Quy trình khám sức khỏe định kỳ tại công ty gồm mấy bước?

Nhiều công ty ở xa có số người lao động quá đông, đăng ký khám sức khỏe định kỳ tại công ty luôn được ưu tiên lựa chọn. Vậy, quy trình khám sức khỏe định kỳ tại công ty gồm mấy bước? Bệnh viện nào khám sức khỏe trực tiếp tại công ty? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi trên

Bệnh viện nào khám sức khỏe trực tiếp tại công ty?

Tự hào là đơn vị được hàng triệu doanh nghiệp tin chọn trong lĩnh vực khám sức khỏe định kỳ cho người lao động, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn mong muốn đem những điều tốt đẹp nhất đến với mọi người bệnh. Thấu hiểu những khó khăn trong khâu tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động và tạo điều kiện tốt nhất cho các công ty ở xa, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã “mang cả bệnh viện” và thực hiện thăm khám lưu động tại nhiều công ty.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc tiến hành khám sức khỏe lưu động cho các công ty

Khám sức khỏe lưu động tại các công ty, Bệnh viện thường trang bị đầy đủ hệ thống xe thăm khám lưu động hiện đại kết hợp với hệ thống máy móc lưu động sẽ đem đến sự thuận tiện và tạo điều kiện khám sức khỏe tốt nhất cho mọi người bệnh.

Với những công ty ở xa, lựa chọn Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc để khám sức khỏe lưu động sẽ là điểm thuận lợi giúp tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả. Tại buổi khám sức khỏe lưu động, hầu hết các công ty sẽ phối hợp với bệnh viện để phân chia lịch thăm khám nhằm đảm bảo được thời gian khám bệnh và đảm bảo năng suất làm việc của người lao động.

Đội ngũ bác sỹ lưu động khá đông đảm bảo thời gian khám sức khỏe được diễn ra nhanh chóng

Quy trình khám sức khỏe định kỳ tại công ty

Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động tại công ty không chỉ bảo đảm quyền lợi của người lao động mà đây còn là hành động thiết thực thể hiện sự quan tâm của công ty đối với người lao động.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc tiến hành khám sức khỏe định kỳ cho người lao động tại công ty được thực hiện hết sức chu đáo và các phòng lễ tân, phòng khám, phòng xét nghiệm… được chuẩn bị khá đầy đủ. Quy trình khám sức khỏe định kỳ tại công ty được thực hiện với nhiều bước khác nhau, bao gồm:

Bước 1: Một phòng nhỏ của công ty sẽ được sắp xếp là quầy lễ tân, bước đầu tiên đến khám sức khỏe tại công ty, người lao động sẽ tiến hành làm thủ tục, nhận hồ sơ thăm khám tại quầy lễ tân

Bước 2: Bên cạnh phòng lễ tân của công ty, tại phòng bên cạnh mọi người sẽ được khám thể lực chung như: đo chiều cao, cân nặng, chỉ số BMI, huyết áp, nhịp thở… Hệ thống máy móc lưu động của bệnh viện được trang bị đầy đủ nên bảo đảm cho việc khám sức khỏe định kỳ của người lao động.

Bước 3: Khám lâm sàng toàn diện: Thăm khám theo các chuyên khoa nội, ngoại, da liễu, mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, phụ khoa…

Bước 4: Khám cận lâm sàng bắt buộc: Xét nghiệm máu, nước tiểu theo các chỉ số đăng ký

Bước 5: Khám cận lâm sàng khác và chẩn đoán hình ảnh: Chụp X quang, siêu âm…

Bước 6: Bác sĩ sẽ tiến hành đọc kết quả và tư vấn cho từng nhân viên ngay tại công ty (theo yêu cầu)

Bước 7: Khám sức khỏe xong, tầm 2 – 3 ngày sau bệnh viện sẽ trả kết quả về công ty

Khám sức khỏe định kỳ tại công ty giúp tiết kiệm thời gian tối đa

Là địa chỉ tin cậy được nhiều công ty lựa chọn khám sức khỏe định kỳ cho người lao động, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc hứa hẹn sẽ đem đến những điều tuyệt vời nhất với những trải nghiệm hoàn hảo nhất để mọi người xứng đáng được khám và được tận hưởng không gian khám bệnh tốt nhất hiện nay.

Lựa chọn khám sức khỏe tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, bạn sẽ trực tiếp được các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức thăm khám và được khám hết sức cẩn thận từ đó sẽ có kết quả chính xác nhất và phương pháp bảo vệ sức khỏe tốt nhất. Mọi thông tin về Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, bạn vui lòng liên hệ theo số tổng đài: 1900 55 88 92 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tham khảo : khám sức khỏe doanh nghiệp

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92