Tầm soát ung thư vòm họng ở đâu?

Ung thư vòm họng là bệnh lý ác tính thường gặp ở vùng đầu – cổ. Tầm soát ung thư vòm họng định kì giúp phát hiện bệnh sớm ngay từ những giai đoạn đầu. Tuy nhiên, tầm soát ung thư vòm họng ở đâu vẫn là băn khoăn của nhiều người.

Chọn tầm soát ung thư vòm họng ở đâu?

Ung thư vòm họng không phải là bệnh phổ biến trên thế giới nhưng lại có tỷ lệ mắc và gia tăng ở các nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Phát hiện và điều trị bệnh kịp thời có ý nghĩa rất lớn trong tăng khả năng sống cho người bệnh. Theo đó, nếu phát hiện và điều trị bệnh ở giai đoạn đầu, cơ hội sống cao nhất của bệnh nhân là 72%.

Chọn tầm soát ung thư vòm họng ở đâu còn phụ thuộc vào nhu cầu của bạn và khả năng đáp ứng của cơ sở khám chữa bệnh.Hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế như các bệnh viện công, bệnh viện tư có chuyên khoa ung bướu thực hiện khám tầm soát ung thư vòm họng. Là một trong những đơn vị dẫn đầu trong tầm soát và điều trị ung thư, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã xây dựng và triển khai gói tầm soát ung thư vòm họng với trên 20 danh mục khám bao gồm khám tổng quát và xét nghiệm, chẩn đoán chất chỉ điểm khối u. Khi nội soi tai mũi họng nếu phát hiện nghi ngờ, bệnh phẩm sẽ được sinh thiết để xác định chính xác tình trạng bệnh.

Danh mục khám tầm soát ung thư vòm họng

Danh mục khám tầm soát ung thư vòm họng

Xêm thêm: Gói tầm soát ung thư vòm họng

Ưu điểm khi tầm soát ung thư vòm họng tại Bệnh viện Thu Cúc

Nội soi đường mũi không gây đau đớn cho người bệnh

Tầm soát ung thư vòm họng tại Bệnh viện Thu Cúc có một số ưu điểm:

 

 • Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, môi trường khám bệnh thân thiện tạo tâm lý thoải mái cho người bệnh.
 • Gói khám được thiết kế khoa học với chi phí tiết kiệm.
 • Thời gian khám và lấy kết quả nhanh chóng (trong 1 ngày)
 • Trong trường hợp cần thiết, bệnh phẩm có thể được gửi sang Mỹ, Singapore xét nghiệm để cho kết quả chính xác nhất.
 • Trường hợp không may nếu phát hiện ung thư vòm họng, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ Singapore mà Bệnh viện Thu Cúc hợp tác trực tiếp điều trị. Đứng đầu về điều trị ung thư vòm họng là TS. BS Lim Hong Liang, bác sĩ có quan tâm đặc biệt đến các bệnh ung thư đầu – cổ.
 • Bệnh viện hỗ trợ lấy máu xét nghiệm tại nhà vào buổi sáng, áp dụng cho người bệnh khám tại bệnh viện với chi phí không đổi giúp tiết kiệm thời gian cho người bệnh.

Hy vọng với những thông tin giải đáp tầm soát ung thư vòm họng ở đâu, người bệnh sẽ chọn lựa được cho mình địa chỉ tầm soát uy tín. Để đặt lịch tầm soát ung thư vòm họng hoặc nhận thêm thông tin tư vấn trực tiếp, vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 55 88 96.

 

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đi qua cửa kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
 • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
 • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
 • Bệnh viện Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
 • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.
Chuyên mục: Tư vấn dịch vụ
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96