Sinh mổ dịch vụ giá bao nhiêu?

Xin chào bác sĩ!

Tôi đang mang thai ở tuần thứ 32, tôi được bạn bè giới thiệu sinh tại bệnh viện Thu Cúc. Xin được hỏi, sinh mổ dịch vụ giá bao nhiêu? Chi phí giường là bao nhiêu?Có phát sinh thêm chi phí gì không?  Sinh mổ tại Bệnh viện Thu Cúc tôi có được chọn bác sĩ mổ đẻ cho mình không? Rất mong được bác sĩ giải đáp! Tôi xin cảm ơn! (Hồng Liên – Hà Nội)

Xin chào bạn Hồng Liên!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ sinh mổ tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Vấn đề bạn còn băn khoăn về sinh mổ dịch vụ giá bao nhiêu và một số thắc mắc khác, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Sinh mổ dịch vụ giá bao nhiêu là băn khoăn của nhiều mẹ bầu trước khi lựa chọn thai sản trọn gói tại Thu Cúc.Sinh mổ dịch vụ giá bao nhiêu là băn khoăn của nhiều mẹ bầu trước khi lựa chọn thai sản trọn gói tại Thu Cúc.

Chi phí sinh mổ dịch vụ giá bao nhiêu tiền tại bệnh viện Thu Cúc

Dịch vụ sinh mổ  trọn gói tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc xây dựng theo nhiều gói cho mẹ lựa chọn tùy thuộc vào điều kiện cũng như tuổi thai của mẹ.

Với tuổi thai của bạn, bạn có thể chọn gói sinh mổ từ tuần thứ 36, với chi phí 28.000.000 cho sinh lần đầu; 29.000.000 cho sinh lần 2; hoặc là gói Thai sản chuyển dạ với 25.000.000 sinh lần đầu, và 26.000.000 cho sinh lần 2. Chi phí tiền giường nằm đã có trong gói sinh nên bạn không phải đóng thêm tiền. Nếu bạn đăng ký sinh trọn gói sử dụng đúng những danh mục trong gói, gồm ăn uống, giường nằm, tiêm vắc xin cho bé… thì không cần phải đóng thêm tiền, trong trường hợp cần thiết phải nghỉ lại tại viện thêm ngày để theo dõi hoặc cần phát sinh những dịch vụ ngoài gói thì việc chi trả thêm theo giá niêm yết tại bệnh viện nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Chi phí sinh mổ dịch vụ giá bao nhiêu tiền tại Thu Cúc
Bệnh viện Thu Cúc được đông đảo chị em lựa chọn để “vượt cạn”

Sinh đẻ tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, khách hàng còn được áp dụng bảo hiểm y tế và bảo hiểm bảo lãnh, giúp mẹ tiết kiệm được chi phí sinh con.

Nếu bạn đăng ký sinh mổ tại bệnh viện Thu Cúc thì sẽ được lựa chọn bác sĩ mổ. Hiện tại bệnh viện Thu Cúc có cả bác sĩ nước ngoài và bác sĩ Việt Nam nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn theo nhu cầu của bản thân.

Quy tụ đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm, các gói thai sản phù hợp, toàn diện, cơ sở thiết bị y tế hiện đại, không gian bệnh viện sang trọng, mẹ sau sinh mổ được nghỉ ngơi tại phòng đầy đủ tiện nghi, được phục vụ chăm sóc tận tình, tất cả sẽ mang đến cho mẹ những trải nghiệm tuyệt vời khi sinh đẻ tại đây.

Sinh mổ dịch vụ theo yêu cầu giá bao nhiêu tiền

Mẹ và bé được chăm sóc tận tình, chu đáo sau khi sinh tại Bệnh viện Thu Cúc.

Sinh mổ dịch vụ giá bao nhiêu? Hi vọng rằng thông tin mà chúng tôi cung cấp đã mang đến cho bạn những chia sẻ hữu ích. Nếu cần tư vấn thêm kiến thức liên quan, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc tổng đài 1900 55 88 96 để có được giải đáp miễn phí.

Chuyên mục: Bác sĩ tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc khách hàng chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96