Tại sao phải khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên nhà ăn?

Đối với một nhà hàng, ngoài những món ăn ngon thì việc đảm bảo chất lượng và sự an toàn khi chế biến luôn là vấn đề được các người bệnh quan tâm. Hiểu được điều đó, theo định kỳ hàng năm các chủ cửa hàng thường tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên nhà ăn đầy đủ.

Lý do chủ quán ăn nên tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên

Nhu cầu ẩm thực của con người ngày càng tăng cao và vấn đề đảm bảo an toàn khi chế biến luôn được người bệnh để ý. Nhằm tạo sự yên tâm và thể hiện trách nhiệm của người đứng đầu, theo định kỳ, các chủ nhà hàng thường tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên nhà ăn đầy đủ.

hinh-anh-tai-sao-phai-kham-suc-khoe-dinh-ky-cho-nhan-vien-nha-an-1 (2)

Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên là trách nhiệm của mỗi doanh nghiệp

Theo quy định tại Khoản 3 Điều 8 Thông tư số 14/2013/TT-BYT ngày 06/5/2013 của Bộ Trưởng Bộ Y tế về hướng dẫn khám sức khỏe cho người lao động cần có giá trị sử dụng trong thời hạn 12 tháng kể từ ngày ký kết luận sức khỏe.

Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên nhà ăn không chỉ thể hiện trách nhiệm của chủ quán mà đây còn là hoạt động đem đến nhiều lợi ích cho nhân viên, bao gồm:

 • Giúp nhân viên sớm phát hiện các mầm mống gây bệnh để từ đó có phương pháp phòng tránh và điều trị hiệu quả
 • Nhân viên nhà ăn là những người trực tiếp chế biến và tiếp xúc với người bệnh nên cần đảm bảo sự an toàn về sức khỏe để từ đó bảo đảm thực phẩm sạch sẽ
 • Giúp nhân viên nhà ăn nâng cao năng suất làm việc, cống hiến hết mình vì nhà hàng và tạo nên nguồn thu nhập tốt nhất cho bản thân.
hinh-anh-tai-sao-phai-kham-suc-khoe-dinh-ky-cho-nhan-vien-nha-an-1 (1)

Người lao động tích cực tham gia khám sức khỏe định kỳ

Khám sức khỏe định kỳ an toàn cho nhân viên nhà ăn là một trong những mục tiêu quan trọng được các nhà hàng đề cao và thực hiện đều đặn mỗi năm. Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên sẽ là cơ sở để chủ quán hiểu rõ hơn về tình trạng sức khỏe của từng người và sẽ bàn giao số lượng công việc phù hợp.

Ở đâu khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên nhà ăn tốt nhất?

Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên nhà ăn luôn được các chủ cửa hàng tổ chức đều đặn mỗi năm. Mỗi năm khi tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên nhà ăn, chủ cửa hàng thường quan tâm đến việc tìm bệnh viện khám đảm bảo thời gian khám nhanh, kết quả chính xác, gói khám đa dạng…

hinh-anh-tai-sao-phai-kham-suc-khoe-dinh-ky-cho-nhan-vien-nha-an-1 (4)

Xét nghiệm máu là chỉ định cần thiết nhằm phát hiện sớm những bất thường trong cơ thể

Tự hào là bệnh viện lớn, lọt top 3 bệnh viện có điểm chất lượng cao nhất với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng thiết bị máy móc hiện đại, bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là địa chỉ uy tín được nhiều doanh nghiệp tin chọn. Bởi ở đây có:

 • Khu khám sức khỏe doanh nghiệp riêng rộng rãi, đáp ứng 1.000 khách/ngày
 • Hệ thống thiết bị máy móc hiện đại với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, tận tình thăm khám
 • Với doanh nghiệp ở xa và đông nhân viên, bệnh viện sẵn sàng hỗ trợ thăm khám lưu động và tiến hành lấy mẫu xét nghiệm trực tiếp tại doanh nghiệp
 • Xây dựng các gói khám đa dạng và điều chỉnh danh mục khám phù hợp với chính sách riêng của từng doanh nghiệp
 • Dịch vụ chất lượng cao, quy trình thăm khám khép kín và thủ tục nhanh gọn

Đã có 99,9% người bệnh đánh giá hài lòng khi được thăm khám sức khỏe định kỳ tại Thu Cúc. Bởi nơi đây có hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ, khang trang với dịch vụ thăm khám hiện đại. Các gói khám của bệnh viện đa dạng với đầy đủ danh mục khám được thiết kế khoa học và điều chỉnh linh hoạt để phù hợp với nhu cầu và chính sách của từng công ty cũng như nhà hàng. Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên nhà ăn là hoạt động ý nghĩa và sẽ đem lại lợi ích kép cho cả nhân viên và chủ cửa hàng.

hinh-anh-tai-sao-phai-kham-suc-khoe-dinh-ky-cho-nhan-vien-nha-an-1 (3)

Thu Cúc là địa chỉ thăm khám uy tín được nhiều doanh nghiệp lớn tin chọn

Khám sức khỏe định kỳ nhân viên nhà ăn tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn được các chủ cửa hàng, nhà ăn lựa chọn để đem đến không gian khám sức khỏe tốt nhất hiện nay. Bạn là chủ nhà hàng ăn? Bạn đang quan tâm đến vấn đề lựa chọn địa chỉ khám sức khỏe uy tín cho nhân viên? Bạn muốn được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn? Hãy nhanh tay nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi theo số tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92