Tán sỏi thận ngoài cơ thể ở đâu tốt nhất?

Ngày càng nhiều người có sỏi thận mong được tán sỏi ngoài cơ thể và muốn biết tán sỏi thận ngoài cơ thể ở đâu tốt nhất. Đây là kỹ thuật hiện đại với nhiều ưu điểm, và để có hiệu quả điều trị cao, người bệnh cần được tán sỏi tại cơ sở y tế uy tín.

Vậy tán sỏi thận ngoài cơ thể ở đâu tốt nhất?

Các bệnh viện TOP đầu về chất lượng, đặc biệt là bệnh viện có chuyên khoa Ngoại hoặc khoa Tiết niệu uy tín nơi áp dụng hiệu quả phương pháp tán sỏi ngoài cơ thể là nơi tốt nhất để các bệnh nhân điều trị.

Hiện nay, Hệ thống y tế Thu Cúc trong đó có bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là một trong những địa chỉ uy tín đã được hàng ngàn bệnh nhân và người bệnh tin tưởng. Bệnh viện Thu Cúc hội tụ đủ 3 yếu tố “vàng” để trở thành bệnh viện TOP đầu trong điều trị sỏi thận và tiết niệu hiện nay. Vì vậy, Thu Cúc là một trong những đơn vị tán sỏi ngoài cơ thể tốt nhất hiện nay được hàng ngàn bệnh nhân và người bệnh tin tưởng.

Bác sĩ Phạm Huy Huyên người được mệnh danh có “đôi bàn tay vàng” trong điều trị sỏi đang trực tiếp điều chỉnh máy tán sỏi ngoài cơ thể cho một bệnh nhân.

Đội ngũ bác sĩ giỏi, với chuyên gia hơn 30 năm kinh nghiệm

Bệnh viện Thu Cúc quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Tiêu biểu là bác sĩ CKII Phạm Huy Huyên – Phó chủ tịch hội thận – tiết niệu phía Bắc, trưởng khoa Ngoại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, nguyên là Trưởng khoa Ngoại – Tiết niệu bệnh viện Đa khoa Xanh-Pôn. Bác sĩ Phạm Huy Huyên là người được mệnh danh có “đôi bàn tay vàng”, “khắc tinh” trong điều trị các loại sỏi tiết niệu.

Hệ thống máy tán sỏi đời mới

Bệnh viện Thu Cúc trang bị máy tán sỏi ngoài cơ thể thế hệ mới, sử dụng sóng xung kích với tần số lớn, đảm bảo sự an toàn tối đa cho nhu mô thận cùng các bộ phận khác trên cơ thể.

Bệnh viện Thu Cúc trang bị máy tán sỏi ngoài cơ thể thế hệ mới, sử dụng sóng xung kích với tần số lớn, đảm bảo sự an toàn tối đa cho nhu mô thận cùng các bộ phận khác trên cơ thể.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đầu tư sử dụng dàn máy tán sỏi ngoài cơ thể công nghệ cao, thế hệ mới với công suất lên đến 3000 nhịp sóng/lần giúp tán sạch nhiều loại sỏi trong thời gian nhanh nhất và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân.

Quy trình phục vụ người bệnh uy tín, chuyên nghiệp

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc được đông đảo bệnh nhân và người bệnh đánh giá cao về quy trình phục vụ và chăm sóc người bệnh uy tín – chuyên nghiệp. Bệnh viện áp dụng hệ thống tra cứu bệnh án online giúp cắt giảm tối đa thời gian thực hiện các thủ tục hành chính. Đăng kí khám nhanh qua tổng đài 1900 55 88 92. Đội ngũ bác sĩ, y tá, nhân viên tiếp đón tận tình, tư vấn kỹ lưỡng, phục vụ chu đáo và đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của người bệnh khi đến đây.

Chi phí phù hợp với thu nhập của đa số người dân

Bên cạnh chất lượng dịch vụ tốt và chu đáo thì chi phí tán sỏi ngoài cơ thể tại bệnh viện Thu Cúc cũng rất hợp lý và phù hợp với thu nhập của đại đa số người dân hiện nay. Đặc biệt bệnh viện còn áp dụng thanh toán BHYT và bảo hiểm bảo lãnh giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho bệnh nhân và người bệnh khi thực hiện tán sỏi tại bệnh viện Thu Cúc.

Hàng nghìn bệnh nhân đã tin tưởng và sử dung dịch vụ tán sỏi công nghệ cao không cần mổ tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

Hàng nghìn bệnh nhân đã tin tưởng và sử dung dịch vụ tán sỏi công nghệ cao không cần mổ tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

Việc cần làm sau tán sỏi ngoài cơ thể

Sau khi tán sỏi ngoài cơ thể bệnh nhân có thể về nhà luôn và cần nghe theo một số căn dặn của bác sĩ, đó là:
– Uống nhiều nước: Người bệnh cần uống nhiều nước hơn bình thường (khoảng 2-2.5l nước mỗi ngày) để sỏi có thể dễ dàng bài tiết theo đường nước tiểu ra ngoài, tránh sỏi không được bài tiết hết sẽ dẫn đến sót sỏi và có thể gây viêm nhiễm đường tiểu.
– Để ý nước tiểu sau khi tán: Sau khi tán sỏi ngoài cơ thể xong, nước tiểu của bệnh nhân có thể có màu hồng như màu máu tuy nhiên không quá lo lắng vì chỉ sau vài ngày là nước tiểu sẽ trở lại màu bình thường. Bệnh nhân khi đi tiểu cần để ý để đánh giá tình trạng các vụn sỏi được thoát ra theo đường nước tiểu.
– Khoảng 7-10 ngày sau khi thực hiện tán sỏi ngoài cơ thể xong bệnh nhân cần quay lại kiểm tra với bác sĩ để chụp chiếu và đánh giá tình trạng sỏi hiện tại.
Để tìm hiểu về phương pháp tán sỏi ngoài cơ thể hoặc cần tư vấn đặt lịch khám, liên hệ theo số 1900 55 88 92 để được hỗ trợ hiệu quả.

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92