Tầm soát ung thư cổ tử cung tại Bệnh viện Thu Cúc

Tầm soát ung thư cổ tử cung tại Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được thăm khám với đầy đủ các xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh để phát hiện bệnh sớm.

Ung thư cổ tử cung là bệnh lý ác tính phụ khoa phổ biến thứ hai ở nữ giới. Bệnh khởi phát từ sự phát triển và nhân lên bất thường của các tế bào tại cổ tử cung, cơ quan nằm giữa bàng quang và trực tràng. Nguyên nhân gây bệnh vẫn chưa được xác định rõ ràng nhưng nhiễm vi rút HPV, quan hệ tình dục không an toàn, tiền sử gia đình có người mắc bệnh, căng thẳng lo âu kéo dài… được xác định là những yếu tố làm tăng nguy cơ mắc bệnh.

Tầm soát ung thư cổ tử cung là việc thực hiện các xét nghiệm, thăm dò chức năng và chẩn đoán hình ảnh để phát hiện bệnh ngay từ những biểu hiện ban đầu.

Tầm soát ung thư cổ tử cung tại Bệnh viện Thu Cúc

Nữ giới độ tuổi trưởng thành cần quan tâm đến khám sàng lọc ung thư cổ tử cung

Hiện nay, có nhiều cơ sở y tế thực hiện khám sàng lọc ung thư cổ tử cung sớm. Không chỉ có các bệnh viện tuyến trung ương mà các bệnh viện quốc tế, bệnh viện tư cũng ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ khám bệnh này.

Là một trong những đơn vị y tế đi đầu trong khám sàng lọc ung thư sớm, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã xây dựng và triển khai gói khám tầm soát ung thư cổ tử cung với đầy đủ các danh mục khám cần thiết.

Ưu điểm tầm soát ung thư cổ tử cung tại Bệnh viện Thu Cúc

 • Trang thiết bị y tế hiện đại, môi trường khám bệnh thân thiện, tạo tâm lý thoải mái cho người bệnh.
 • Bác sĩ chuyên khoa ung bướu trên 30 năm trực tiếp thăm khám
 • Gói khám được thiết kế khoa học, vừa có thể phát hiện bệnh ung thư cổ tử cung sớm, vừa có thể phát hiện một số bệnh lý khác
 • Trường hợp nếu nghi ngờ, mẫu bệnh phẩm có thể gửi sang các nước như Mỹ, Singapore để cho kết quả xét nghiệm chính xác nhất.
 • Chi phí khám trọn gói, tiết kiệm
 • Trường hợp phát hiện bệnh, bệnh nhân sẽ được điều trị trực tiếp với bác sĩ ung bướu của Singapore

Khám tầm soát ung thư tại Bệnh viện Thu Cúc gồm những gì?

Xét nghiệm Pap smear phát hiện sớm bệnh ung thư cổ tử cung

Khám tầm soát ung thư cổ tử cung tại Bệnh viện Thu Cúc gồm khám lâm sàng với bác sĩ ung bướu, thực hiện các xét nghiệm, thăm dò chức năng và chẩn đoán hình ảnh.

 • Khám lâm sàng với bác sĩ chuyên khoa ung bướu: bác sĩ sẽ hỏi về tiền sử mắc các bệnh lý của bản thân, gia đình, một số biểu hiện bệnh bất thường… Sau đó, nếu có dấu hiệu nghi ngờ bệnh nhân sẽ được chỉ định thực hiện khám chuyên sâu.
 • Xét nghiệm: quan trọng trong xét nghiệm khám sàng lọc ung thư cổ tử cung sớm là xét nghiệm Pap smear và xét nghiệm định tuýp HPV. Trong khi Pap smear giúp phát hiện bệnh sớm thì định tuýp HPV còn giúp phát hiện các bệnh lý phụ khoa lây nhiễm qua đường tình dục.
 • Chẩn đoán hình ảnh: ngoài siêu âm tử cung phần phụ qua đường âm đạo giúp phát hiện bất thường tử cung thì các bác sĩ có thể chỉ định thêm siêu âm tuyến vú, siêu âm ổ bụng… để phát hiện một số nguy cơ bệnh khác

Trên đây là những thông tin về khám tầm soát ung thư cổ tử cung tại Bệnh viện Thu Cúc. Để đăng kí khám và điều trị bệnh, vui lòng liên hệ Hotline 0936 388 288.

Tiêm ngừa ung thư cổ tử cung mấy mũi?

Triệu chứng ung thư cổ tử cung giai đoạn cuối

Ung thư cổ tử cung có chữa được không

Chuyên mục: Bác sĩ tư vấn
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92