Siêu âm khám sức khỏe doanh nghiệp phát hiện bệnh gì?

Trong gói khám sức khỏe doanh nghiệp, có nhiều hạng mục khám khác nhau và siêu âm khám sức khỏe là hạng mục được nhiều người quan tâm. Vậy, siêu âm khám sức khỏe cho người lao động sẽ phát hiện bệnh gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi trên.

Những lưu ý trước khi siêu âm khám sức khỏe doanh nghiệp

Để bảo vệ “nguồn vốn lao động hiệu quả”, hàng năm các doanh nghiệp thường tiến hành tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động. Đây là hoạt động ý nghĩa vừa thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đồng thời bảo đảm quyền lợi của người lao động.

Khám sức khỏe doanh nghiệp

Siêu âm khám sức khỏe định kỳ cho người lao động sớm phát hiện nhiều mầm mống bệnh khác nhau

Các hạng mục trong gói khám sức khỏe khá đa dạng và siêu âm là hạng mục được nhiều người quan tâm. Để kết quả siêu âm khám sức khỏe chuẩn xác, mọi người nên lưu ý:

– Mặc quần áo rộng rãi, thoải mái để việc siêu âm được diễn ra dễ dàng mà không bị ảnh hưởng đến kết quả khám

– Bạn nên nhịn ăn ít nhất 4 – 6 tiếng trước khi làm siêu âm, bởi việc nhịn đói trước khi làm siêu âm sẽ giúp bác sĩ nhìn nhận tốt về tình trạng sức khỏe của bạn từ đó phát hiện mầm mống bệnh nhanh chóng

– Siêu âm đầu dò âm đạo chỉ dành cho phụ nữ đã có gia đình hoặc đã có quan hệ tình dục. Trước buổi siêu âm, bạn không cần nhịn tiểu quá lâu và từ đó việc siêu âm sẽ diễn ra nhanh chóng và cho kết quả chính xác nhất.

–  Siêu âm vùng tiểu khung: Siêu âm phần phụ (ở nữ giới) hoặc tiền liệt tuyến (ở nam giới) cần uống nhiều nước để có bàng quang đầy (có cảm giác buồn tiểu tiện) trước khi làm siêu âm

–  Chụp X-quang: Với phụ nữ có thai hoặc nghi ngờ có thai thì tuyệt đối không được chụp X –quang bởi sẽ ảnh hưởng đến thai nhi

Khám sức khỏe doanh nghiệp tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động là trách nhiệm của doanh nghiệp

Doanh nghiệp siêu âm khám sức khỏe cho người lao động sẽ giúp mọi người sớm phát hiện các mầm mống bệnh bên trong từ đó, mọi người biết cách bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Siêu âm khám sức khỏe doanh nghiệp giúp phát hiện bệnh gì?

Siêu âm khám sức khỏe định kỳ cho người lao động được thực hiện theo một định kỳ sẽ giúp mọi người kiểm soát tốt tình trạng sức khỏe của bản thân. Từ những lưu ý có được, khi siêu âm khám sức khỏe doanh nghiệp, mọi người sẽ được bác sĩ kiểm tra kỹ càng trong ổ bụng để từ đó đưa ra kết quả chính xác nhất. Siêu âm khám sức khỏe doanh nghiệp giúp người lao động phát hiện một số bệnh sau:

Bệnh gan mật: Bao gồm các loại bệnh về gan như: Gan nhiễm mỡ, xơ gan, ung thư gan, viêm túi mật, sỏi mật…

Bệnh về tuỵ: Giúp phát hiện các loại bệnh về tụy, bao gồm sỏi tuỵ, viêm tuỵ, ung thư tuỵ…

Bệnh thận – tiết niệu: Siêu âm khám sức khỏe, các bệnh về thận và tiết niệu sẽ sớm được phát hiện, từ đó người bệnh sẽ có phương pháp phòng tránh và điều trị sỏi thận, niệu quản, bàng quang, ung thư thận… nhanh chóng

Bệnh hệ sinh dục: Với nữ giới khi siêu âm sẽ sớm phát hiện các bệnh về u xơ tử cung, u buồng trứng còn với nam giới siêu âm sẽ sớm phát hiện bệnh u tiền liệt tuyến… và từ đó có giải pháp điều trị bệnh nhanh chóng và dứt điểm.

Bên cạnh những bệnh trên, khi tiến hành siêu âm khám sức khỏe, người lao động sẽ được các bác sĩ phát hiện thêm nhiều bệnh khác như: Viêm ruột thừa, u trong ổ bụng, phình động mạch chủ bụng…

Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động

Sau khi siêu âm và chụp X – quang, bác sĩ Huyên tư vấn tận tình sức khỏe cho người lao động

Không chỉ thể hiện trách nhiệm, khi khám sức khỏe cho người lao động, doanh nghiệp sẽ có cơ hội hiểu rõ hơn về sức khỏe của người lao động từ đó sẽ giao số lượng công việc phù hợp với người lao động. Hiện nay, có nhiều bệnh viện khám sức khỏe doanh nghiệp khác nhau. Một trong những bệnh viện uy tín được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn đó là Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Đăng ký khám sức khỏe doanh nghiệp tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn:

– 100% doanh nghiệp đều nhận được ưu đãi khi đăng ký

– Khuyến mại lên đến 50% cho các doanh nghiệp

– Đoàn càng lớn ưu đãi càng khủng

– Giảm 10 – 20% khi người bệnh sử dụng dịch vụ y tế phát sinh ngoài gói

Siêu âm khám sức khỏe cho người lao động tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc được thực hiện nhanh chóng và cho kết quả chính xác. Đặc biệt các hạng mục khám tại bệnh viện đa dạng với mức chi phí hợp lý sẽ tạo nhiều thuận lợi cho mọi doanh nghiệp hiện nay. Nếu bạn đang quan tâm đến khám sức khỏe doanh nghiệp? Bạn muốn đăng ký gói khám tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc? Bạn hãy nhanh tay liên hệ ngay cho chúng tôi theo số tổng đài: 1900 55 88 92 để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92