ưu đãi khi đăng ký

– Khuyến mại lên đến 50% cho các doanh nghiệp

– Đoàn càng lớn ưu đãi càng khủng

– Giảm 10 – 20% khi người bệnh sử dụng dịch vụ y tế phát sinh ngoài gói

Doanh nghiệp muốn khám sức khỏe nhanh mà đảm bảo kết quả chính xác thì hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi theo số tổng đài: 1900 55 88 92 để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92