Siêu âm ổ bụng ở đâu tốt?

Siêu âm ổ bụng là kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh được rất nhiều người thực hiện. Không chỉ ở người có bệnh mà ngay cả những người bình thường nhưng quan tâm tới vấn đề sức khỏe cũng muốn kiểm tra để phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường ở các cơ quan, bộ phận vùng xung quanh bụng. Vậy siêu âm ổ bụng ở đâu tốt? Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây để có thêm cho mình địa chỉ siêu âm ổ bụng tin tưởng.

Siêu âm ổ bụng là kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh được rất nhiều người thực hiện

Siêu âm ổ bụng là kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh được rất nhiều người thực hiện

Siêu âm ổ bụng phát hiện được nhiều bệnh lý

Siêu âm ổ được thực hiện trong các kỳ kiểm tra sức khỏe hoặc theo chỉ định của bác sĩ. Do phát hiện được nhiều bệnh ngay cả khi cơ thể chưa có bất cứ triệu chứng nào mà bác sĩ thường đưa ra lời khuyên nên siêu âm ổ bụng định kỳ 6 tháng đến 1 năm một lần.

Siêu âm ổ bụng phát hiện được những dấu hiệu bất thường ở gan

Siêu âm ổ bụng phát hiện được những dấu hiệu bất thường ở gan

Các bộ phận như gan, thận, bàng quang, tử cung, buồng trứng, niệu quản, tụy, ruột… đều có thể phát hiện được những dấu hiệu bất thường, tình trạng các cơ quan nhờ siêu âm ổ bụng. Các trường hợp như đau bụng, nghi ngờ khả năng khối u trong bụng hay rối loạn tiêu hóa…đều được chỉ định siêu âm.

Trước khi siêu âm ổ bụng., cần nhịn nhịn tiểu để kết quả siêu âm được chính xác nhất. Tùy vào việc chẩn đoán mỗi bệnh mà bác sĩ sẽ đưa ra các lưu ý trước quá trình siêu âm.

Siêu âm ổ bụng ở đâu tốt?

Siêu âm ổ bụng tuy là một kỹ thuật đơn giản nhưng để kết quả thể hiện gần với thực trạng các cơ quan vùng bụng nhất thì cần có hệ thống trang thiết bị hiện đại, đưa ra hình ảnh rõ nét. Ngoài ra, trình độ của các bác sĩ siêu âm cũng như kinh nghiệm chẩn đoán, đánh giá hình ảnh cũng đóng vai trò quyết định.

Hiện nay không thiếu các phòng siêu âm đưa ra những lời giới thiệu, quảng cáo có cánh về dịch vụ của mình. Tuy nhiên chất lượng ra sao thì vẫn chưa có ai kiểm chứng. Vì vậy, cần sáng suốt lựa chọn các địa chỉ siêu âm ổ bụng uy tín để phát hiện đúng tình trạng của bản thân.

Bệnh viện Thu Cúc hiện đang là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín

Bệnh viện Thu Cúc hiện đang là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín

Bệnh viện Thu Cúc hiện đang là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín được rất nhiều người dân tin tưởng lựa chọn. Không chỉ là chẩn đoán đúng, chính xác kết quả siêu âm mà bệnh viện còn có khả năng điều trị hiệu quả để người bệnh không tốn nhiều thời gian và công sức. Quy trình khám nhanh gọn, chính xác cùng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp mang đến sự hài lòng cho mọi người bệnh.

Nếu bạn đọc còn bất cứ băn khoăn nào ngoài siêu âm ổ bụng ở đâu tốt, vui lòng liên hệ với Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được giải đáp.

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92