Quy trình khám thai định kỳ

Để theo dõi sự phát triển của thai nhi, phát hiện sớm những bất thường một cách toàn diện, các mẹ bầu cần thực hiện đúng quy trình khám thai định kỳ. Các mẹ bầu đã biết quy trình khám thai diễn ra như thế nào chưa? Cùng tham khảo quy trình một lần khám thai tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc nhé.

Các mẹ bầu đến khám thai định kì tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện theo quy trình khoa học dưới sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ nhân viên

Bước 1: Mẹ bầu đăng kí khám thai tại quầy hướng dẫn

Bước 2: Khám lâm sàng. Mẹ bầu được cân đo chiều cao, cân nặng, do kích thước vòng bụng và độ cao tử cung, đo huyết áp…

Bước 3: Thực hiện xét nghiệm chuyên sâu” xét nghiệm máu, thử nước tiểu… nhằm phát hiện những bất thường về sức khỏe của mẹ. Tùy vào từng mốc khám mà mẹ bầu có thể phải thực hiện các xét nghiệm khác theo chỉ định của bác sĩ.

Bước 4: Siêu âm thai. Tùy vào từng mốc khám thai định kỳ mà bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện siêu âm 2D hoặc 4D. Qua hình ảnh siêu âm giúp xác định sự phát triển của thai nhi, chiều dài và cân nặng của bé, nước ối, độ vôi bám, ngôi thai… đồng thời phát hiện những phát hiện dị tật bẩm sinh

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một địa chỉ khám thai uy tín tại Hà Nội. Quy trình khám thai định kỳ tại đây được thiết kế khoa học bởi các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành có trên 30 năm kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của các thiết bị, máy móc hiện đại sẽ giúp theo dõi và kiểm tra thai kì một cách hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, Bệnh viện xây dựng gói khám thai định kỳ giúp các mẹ bầu chủ động trong thăm khám với mức chi phí tiết kiệm. Đây cũng là một trong những dịch vụ được yêu thích tại đây.

Hi vọng những hình ảnh trên đã giúp chị em hiểu hơn về quy trình khám thai định kỳ. Khi có nhu cầu khám thai tại Thu Cúc hoặc có bất cứ thắc mắc nào mời liên hệ đến số 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm bài viết:

> Nên đi khám thai khi nào?

> Khám thai định kỳ có được hưởng bảo hiểm y tế?

> Khám thai tuần 22 và những điều cần biết

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92