Sinh mổ dịch vụ có được thanh toán bảo hiểm hay không?

Hỏi: Xin chào bác sĩ, em đang mang thai ở tuần 25 và có ý định sinh mổ. Em  muốn hỏi khi sinh mổ dịch vụ có được thanh toán bảo hiểm hay không? Nếu được giảm thì giảm bao nhiêu? Và nếu em chọn mổ dịch vụ tại Bệnh viện ĐKQT thì việc thanh toán bảo hiểm được thực hiện như thế nào. Vì đây là lần sinh con đầu tiên nên em chưa có kinh nghiệm, rất mong được bác sĩ giải đáp. Em cảm ơn. (Hồng Thúy-Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hồng Thúy thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm tư vấn cho Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Về thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sinh mổ dịch vụ có được thanh toán bảo hiểm hay không? 1

Bảo hiểm y tế rất cần thiết cho mọi người

Sinh mổ dịch vụ có được thanh toán bảo hiểm hay không?

Mổ dịch vụ có được thanh toán bảo hiểm không không chỉ là thắc mắc của riêng bạn mà đây còn là mối quan tâm của rất nhiều mẹ bầu. Hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế áp dụng việc thanh toán tiền bảo hiểm y tế theo đúng quy định của pháp luật hiện hành. Tuy nhiên, việc chi trả tiền bảo hiểm y tế chỉ được áp dụng trong trường hợp sinh thường, sinh mổ còn với trường hợp mổ dịch vụ thì tùy từng cơ sở y tế sẽ áp dụng những chính sách riêng theo quy định của bệnh viện. Vậy nên để hiểu rõ hơn vấn đề mổ dịch vụ có được thanh toán hay không, bạn nên liên hệ trực tiếp với bệnh viện nơi bạn sinh để được giải đáp cụ thể hơn.

>> Tìm hiểu: Sinh mổ có được đặt vòng tránh thai không

Với mỗi cơ sở y tế sẽ có quy định riêng về việc thanh toán bảo hiểm khi mổ dịch vụ

Với mỗi cơ sở y tế sẽ có quy định riêng về việc thanh toán bảo hiểm khi mổ dịch vụ

Còn với Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, chúng tôi có áp dụng việc thanh toán bảo hiểm y tế và bảo hiểm bảo lãnh, để các mẹ có thể giảm bớt nỗi lo về kinh phí mà vẫn có thể được hưởng trọn vẹn những dịch vụ tuyệt vời đạt tiêu chuẩn của bệnh viện quốc tế.

Là một bệnh viện ngoài công lập được phép đăng ký bảo hiểm ban đầu tại Hà Nội, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc áp dụng chính sách bảo hiểm y tế cho người bệnh theo đúng quy định của Bộ Y Tế. Các thủ tục thanh toán được thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp, không mất nhiều thời gian nên bạn có thể hoàn toàn khi sinh mổ dịch vụ tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

>> Đọc thêm: Sinh mổ uống bia được không

Tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc có áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế theo đúng quy định

Tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc có áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế theo đúng quy định

Đặc biệt, tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc hội tụ đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi sinh con. Hơn nữa, tại đây có những gói dịch vụ thai sản và sinh con trong gói phù hợp với từng tuổi thai và điều kiện của mẹ. Các mẹ sẽ được theo dõi chăm sóc trước và sau sinh, được trang bị đầy đủ kiến thức về cách nuôi và chăm sóc em bé sao cho khoa học.

Hy vọng những thông tin trên đã giải đáp được thắc mắc của Hồng Thúy về vấn đề: “Sinh mổ dịch vụ có được thanh toán bảo hiểm hay không”. Nếu Hồng Thúy còn bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ thai sản tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc thì hãy liên hệ ngay tới tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn chi tiết. Chúc bạn luôn khỏe và sớm mẹ tròn con vuông.

>> Xem thêm: Sinh mổ quan hệ sớm có ảnh hưởng gì không

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92