Sinh đẻ theo bảo hiểm y tế Bệnh viện Thu Cúc được hưởng những quyền lợi gì?

Chào bác sĩ, em năm nay 27 tuổi và đang mang thai tuần từ 20. Em muốn tìm một địa chỉ uy tín để sinh em bé. Em rất quan tâm đến Khoa Phụ sản của Bệnh viện Thu Cúc. Xin hỏi bác sĩ, nếu em sinh đẻ theo bảo hiểm y tế tại đây thì được hưởng những quyền lợi gì? Thủ tục thanh toán bảo hiểm có nhanh gọn không? (Hải Hòa – Hà Nội )

Trả lời:

Chào bạn Hải Hòa, chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Sinh đẻ theo bảo hiểm y tế tại Bệnh viện Thu Cúc được hưởng những quyền lợi gì? Câu hỏi của bạn cũng là thắc mắc của rất nhiều mẹ bầu khi có ý định chọn Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là địa chỉ để sinh em bé. Bệnh viện Thu Cúc là một trong số ít các bệnh viện tư nhân tại Hà Nội thực hiện thanh toán BHYT theo đúng quy định, cho phép thanh toán cả bảo hiểm đúng tuyến và trái tuyến.

sinh-de-theo-bao-hiem-y-te-benh-vien-thu-cuc-duoc-huong-nhung-quyen-loi-gi-1

Sinh đẻ theo bảo hiểm y tế mẹ bầu được hưởng rất nhiều quyền lợi

Về quyền lợi khi sinh đẻ theo bảo hiểm y tế tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được hưởng đầy đủ mọi quyền lợi, chế độ theo đúng quy định về BHYT và thanh toán BHYT của luật BHYT. Tức là bạn sẽ được quỹ bảo hiểm y tế chi trả các chi phí khám thai và sinh đẻ.

Bên cạnh đó, để khuyến khích và tạo cơ hội cho mẹ bầu có thể được sử dụng những dịch vụ y tế chất lượng cao với mức chi phí phù  hợp nhất, bệnh viện thường xuyên có những ưu đãi và các chính sách hỗ trợ dành cho mọi đối tượng khi đến sinh con tại đây.

Có bảo hiểm y tế chị em có thể yên tâm vượt cạn

Có bảo hiểm y tế chị em có thể yên tâm vượt cạn

Về thủ tục thanh toán bảo hiểm được thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp. Chúng tôi áp dụng thanh toán Bảo hiểm y tế vào tất cả các ngày trong tuần bao gồm và thứ 7, chủ nhật và ngoài giờ, đồng thời hỗ trợ và chi trả tối đa giúp tiết kiệm chi phí cho người bệnh.

Với đội ngũ y bác sĩ giỏi, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại đạt tiêu chuẩn, được nhập khẩu từ những nước có nền y tế phát triển sẽ giúp quá trình sinh con của bạn diễn ra an toàn và thuận lợi hơn.

Tại bệnh viện Thu Cúc, mọi thủ tục liên quan đến chính sách và quyền lợi của người bệnh đều được giải quyết nhanh chóng, thuận tiện.

Tại bệnh viện Thu Cúc, mọi thủ tục liên quan đến chính sách và quyền lợi của người bệnh đều được giải quyết nhanh chóng, thuận tiện.

Trên đây là những giải đáp cho thắc mắc Sinh đẻ theo bảo hiểm y tế Bệnh viện Thu Cúc được hưởng những quyền lợi gì của bạn Hải Hòa. Nếu muốn biết thêm thông tin hoặc cần tư vấn cụ thể hơn về vấn đề sinh đẻ theo bảo hiểm y tế, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 1900 55 88 92 để được giải đáp.

Thời gian khám bảo hiểm y tế

Quyền lợi của người tham gia bảo hiểm y tế

Thông tuyến bảo hiểm y tế

Chuyên mục: Tư vấn dịch vụ
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92