Tại sao phải khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp và đâu là địa chỉ khám sức khỏe tốt?

Tại sao phải khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp là câu hỏi được nhiều người đặt ra hiện nay. Và bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi trên

Tầm quan trọng của khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp

Khám sức khỏe định kỳ đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe con người hiện nay. Khi bệnh tật xuất hiện ngày càng nhiều và mức độ lây lan ngày càng lớn, việc khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp sẽ giúp bạn phát hiện, ngăn chặn bệnh sớm và có những phương pháp điều trị triệt để. Xây dựng thói quen khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp đều đặn mỗi năm sẽ đem đến nhiều lợi ích quan trọng, bao gồm:

Khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp là hành động bắt buộc nhằm đảm bảo quyền lợi cho người lao động

Đối với doanh nghiệp

– Thực hiện đúng quy định tại Luật Lao động
– Bảo vệ “nguồn vốn lao động” của doanh nghiệp hiệu quả
– Sợi dây gắn kết doanh nghiệp với người lao động
– Nâng cao năng suất làm việc, giảm thiểu tai nạn lao động và các bệnh nghề nghiệp
– Tạo động lực cho người lao động cống hiến và gắn bó lâu dài với công ty

Đối với người lao động

Phát hiện và điều trị bệnh kịp thời: Đây là mấu chốt đầu tiên giúp người lao động phòng ngừa bệnh tật hiệu quả, tránh xa mọi diễn biến xấu về bệnh có thể xảy ra. Thông thường bệnh như ung thư sẽ có giai đoạn khởi phát, nếu bạn khám sức khỏe định kỳ sẽ có những phát hiện kịp thời từ đó có cách ngăn chặn, đẩy lùi và điều trị bệnh nhanh chóng.

Bảo trì sức khỏe người lao động hàng năm: Việc khám sức khỏe định kỳ đều đặn mỗi năm sẽ đem đến những hiệu quả tuyệt vời giúp người lao động phòng tránh bệnh tật, bảo trì sức khỏe hiệu quả.

Kéo dài tuổi thọ, hưởng thụ cuộc sống hạnh phúc: Khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp là kế hoạch tốt giúp người lao động kiểm soát được tình trạng sức khỏe của mình, từ đó xây dựng chế độ ăn uống và nghỉ ngơi tốt nhất. Khi khám sức khỏe định kỳ, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn đầy đủ về tình trạng sức khỏe của bản thân từ đó có những phương án chăm sóc và xây dựng cuộc sống lý tưởng nhất.

Khám sức khỏe doanh nghiệp giúp bảo trì sức khỏe người lao động hàng năm

Từ những lợi ích trên đã góp phần giải thích cho câu hỏi tại sao phải khám sức khỏe định kỳ cho người lao động đều đặn mỗi năm. Việc khám sức khỏe định kỳ sẽ là nền tảng quan trọng để bạn tận hưởng và xây dựng cuộc sống lành mạnh trong xã hội hiện nay.

Địa chỉ nào khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp tốt?

Là bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao với đầy đủ hệ thống thiết bị hiện đại, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là một trong những đơn vị uy tín được đánh giá cao cả về chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ người bệnh. Lựa chọn khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, doanh nghiệp bạn sẽ được tận hưởng đầy đủ những điểm mạnh vượt trội của bệnh viện, bao gồm:

– Quy trình chăm sóc người bệnh đạt tiêu chuẩn “Bệnh viện – khách sạn”

– Bệnh viện có phòng khám sức khỏe doanh nghiệp riêng với quy mô rộng rãi, đáp ứng 1.000 người bệnh/ngày nhờ cơ sở vật chất khang trang, đồng bộ và hiện đại

– Các gói khám sức khỏe định kỳ được thiết kế linh hoạt từ tổng quát đến chuyên sâu đa dạng phù hợp với giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp của mỗi người

– Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng hệ thống trang thiết bị y khoa tiên tiến bậc nhất giúp chẩn đoán chính xác các loại bệnh

– Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về chuyên môn, luôn tận tâm với công việc và tận tụy với bệnh nhân

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là địa chỉ khám sức khỏe doanh nghiệp tốt nhất hiện nay

Bên cạnh đó, nhằm đem đến những lợi ích tốt nhất phục vụ người bệnh, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc xây dựng thời gian khám linh hoạt cả 2 ngày cuối tuần nhằm đáp ứng nhu cầu và mong muốn tốt nhất của hệ thống người bệnh bận rộn. Khám sức khỏe định kỳ có vai trò cần thiết, là kế hoạch mà ai cũng nên thực hiện đều đặn mỗi năm nhằm phòng tránh và đẩy lùi bệnh tật một cách hiệu quả.

Bài viết trên đây đã giúp bạn giải đáp 2 câu hỏi tại sao phải khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp? Địa chỉ nào khám sức khỏe tốt? Nếu bạn đang có ý định khám sức khỏe định kỳ? Bạn có những thắc mắc muốn được giải đáp? Vậy còn đợi chờ gì nữa mà bạn không nhanh tay nhấc máy và liên hệ ngay tới tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn và lựa chọn gói khám sức khỏe tốt nhất cho doanh nghiệp.

Tìm bệnh viện khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên, nên lưu ý điều gì?

Quy định khám sức khỏe định kỳ

khám sức khỏe định kỳ theo Thông Tư 14

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92