Tăng cơ hội và thời gian sống nhờ giáo sư bác sĩ chữa bệnh gan giỏi

Một sự thật đáng lo ngại là hiện nay Việt Nam đang có mặt trong nhóm nước có nhiều người mắc bệnh gan nhất trên thế giới. Số người mắc bệnh viêm gan do virus B, C chiếm gần ¼ dân số, trong khi các căn bệnh này dễ dẫn đến xơ gan và ung thư gan với tỷ lệ tử vong cao hàng năm. Hơn bao giờ hết, ý thức chủ động phát hiện bệnh sớm và thăm khám tích cực, hiệu quả khi bệnh đã tiến triển là điều vô cùng cần thiết. Một trong các giải pháp tốt nhất cho điều trị hiệu quả bệnh gan mật là tìm tới các bác sĩ chuyên khoa gan mật giỏi.

Một trong các giải pháp tốt nhất cho điều trị hiệu quả bệnh gan mật là tìm tới các bác sĩ chuyên khoa gan mật giỏi.

Một trong các giải pháp tốt nhất cho điều trị hiệu quả bệnh gan mật là tìm tới các bác sĩ chuyên khoa gan mật giỏi.

Vai trò của các bác sĩ gan mật giỏi trong khả năng đẩy lùi bệnh gan

Hiện nay, với nhận thức ngày càng đúng đắn và ý thức tích cực trong việc đối phó với bệnh tật nói chung, bệnh gan mật nói riêng, nhiều người dân đã chủ động tìm kiếm các bệnh viện uy tín có bác sĩ giỏi về chuyên khoa gan mật. Đặc biệt, trong số đó có không ít bệnh nhân quyết tâm giành lại sức khỏe, cơ hội sống và tăng thêm thời gian sống cho mình khi tìm đến các giáo sư gan mật hàng đầu. Với việc được khám gan mật trực tiếp bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm và đã chữa thành công nhiều ca bệnh sẽ là đảm bảo tốt nhất cho cơ hội khỏi bệnh.

Tài năng, kinh nghiệm, các thành tựu thực tế cùng quá trình nghiên cứu chuyên sâu trong và ngoài nước của các chuyên gia hàng đầu sẽ giúp ích rất nhiều trong việc tăng hiệu quả điều trị.
Nhiều người dân đã chủ động tìm kiếm các bệnh viện uy tín có bác sĩ giỏi về chuyên khoa gan mật, đặc biệt là các giáo sư hàng đầu.

Nhiều người dân đã chủ động tìm kiếm các bệnh viện uy tín có bác sĩ giỏi về chuyên khoa gan mật, đặc biệt là các giáo sư hàng đầu.

Khám và điều trị hiệu quả với giáo sư gan mật danh tiếng tại bệnh viện Thu Cúc

Thấu hiểu nguyện vọng của người bệnh và luôn chú trọng đầu tư hướng tới chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc xây dựng chuyên khoa Gan mật uy tín, với dịch vụ khám và tư vấn với Giáo sư gan mật, cùng hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại. Với những ưu điểm nổi bật về đội ngũ bác sĩ và hệ thống thiết bị y tế hiện đại, chuyên khoa Gan mật sẽ giúp người bệnh có thể phát hiện sớm và điều trị các bệnh lý gan mật nguy hiểm như: viêm gan, rối loạn chức năng gan, xơ gan, ung thư gan, bệnh lý đường mật như sỏi đường mật, polyp túi mật,…

Đặc biệt, người bệnh sẽ được chính các Giáo sư – chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Gan mật trực tiếp thăm khám, tư vấn, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về Gan mật. Trong đó phải kể đến: PGS.TS. Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành – Cố vấn chuyên môn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Số người mắc bệnh viêm gan do virus B, C chiếm gần ¼ dân số, trong khi các căn bệnh này dễ dẫn đến xơ gan và ung thư gan với tỷ lệ tử vong cao hàng năm.

Số người mắc bệnh viêm gan do virus B, C chiếm gần ¼ dân số, trong khi các căn bệnh này dễ dẫn đến xơ gan và ung thư gan với tỷ lệ tử vong cao hàng năm.

Tài năng, tâm huyết vì người bệnh

PGS. TS Nguyễn Xuân Thành là bác sỹ điều trị, tham gia giảng dạy về bệnh lý gan mật tại Bệnh viện Quân Y 103 và bệnh viện Trung ương Quân đội 108. PGS từng là bác sĩ điều trị, nghiên cứu tại Đại học Y Shinmane Nhật Bản và Viện Quân y 103. Ông dành rất nhiều thời gian nghiên cứu và trực tiếp điều trị các bệnh lý gan mật, đặc biệt là viêm gan virus, xơ gan, tăng men gan. Nhiều nghiên cứu của ông về bệnh gan đã được đăng trên tạp chí nước ngoài. Ông cũng từng tham gia khóa thực tập và nghiên cứu tại khoa Nội tiêu hóa Đại học Y Shimane Nhật Bản dưới sự dẫn dắt của GS Shimada – Chuyên gia hàng đầu tại Nhật Bản về chẩn đoán và điều trị bệnh lý gan mật.

PGS.TS Nguyễn Xuân Thành tư vấn điều trị cho người bệnh

PGS.TS Nguyễn Xuân Thành tư vấn điều trị cho người bệnh

PGS. TS Nguyễn Xuân Thành dành nhiều thời gian nghiên cứu và trực tiếp điều trị thành công các bệnh lý gan mật, đặc biệt là viêm gan virut. Nhiều nghiên cứu của Phó Giáo sư được đăng trên tạp chí nước ngoài, được bạn bè Quốc tế công nhận.

Theo đó, khi đăng ký dịch vụ thăm khám và tư vấn với Giáo sư Gan mật, người bệnh sẽ được trực tiếp PGS.TS Nguyễn Xuân Thành thăm khám lâm sàng, đọc  kết quả xét nghiệm, kiểm tra cận lâm sàng và tư vấn về phương pháp điều tri bệnh hiệu quả.

Trong sự nghiệp của mình cho đến nay, PGS,TS,Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành từng cứu chữa cho hàng ngàn bệnh nhân mắc bệnh lý gan mật, đặc biệt là xơ gan, viêm gan virus B,C, với phác đồ đặc hiệu đúc rút từ kinh nghiệm 40 năm.

Với thành công lớn trong điều trị các bệnh lý gan mật, PGS Thành tạo được uy tín cao, luôn được đông đảo người bệnh yêu mến, kính phục, tin tưởng và mong muốn được ông trực tiếp khám chữa.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92