Siêu âm đầu dò bao nhiêu tiền?

Người viết:
Tham vấn y khoa: BV Thu Cúc

Xin chào bác sĩ!

Em thử thai thấy que 2 vạch, sau khi chậm kinh đã 2 tuần, chị gái em bảo, nên đi siêu âm đầu dò để biết được chính xác sự phát triển của thai. Xin bác sĩ cho em biết siêu âm đầu dò được thực hiện thế nào? Bệnh viện Thu Cúc có siêu âm đầu dò không? Chi phí siêu âm đầu dò bao nhiêu tiền tại bệnh viện? Và  siêu âm đầu dò âm đạo có ảnh hưởng gì thai không? Em xin cảm ơn! (Minh Hồng – Hà Nội)

Bạn Minh Hồng thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Vấn đề siêu âm đầu dò bao nhiêu tiền chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Siêu âm đầu dò là hình thức siêu âm thường được chỉ định cho chị em mới mang thai. Khác siêu âm thành bụng, khi siêu âm đầu dò, bác sĩ đưa thiết bị vào trong vùng kín, sử dụng sóng âm tần cao hiển thị những hình ảnh của âm đạo, tử cung, buồng trứng… Siêu âm đầu dò âm đạo thường cho kết quả chính xác cao hơn siêu âm thành bụng. Với người phụ nữ mới mang thai, khi siêu âm đầu dò bác sĩ sẽ xác định chính xác vị trí thai nhằm phát hiện trường hợp thai ngoài tử cung, đánh giá tim thai thời điểm tuần thứ 6 – 8 của thai kỳ…

Siêu âm đầu dò sử dụng sóng âm tần cao tiếp xúc với âm đạo hiển thị những hình ảnh của âm đạo, tử cung, buồng trứng.

Siêu âm đầu dò sử dụng sóng âm tần cao tiếp xúc với âm đạo hiển thị những hình ảnh của âm đạo, tử cung, buồng trứng.

Siêu âm đầu dò là kỹ thuật chuyên sâu cần thực hiện tại cơ sở y tế uy tín để tránh gây tổn thương đến tử cung và cổ tử cung, không làm ảnh hưởng đến thai nhi. Bệnh viện Thu Cúc là một địa chỉ có thực hiện siêu âm đầu dò âm đạo. Chi phí siêu âm đầu dò âm đạo tại đây có chi phí 220.000 đồng. Với đội ngũ chuyên khoa trình độ chuyên môn cao, thực hiện siêu âm cẩn thận an toàn không chạm vào cổ tử cung, không gây ra bất kì tổn thương cho cổ tử cung và tử cung, vì thế mà sẽ không gây ảnh hưởng xấu tới thai nhi. Bệnh nhân được đặt lịch trước khi đến, giúp việc thăm khám nhanh chóng, tiết kiệm thời gian tối đa.

Sau khi thực hiện siêu âm, bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân chăm sóc thai nhi thích hợp cũng như lịch tái khám đúng đắn.

Sau khi thực hiện siêu âm, bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân chăm sóc thai nhi thích hợp cũng như lịch tái khám đúng đắn.

Siêu âm đầu dò bao nhiêu tiền? Hi vọng rằng với những chia sẻ trên của chúng tôi bạn Minh Hồng đã có được những thông tin hữu ích. Nếu cần tư vấn thêm vấn đề liên quan, hoặc đặt lịch thăm khám tại Bệnh viện Thu Cúc vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được hỗ trợ miễn phí.

Người viết: BV Thu Cúc
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc đội ngũ y bác sỹ giỏi, trang thiết bị hiện đại, bệnh viện lớn hiện đại sang trọng tại Hà Nội hiện nay. Người bệnh được hưởng mọi chế độ bảo hiểm y tế như đối với... Xem thêm