Quy trình khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp tại Bệnh viện Thu Cúc

Đối với các doanh nghiệp, đội ngũ nhân viên là tài sản quý giá nhất. Do đó, nhu cầu chăm sóc sức khỏe định kỳ không chỉ dừng lại ở mỗi cá nhân mà là nhu cầu chung của các doanh nghiệp và của toàn xã hội. Để đáp ứng nhu cầu đó, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã xây dựng nên gói khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp theo chuẩn quy định của Bộ y tế. Vậy quy trình khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc như thế nào? Cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Bao lâu cần khám sức khỏe định kỳ DOANH NGHIỆP?

Theo quy định của pháp luật, hàng năm các doanh nghiệp phải tổ chức khám sức khỏe định kỳ và khám bệnh nghề cho người lao động ít nhất một lần. Những người làm các nghề và công việc nặng nhọc độc hại nguy hiểm (theo danh mục do Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội ban hành) phải khám kiểm tra sức khỏe một năm 2 lần.
Theo khuyến cáo của Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ, việc khám sức khỏe định kỳ đối với những người bình thường từ 40 tuổi trở xuống, nên khám kiểm tra sức khỏe 5 năm một lần và sau 40 tuổi là 1 – 3 năm một lần. Tuy nhiên những đối trường có các yếu tố nguy cơ về sức khỏe cần khám kiểm tra sức khỏe thường xuyên hơn.

quy trình khám sức khỏe

Theo quy định của pháp luật, hàng năm các doanh nghiệp phải tổ chức khám sức khỏe định kỳ và khám bệnh nghề cho người lao động ít nhất một lần

VÌ SAO Nên lựa chọn BỆNH VIỆN ĐKQT Thu CÚC để Khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp?

Một trong những địa chỉ uy tín, đi đầu về chất lượng, và được nhiều tập đoàn lựa chọn khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên hiện nay đó là Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Với mô hình bệnh viện – khách sạn hướng tới tiêu chuẩn 5 sao, được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại và xây dựng với quy mô diện tích lớn – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn đem đến sự hài lòng đối với mọi người bệnh.

Là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, có thể tiếp đón và thăm khám số lượng khách lên đến 1.000 người/ ngày – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc sẽ là địa chỉ lý tưởng để doanh nghiệp tiến hành khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên tập đoàn tốt nhất và nhanh chóng nhất hiện nay.

bác sĩ tại Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc trở thành địa chỉ được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn để khám sức khỏe cho người lao động

Lựa chọn khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên tập đoàn tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn đem đến sự hài lòng và được mọi người đánh giá cao về chất lượng hoạt động. Với nhiều năm kinh nghiệm, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc tự hào là địa chỉ tin cậy, đồng hành sức khỏe với hàng triệu cơ quan, doanh nghiệp trong việc khám sức khỏe định kỳ cho người lao động.

Với đặc thù của từng tập đoàn, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn cung cấp các gói khám sức khỏe đa dạng, linh hoạt, phù hợp với tính chất công việc của từng đơn vị. Từ đó, mọi tập đoàn dễ dàng đăng ký khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên ngay tại Bệnh viện.

quy trình khám tại Thu Cúc

Mọi quy trình thăm khám luôn được diễn ra một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng

Quy trình khám sức khỏe ĐỊNH KỲ Doanh nghiệp tại Bệnh Viện ĐKQT Thu Cúc

Dưới đây là quy trình khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp tại Bệnh Viện ĐKQT Thu Cúc, doanh nghiệp có thể tham khảo qua để có một buổi kiểm tra sức khỏe nhanh chóng và hiệu quả.

Lưu ý: Trước khi lấy máu xét nghiệm, người bệnh cần nhịn ăn trước 6-8 tiếng.

Bước 1: Làm thủ tục nhận hồ sơ ở quầy lễ tân

Bước 2: Khám thể lực chung: đo chiều cao, cân nặng, chỉ số BMI, huyết áp, nhịp thở, ….

Bước 3: Khám lâm sàng toàn diện: Thực hiện thăm khám theo các chuyên khoa nội, ngoại, da liễu, mắt tai mũi họng, răng hàm mặt, phụ khoa,…

Bước 4: Khám cận lâm sàng bắt buộc: Xét nghiệm máu, nước tiểu theo các chỉ số đăng ký

Bước 5: Khám cận lâm sàng khác và chẩn đoán hình ảnh: Chụp X quang, siêu âm bụng, gan,…

Bước 6: Bác sĩ đọc kết quả và tư vấn cho từng người lao động (theo yêu cầu)

Bước 7: Trả hồ sơ về Doanh Nghiệp

quy trình khám tại thu cúc

Quy trình khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp tại Bệnh Viện ĐKQT Thu Cúc

Trên đây là “Quy trình khám sức khỏe Doanh nghiệp cơ bản của bệnh viện ĐKQT Thu Cúc”, ngoài những mục khám trên, người lao động/doanh nghiệp hoàn toàn có thể yêu cầu xây dựng thêm những danh mục xét nghiệm, thăm khám khác phù hợp với nhu cầu, tính chất công việc của mình. Với quy trình khám sức khỏe toàn diện, đa dạng, hiệu quả, nhanh chóng, chính xác, xây dựng các gói khám linh động theo yêu cầu của doanh nghiệp, chắc chắn sẽ đáp ứng được mong muốn về chi phí hợp lý cũng như chất lượng đảm bảo uy tín cho doanh nghiệp.

Đặc biệt, nhằm tri ân sự tin tưởng của các doanh nghiệp, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc có rất nhiều chương trình ưu đãi lên đến 50% khi doanh nghiệp đăng ký gói khám sức khỏe toàn diện.

xây dựng gói khám linh động

Bệnh viện Thu Cúc xây dựng các gói khám linh động theo yêu cầu của doanh nghiệp

Trên đây là những thông tin về Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, một địa chỉ khám sức khỏe công ty uy tín tại Hà Nội. Người bệnh có nhu cầu tìm hiểu thông tin chi tiết có thể liên lạc qua Tổng đài 1900 55 88 92 hoặc tìm hiểu tại website bệnh viện.

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92