Siêu âm đầu dò bao nhiêu tiền?

Xin chào bác sĩ!

Em thử thai thấy que 2 vạch, sau khi chậm kinh đã 2 tuần, chị gái em bảo, nên đi siêu âm đầu dò để biết được chính xác sự phát triển của thai. Xin bác sĩ cho em biết siêu âm đầu dò được thực hiện thế nào? Bệnh viện Thu Cúc có siêu âm đầu dò không? Chi phí siêu âm đầu dò bao nhiêu tiền tại bệnh viện? Và  siêu âm đầu dò âm đạo có ảnh hưởng gì thai không? Em xin cảm ơn! (Minh Hồng – Hà Nội)

Bạn Minh Hồng thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Vấn đề siêu âm đầu dò bao nhiêu tiền chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Siêu âm đầu dò là hình thức siêu âm thường được chỉ định cho chị em mới mang thai. Khác siêu âm thành bụng, khi siêu âm đầu dò, bác sĩ đưa thiết bị vào trong vùng kín, sử dụng sóng âm tần cao hiển thị những hình ảnh của âm đạo, tử cung, buồng trứng… Siêu âm đầu dò âm đạo thường cho kết quả chính xác cao hơn siêu âm thành bụng. Với người phụ nữ mới mang thai, khi siêu âm đầu dò bác sĩ sẽ xác định chính xác vị trí thai nhằm phát hiện trường hợp thai ngoài tử cung, đánh giá tim thai thời điểm tuần thứ 6 – 8 của thai kỳ…

Siêu âm đầu dò sử dụng sóng âm tần cao tiếp xúc với âm đạo hiển thị những hình ảnh của âm đạo, tử cung, buồng trứng.

Siêu âm đầu dò sử dụng sóng âm tần cao tiếp xúc với âm đạo hiển thị những hình ảnh của âm đạo, tử cung, buồng trứng.

Siêu âm đầu dò là kỹ thuật chuyên sâu cần thực hiện tại cơ sở y tế uy tín để tránh gây tổn thương đến tử cung và cổ tử cung, không làm ảnh hưởng đến thai nhi. Bệnh viện Thu Cúc là một địa chỉ có thực hiện siêu âm đầu dò âm đạo. Chi phí siêu âm đầu dò âm đạo tại đây có chi phí 220.000 đồng. Với đội ngũ chuyên khoa trình độ chuyên môn cao, thực hiện siêu âm cẩn thận an toàn không chạm vào cổ tử cung, không gây ra bất kì tổn thương cho cổ tử cung và tử cung, vì thế mà sẽ không gây ảnh hưởng xấu tới thai nhi. Bệnh nhân được đặt lịch trước khi đến, giúp việc thăm khám nhanh chóng, tiết kiệm thời gian tối đa.

Sau khi thực hiện siêu âm, bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân chăm sóc thai nhi thích hợp cũng như lịch tái khám đúng đắn.

Sau khi thực hiện siêu âm, bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân chăm sóc thai nhi thích hợp cũng như lịch tái khám đúng đắn.

Siêu âm đầu dò bao nhiêu tiền? Hi vọng rằng với những chia sẻ trên của chúng tôi bạn Minh Hồng đã có được những thông tin hữu ích. Nếu cần tư vấn thêm vấn đề liên quan, hoặc đặt lịch thăm khám tại Bệnh viện Thu Cúc vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được hỗ trợ miễn phí.

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đi qua cửa kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
 • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
 • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
 • Bệnh viện Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
 • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.
Chuyên mục: Bác sĩ tư vấn
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96