Sinh đẻ ở bệnh viện Thu Cúc đăng ký sinh bao giờ?

Xin chào bác sĩ! Tôi đang mang thai tuần thứ 30. Tôi thấy bạn bè giới thiệu Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc chất lượng dịch vụ sinh đẻ ở bệnh viện Thu Cúc tốt nên muốn được đăng ký sinh tại đây. Xin được hỏi rõ, thai bao nhiêu tuần thì làm thủ tục sinh và nếu trong qua trình sinh con không có người nhà đi cùng, bệnh viện có hỗ trợ người chăm sóc không? Mong được bác sĩ giải đáp sớm! Tôi xin cảm ơn bác sĩ! (Trà My – Hà Nội)

Bạn Trà My thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Đa khoa QUốc tế Thu Cúc. Vấn đề bạn băn khoăn về sinh đẻ ở bệnh viện Thu Cúc làm thủ tục sinh thế nào, cần chuẩn bị những thủ tục gì chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Sinh đẻ ở bệnh viện Thu Cúc khách hàng được chăm sóc tận tình bởi các bác sĩ nhiều kinh nghiệm.

Sinh đẻ ở bệnh viện Thu Cúc khách hàng được chăm sóc tận tình bởi các bác sĩ nhiều kinh nghiệm.

Sinh đẻ ở Bệnh viện Thu Cúc chi phí thế nào?

Nếu như thai nhi phát triển bình thường thì trong khoảng thời gian từ tuần thứ 36 chị đã có thể đến Bệnh viện Thu Cúc làm thủ tục sinh tại Thu Cúc, đăng ký gói thai sản trọn gói 36 tuần.

Trường hợp sản phụ đi sinh do điều kiện không có người nhà đi cùng, bệnh viện có hỗ trợ người chăm sóc tận tình theo chi phí: chăm sóc cấp 2: 250,000/1 đêm/1 người; chăm sóc cấp 3: 650.000/1 đêm/ 1 người; chăm sóc đặc biệt 1 triệu/1 đêm/người.

Sinh đẻ ở bệnh viện Thu Cúc có tốt không?

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đúng như bạn tìm hiểu là một cơ sở y tế đạt tiêu chuẩn quốc tế về dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp; quy tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong và ngoài nước, hợp tác chuyên môn với các bệnh viện lớn; có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại tiên tiến; áp dụng công nghệ đỡ đẻ hiện đại, sinh con vì vậy giúp cho cuộc “vượt cạn” không đau như mẹ vẫn tưởng, nhanh chóng và an toàn. Mẹ còn được cung cấp tài liệu trang bị kiến thức chăm sóc mẹ bầu chăm sóc em bé.

Thiết bị y tế hiện đại, quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, chắc chắn Bệnh viện Thu Cúc sẽ đem lại cho mẹ những phút giây vượt cạn với tâm lý thoải mái nhất.

Thiết bị y tế hiện đại, quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, chắc chắn Bệnh viện Thu Cúc sẽ đem lại cho mẹ những phút giây vượt cạn với tâm lý thoải mái nhất.

Sinh đẻ ở bệnh viện Thu Cúc có được hưởng BHYT không?

Chi phí sinh đẻ ở Thu Cúc rất phù hợp trong khi đó mẹ vẫn được áp dụng bảo hiểm y tế và bảo hiểm bảo lãnh giúp mẹ tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn được hưởng trọn dịch vụ cao cấp khi sinh. Sau khi mẹ sinh sẽ có dịch vụ vệ sinh vết khâu, mổ, thay băng, cắt chỉ, giúp mẹ tắm cho bé và chăm sóc rốn cho bé trong thời gian đầu tại nhà…

Với chất lượng dịch vụ sinh đẻ ở Bệnh viện Thu cúc, đông đảo khách hàng đã tin chọn và cảm thấy hoàn toàn hài lòng.

Sinh đẻ ở bệnh viện Thu Cúc đăng ký sinh vào thời gian nào, có người hỗ trợ chăm sóc sản phụ khi không có người nhà đi kèm không, hi vọng rằng thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp mẹ bầu có được những chia sẻ hữu ích. Nếu cần tư vấn thêm kiến thức liên quan vui lòng liên hệ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tổng đài 1900 55 88 96 để được giải đáp miễn phí.

Tìm hiểu: Khám vết mổ sau sinh ở đâu

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn đạt
chuẩn quốc tế

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi
trực tiếp khám

Cơ sở vật chất tiện
nghi, thiết bị hiện đại

Chi phí khám hợp lý,
chỉ từ 100.000 đồng

Áp dụng bảo hiểm y tế
và các bảo hiểm khác

Chăm sóc khách hàng
chu đáo

Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Đăng ký
đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96