Tầm soát ung thư dạ dày chuẩn bị đón tết, bạn đã làm chưa?

Trong những ngày cuối năm, mọi người ai cũng thoải mái tư tưởng để ăn uống và liên hoan, đây là sự chủ quan khiến các bệnh về tiêu hóa ngày càng gia tăng. Lựa chọn tầm soát ung thư dạ dày là giải pháp được nhiều người lựa chọn. Vậy, bạn đã tầm soát ung thư để chuẩn bị đón tết chưa?

Lợi ích của việc tầm soát ung thư tiêu hóa

Tầm soát ung thư tiêu hóa là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi những bệnh ung thư về đường tiêu hóa có tỷ lệ mắc cao trong 4 nhóm bệnh về ung thư và gây nguy hiểm nhất hiện nay. Theo thống kê thì số lượng người mắc các bệnh ung thư về đường tiêu hóa vẫn không ngừng tăng qua các năm. Bởi vậy, việc tầm soát ung thư tiêu hóa rất quan trọng, nó sẽ giúp phát hiện bệnh sớm và có biện pháp điều trị kịp thời.

Chị Phạm Thị Thảo (28 tuổi) luôn quan tâm đến việc tầm soát ung thư tiêu hóa theo định kỳ

Chị Phạm Thị Thảo (28 tuổi) luôn quan tâm đến việc tầm soát ung thư tiêu hóa theo định kỳ

Từng bị trào ngược dạ dày gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sinh hoạt hàng ngày và nhận thấy lợi ích của việc tầm soát ung thư tiêu hóa đem lại. Theo định kỳ hàng năm, Chị Phạm Thị Thảo (28 tuổi) thường đăng ký gói TSUT thực quản – dạ dày – đại trực tràng tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc để kiểm tra sức khỏe của hệ tiêu hóa.

Xét nghiệm máu là chỉ định cần thiết trong gói TSUT Thực quản - Dạ dày - Đại trực tràng

Xét nghiệm máu là chỉ định cần thiết trong gói TSUT Thực quản – Dạ dày – Đại trực tràng

Ung thư tiêu hóa hiện nay xuất hiện phổ biến ở mọi độ tuổi và gây nhiều nguy hại đến sức khỏe con người. Bởi vậy, tầm soát ung thư tiêu hóa là giải pháp thiết thực đem đến nhiều lợi ích tích cực:

  • Phát hiện và chẩn đoán sớm các dấu hiệu bệnh lý về đường tiêu hóa
  • Nắm rõ tình trạng sức khỏe của hệ tiêu hóa từ đó điều chỉnh thói quen sinh hoạt phù hợp
  • Đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả và phù hợp nhất
Trước khi nội soi tiêu hóa tại Thu Cúc chị Thảo sẽ được kiểm tra huyết áp

Trước khi nội soi tiêu hóa tại Thu Cúc chị Thảo sẽ được kiểm tra huyết áp

Tầm soát ung thư tiêu hóa là giải pháp thiết yếu giúp mọi người bảo vệ hệ tiêu hóa tránh xa mầm mống bệnh và từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như tiết kiệm chi phí tối đa. Ung thư tiêu hóa là loại nguy hiểm nhất trong các loại ung thư, bởi vậy ngay từ khi chưa có bệnh mọi người nên hình thành thói quen tầm soát theo định kỳ để phòng tránh bệnh tốt nhất.

Chuẩn bị đón tết nên tầm soát ung thư thực quản – dạ dày – đại trực tràng ở đâu?

Bệnh về đường tiêu hóa thường không có triệu chứng hay biểu hiện rõ ràng ở giai đoạn đầu, chỉ khi dấu hiệu biểu hiện của bệnh tiến triển nặng thì mọi người mới cảm nhận được. Cho nên, để chuẩn bị tinh thần đón tết vui vẻ – ấm no và hạnh phúc, mỗi người nên lựa chọn tầm soát ung thư thực quản – dạ dày – đại trực tràng. Và địa chỉ được nhiều người bệnh tin chọn để tầm soát ung thư tiêu hóa theo định kỳ đó là Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

Trong suốt quá trình thăm khám, chị Thảo đã được các bạn nhân viên tiếp đón rất tận tình và hướng dẫn khá cẩn thận nên quá trình thăm khám được diễn ra rất nhanh chóng. Mặc dù bị trào ngược dạ dày nhưng nhờ thói quen thăm khám sức khỏe theo định kỳ mà chị Thảo đã ngăn chặn được quá trình tiến triển của bệnh và chị muốn chia sẻ đến tất cả mọi người: “Bệnh về đường tiêu hóa rất nguy hiểm, mọi người nên chú trọng sử dụng sản phẩm sạch và nên kiểm soát ung thư đại trực tràng cũng như nội soi theo định kỳ để đẩy lùi nguy cơ gây bệnh ngay từ giai đoạn đầu”.

Chị Thảo chia sẻ: "Nội soi tại Thu Cúc rất nhẹ nhàng và không hề có cảm giác gì"

Chị Thảo chia sẻ: “Nội soi tại Thu Cúc rất nhẹ nhàng và không hề có cảm giác gì”

Khám gói TSUT thực quản – dạ dày – đại trực tràng tại Thu Cúc, chị Thảo được tham gia nhiều danh mục thăm khám khác nhau, trong đó có danh mục nội soi thực quản – dạ dày – đại trực tràng. Với công nghệ Nội soi NBI 5P hiện đại tại Thu Cúc, chị Thảo chia sẻ: “Nội soi tại Thu Cúc rất nhẹ nhàng và khi nội soi xong chị không hề có cảm giác gì cả. Sau khi nội soi tại đây, chị rất là hài lòng và chị nghĩ mình sẽ đăng ký cho cả bố mẹ đến đây để thăm khám”.

Bác sĩ CKII Phạm Thái Sơn - Trưởng đơn vị Thăm dò chức năng nội soi Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là người trực tiếp đọc kết quả nội soi tiêu hóa của chị Thảo

Bác sĩ CKII Phạm Thái Sơn – Trưởng đơn vị Thăm dò chức năng nội soi Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là người trực tiếp đọc kết quả nội soi tiêu hóa của chị Thảo

Để bảo vệ hệ tiêu hóa được khỏe mạnh và tránh xa mầm mống bệnh hiệu quả, mọi người nên tầm soát ung thư chuẩn bị đón tết ngay từ hôm nay. Và bệnh viện ĐKQT Thu Cúc sẽ là địa chỉ uy tín để mọi người tin tưởng để “gửi gắm” sức khỏe. Mọi thông tin về bệnh viện Thu Cúc, bạn hãy liên hệ ngay tới số 1900 55 88 92 để được hỗ trợ tốt nhất.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92