Siêu âm ổ bụng ở đâu tốt?

Siêu âm ổ bụng là kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh được rất nhiều người thực hiện. Không chỉ ở người có bệnh mà ngay cả những người bình thường nhưng quan tâm tới vấn đề sức khỏe cũng muốn kiểm tra để phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường ở các cơ quan, bộ phận vùng xung quanh bụng. Vậy siêu âm ổ bụng ở đâu tốt? Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây để có thêm cho mình địa chỉ siêu âm ổ bụng tin tưởng.

Siêu âm ổ bụng là kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh được rất nhiều người thực hiện

Siêu âm ổ bụng là kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh được rất nhiều người thực hiện

Siêu âm ổ bụng phát hiện được nhiều bệnh lý

Siêu âm ổ được thực hiện trong các kỳ kiểm tra sức khỏe hoặc theo chỉ định của bác sĩ. Do phát hiện được nhiều bệnh ngay cả khi cơ thể chưa có bất cứ triệu chứng nào mà bác sĩ thường đưa ra lời khuyên nên siêu âm ổ bụng định kỳ 6 tháng đến 1 năm một lần.

Siêu âm ổ bụng phát hiện được những dấu hiệu bất thường ở gan

Siêu âm ổ bụng phát hiện được những dấu hiệu bất thường ở gan

Các bộ phận như gan, thận, bàng quang, tử cung, buồng trứng, niệu quản, tụy, ruột… đều có thể phát hiện được những dấu hiệu bất thường, tình trạng các cơ quan nhờ siêu âm ổ bụng. Các trường hợp như đau bụng, nghi ngờ khả năng khối u trong bụng hay rối loạn tiêu hóa…đều được chỉ định siêu âm.

Trước khi siêu âm ổ bụng., cần nhịn nhịn tiểu để kết quả siêu âm được chính xác nhất. Tùy vào việc chẩn đoán mỗi bệnh mà bác sĩ sẽ đưa ra các lưu ý trước quá trình siêu âm.

Siêu âm ổ bụng ở đâu tốt?

Siêu âm ổ bụng tuy là một kỹ thuật đơn giản nhưng để kết quả thể hiện gần với thực trạng các cơ quan vùng bụng nhất thì cần có hệ thống trang thiết bị hiện đại, đưa ra hình ảnh rõ nét. Ngoài ra, trình độ của các bác sĩ siêu âm cũng như kinh nghiệm chẩn đoán, đánh giá hình ảnh cũng đóng vai trò quyết định.

Hiện nay không thiếu các phòng siêu âm đưa ra những lời giới thiệu, quảng cáo có cánh về dịch vụ của mình. Tuy nhiên chất lượng ra sao thì vẫn chưa có ai kiểm chứng. Vì vậy, cần sáng suốt lựa chọn các địa chỉ siêu âm ổ bụng uy tín để phát hiện đúng tình trạng của bản thân.

Bệnh viện Thu Cúc hiện đang là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín

Bệnh viện Thu Cúc hiện đang là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín

Bệnh viện Thu Cúc hiện đang là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín được rất nhiều người dân tin tưởng lựa chọn. Không chỉ là chẩn đoán đúng, chính xác kết quả siêu âm mà bệnh viện còn có khả năng điều trị hiệu quả để người bệnh không tốn nhiều thời gian và công sức. Quy trình khám nhanh gọn, chính xác cùng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp mang đến sự hài lòng cho mọi người bệnh.

Nếu bạn đọc còn bất cứ băn khoăn nào ngoài siêu âm ổ bụng ở đâu tốt, vui lòng liên hệ với Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900558896 hoặc 0904970909 để được giải đáp.

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đi qua cửa kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
 • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
 • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
 • Bệnh viện Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
 • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.
Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96