Rộn ràng Lễ khen thưởng “Hội thi Tay nghề Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên Giỏi 2019”

Nghề điều dưỡng là một nghề cao quý gắn liền với hai từ “cần mẫn” và “hy sinh”.  Đó cũng là nghề không thể thiếu trong cuộc hành trình chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, người bệnh. Rất nhiều vần thơ hay ca ngợi về nghề điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên như sau:

Bàn tay nắm lấy tay ai

Bàn tay xoa dịu hình hài đau thương!

Bàn tay chăm sóc mọi bề

Để đưa người bệnh trở về an sinh!

Bàn tay rất đỗi dịu dàng

Em mang đi cả trăm ngàn âu lo

Nhằm đề cao và tôn vinh nghề Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên – Hệ thống y tế Thu Cúc đã tổ chức: “Hội thi tay nghề Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên giỏi năm 2019”. Hội thi do Phòng điều dưỡng Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc xây dựng và tổ chức nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Đồng thời lan tỏa tinh thần học hỏi, trau dồi kỹ năng chuyên môn của nghề Điều dưỡng viên, Hộ sinh, Kỹ thuật viên.

Lễ Khen thưởng “Hội thi tay nghề điều dưỡng viên, hộ sinh, kỹ thuật viên giỏi năm 2019” có sự góp mặt của rất nhiều các bác sĩ giỏi thuộc nhiều khoa/chuyên khoa cùng tham dự.

Lễ Khen thưởng “Hội thi tay nghề điều dưỡng viên, hộ sinh, kỹ thuật viên giỏi năm 2019” có sự góp mặt của rất nhiều các bác sĩ giỏi thuộc nhiều khoa/chuyên khoa cùng tham dự.

Hội thi được tổ chức gồm 2 phần: Lý thuyết và Thực hành.

* Nội dung lý thuyết được kiểm tra tập trung từ 29/10/2019-31/10/2019.

* Phần thi thực hành tay nghề được phân theo 2 giai đoạn:

  • Đợt 1: Kiểm tra trung cho các nhân viên từ 15/10/2019 – 18/10/2019
  • Đợt 2: Kiểm tra thực tế tại khoa phòng từ 04/11/2019 – 08/11/2019

Hội đồng chấm thi gồm: Trưởng phòng điều dưỡng; Bác sỹ trưởng các khoa, phòng; Điều dưỡng trưởng các khoa, phòng; Trưởng phòng đào tạo.

Ngày 03/01/2020 tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc – Ban lãnh đạo Bệnh viện Thu Cúc đã tổ chức Lễ Khen thưởng “Hội thi tay nghề điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên giỏi năm 2019” cho 19 Cán bộ nhân viên có thành tích cao trong hội thicụ thể như sau:

– Khen thưởng 03 Điều dưỡng đạt thành tích xuất sắc có điểm trung bình từ 9.0 trở lên.

– Khen thưởng 16 Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên đạt thành tích xuất sắc và giỏi có điểm trung bình từ 8.5 trở lên.

Rất nhiều các Điều dưỡng viên, Hộ sinh, Kỹ thuật viên đạt thành tích cao trong hội thi đã được Khen tặng Giấy khen và những phần quà hữu ích.

Rất nhiều các Điều dưỡng viên, Hộ sinh, Kỹ thuật viên đạt thành tích cao trong hội thi đã được Khen tặng Giấy khen và những phần quà hữu ích.

Hội thi diễn ra đã thu hút được sự tham gia của 252 Điều dưỡng viên, Hộ sinh, Kỹ thuật viên  thuộc nhiều khoa/chuyên khoa khác nhau tại Bệnh viện Thu Cúc. Kết quả cuộc thi cho thấy các Điều dưỡng viên, Hộ sinh, Kỹ thuật viên đều đáp ứng được các yêu cầu về chuyên môn, thái độ phục vụ người bệnh. Nhiều cán bộ nhân viên là các Điều dưỡng viên, Hộ sinh, Kỹ thuật viên tham gia cuộc thi còn đạt thành tích cao cả về chuyên môn và thái độ phục vụ người bệnh/người bệnh đã được ban tổ chức ghi nhận và đánh giá rất cao.

Rất nhiều Điều dưỡng viên, Hộ sinh, Kỹ thuật viên tham gia cuộc thi được trau dồi, nâng cao kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, thái độ phục vụ người bệnh, nhằm nâng cao tay nghề của mỗi Điều dưỡng viên, Hộ sinh, Kỹ thuật viên nói riêng và chất lượng phục vụ người bệnh tại Hệ thống y tế Thu Cúc nói chung.

Thay mặt Ban lãnh đạo Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, Bà Nguyễn Phạm Ý Nhi – Giám đốc Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc khen thưởng và trao tặng bằng khen và các phần quà cho những Điều dưỡng viên, Hộ sinh, Kỹ thuật viên đạt thành tích cao trong hội thi.Thay mặt Ban lãnh đạo Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, Bà Nguyễn Phạm Ý Nhi – Giám đốc Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc khen thưởng và trao tặng bằng khen và các phần quà cho những Điều dưỡng viên, Hộ sinh, Kỹ thuật viên đạt thành tích cao trong hội thi.

Thay mặt Ban lãnh đạo Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, Bà Nguyễn Phạm Ý Nhi – Giám đốc Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc khen thưởng và trao tặng bằng khen và các phần quà cho những Điều dưỡng viên, Hộ sinh, Kỹ thuật viên đạt thành tích cao trong hội thi.

Lễ Khen thưởng “Hội thi Tay nghề Điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên Giỏi 2019” đã tạo động lực giúp toàn thể các Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên tại Hệ thống y tế Thu Cúc có cơ hội được thể hiện kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng chăm sóc và phục vụ bệnh nhân/người bệnh tại Hệ thống y tế Thu Cúc được tốt hơn. Điều này góp phần đóng góp cho cộng đồng, xã hội một “thế hệ” Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên có tay nghề và thái độ tốt để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho toàn thể bệnh nhân, người bệnh được tốt hơn.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92