Tại khu vực Trường THPT Hà Nội Amsterdam nên khám cơ xương khớp ở đâu?

Tại khu vực Trường THPT Hà Nội Amsterdam nên khám cơ xương khớp ở đâu là thắc mắc của không ít người sinh sống và làm việc quanh khu vực này. Trong khi các bệnh về xương khớp xảy ra rất phổ biến, nhu cầu thăm khám cũng tăng lên. Cùng với đó là mong muốn được khám ở một nơi vừa thuận tiện vừa có chất lượng cao. Phòng khám ĐKQT Thu Cúc tại 216 Trần Duy Hưng là một lựa chọn đáng giá.

Tại khu vực Trường THPT Hà Nội Amsterdam nên khám cơ xương khớp ở đâu?

 

Có thể khẳng định chất lượng của Phòng khám ĐKQT Thu Cúc không chỉ bởi đây là phòng khám đa khoa lớn nhất tại Hà Nội hiện nay. Tại đây có đầy đủ các khu vực chức năng và các khoa phòng chuyên biệt phục vụ thăm khám và điều trị các chuyên khoa khác nhau. Đối với các bệnh lý gặp phải ở cơ xương khớp, phòng khám có các bác sĩ giỏi, kinh nghiệm chuyên chẩn đoán và điều trị nhóm bệnh này hiệu quả.

Trang thiết bị máy móc hỗ trợ thăm khám, chẩn đoán bệnh cơ xương khớp tại đây được đầu tư đồng bộ, hiện đại với máy chụp Xquang, siêu âm…Riêng chụp CT người bệnh sẽ được chuyển về bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cùng hệ thống để thực hiện kỹ thuật này bằng xe chuyên dụng của bệnh viện.

Khám cơ xương khớp tại phòng khám ĐKQT Thu Cúc có ưu điểm gì?

Phòng khám ĐKQT Thu Cúc khai trương ngày 29/3/2019 là một địa chỉ khám cơ xương khớp đáng để lựa chọn không chỉ với người dân sinh sống và làm việc tại khu vực gần trường THPT Hà Nội Amsterdam. Với quy mô 7000m2, phòng khám có quy mô lớn nhất Hà Nội, lớn hơn nhiều so với các phòng khám thông thường. Bên cạnh đó là cơ sở vật chất, thiết bị và chất lượng dịch vụ đẳng cấp, đội ngũ bác sĩ giỏi, chi phí hợp lý cùng các chế độ ưu đãi thiết thực vì người bệnh.

Trực thuộc sự quản lý của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, Phòng khám ĐKQT Thu Cúc tọa lạc tại 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giẩy, Hà Nội, nơi có vị trí đắc địa, thuận lợi cho đi lại. Đến khám ở cơ sở này, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm với trình độ chuyên môn của bác sĩ cũng như cơ sở vật chất tại đây, với hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại, bộ xét nghiệm đạt tiêu chuẩn xét nghiệm quốc tế. Tại đây có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm công tác tại những bệnh viện lớn, trong đó có các bác sĩ chuyên khoa Cơ xương khớp.

Hệ thống trang thiết bị tại đây được đầu tư đồng bộ, luôn được cập nhật mới, chất lượng ngoại nhập mang đến kết quả thăm khám và điều trị đạt tỷ lệ chính xác cao.

Chất lượng dịch vụ tại phòng khám đạt chuẩn cao, chi phí thăm khám phù hợp, minh bạch, thông tin người bệnh hoàn toàn được bảo mật. Do đó, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi đến Phòng khám ĐKQT Thu Cúc để thăm khám và điều trị các bệnh lý đa khoa nói chung, nhóm bệnh về cơ xương khớp nói riêng.

Tiếp nối lợi thế 99,9% người bệnh hài lòng của hệ thống bệnh viện Thu Cúc

Phòng khám ĐKQT Thu Cúc được kế thừa các thế mạnh nổi bật mà thương hiệu bệnh viện Thu Cúc đã đạt được trong quá trình hoạt động lâu dài vừa qua. Đó là tỷ lệ 99,9% người bệnh hài lòng với chất lượng bệnh viện (theo khảo sát gần nhất của Sở Y tế Hà Nội), 100% khách khẳng định sẽ quay lại sử dụng dịch vụ, là bệnh viện có số lượng bệnh nhân đông nhất trong số các bệnh viện tư ở thủ đô. Đặc biệt, qua các đợt chấm điểm bệnh viện 2 năm gần đây, bệnh viện Thu Cúc luôn giành điểm số rất cao, đứng trong Top 3 bệnh viện ngoài công lập tốt nhất, top 7 bệnh viện hàng đầu trong tất cả bệnh viện ở Hà Nội.

Những thông tin trên đã giúp các người bệnh có nhu cầu tìm hiểu Phòng khám Thu Cúc có khám cơ xương khớp không cũng đã có câu trả lời cụ thể.

Với các ưu điểm đặc biệt trên, Phòng khám ĐKQT Thu Cúc xứng đáng là lựa chọn hàng đầu khi tìm hiểu tại khu vực Trường THPT Hà Nội Amsterdam nên khám cơ xương khớp ở đâu. Đến với phòng khám trong tháng khai trương này, ngoài quà tặng 30% giá gói khám tổng quát, người bệnh còn được giảm 20% các chi phí cận lâm sàng phát sinh, miễn phí khám ban đầu, 20% nội soi tiêu hóa cùng nhiều ưu đãi khác.

Chuyên mục: Bác sĩ tư vấn
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92