Tập đoàn CMC tổ chức khám sức khỏe cho người lao động tại Thu Cúc

Không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, đặc biệt là về sức khỏe của người lao động là mục tiêu luôn được đặt lên hàng đầu của Tập đoàn CMC. Do đó, hàng năm, ban lãnh đạo CMC đều tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động tại cơ sở y tế uy tín, chất lượng cao. Vừa qua, với mong muốn mang đến chất lượng thăm khám tốt nhất cho người lao động, buổi khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên CMC đã được tổ chức tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

Các chuyên gia về sức khỏe cho rằng, mỗi công việc đều mang tới những nguy cơ tiềm ẩn riêng biệt. Những nguy cơ này phụ thuộc rất nhiều vào tính chất công việc đó. Nếu bạn làm việc văn phòng, việc tiếp xúc nhiều với máy tính, ngồi lâu và ít vận động dễ dẫn đến các bệnh về thoái hóa xương khớp, mỡ máu,… Công nhân lao động nặng lại dễ gặp phải các bệnh về thính lực và thị lực, hô hấp, xương khớp,…

Vì vậy, việc người sử dụng lao động tổ chức khám sức khỏe định kỳ và khám sức khỏe nghề nghiệp là điều hết sức cần thiết. Điều này không chỉ giúp người lao động thực sự nắm bắt trạng thái sức khỏe của mình, mà còn giúp công ty có sự sắp xếp, phân công lao động thích hợp với khả năng và tình trạng sức khỏe, đảm bảo kết quả công việc.

tập đòan cmc khám sức khỏe

Đông đảo nhân viên CMC đã được tiến hành khám sức khỏe tại Thu Cúc

Tổ chức khám định kỳ sức khỏe không chỉ là một hình thức đánh giá và kiểm tra mức độ phù hợp của lao động mà còn là cách để ban lãnh đạo Tập đoàn CMC thể hiện sự quan tâm đúng chuẩn mực với người lao động. Ngoài ra, đây cũng là một trong nhiều cách giúp bảo vệ và phát triển nguồn nhân lực vững chắc cho công ty. Việc tổ chức khám sức khỏe định kì của Tập đoàn CMC đã thu hút đông đảo cán bộ nhân viên tham gia. Theo ghi nhận, hoạt động tạo hiêu ứng rất tích cực, qiúp khích lệ mỗi cán bộ nhân viên thêm gắn bó, thêm yêu công ty và cố gắng, nỗ lực trong công việc nhiều hơn.

tập đoàn CMC khám sức khỏe 5

Bác sĩ đang tiến hành danh mục khám trong gói khám sức khỏe công ty CMC đã đăng ký

Trong đợt khám sức khỏe năm nay tại Thu Cúc, cán bộ nhân viên sẽ được kiểm tra tổng thể tình trạng sức khỏe hiện tại, trên cơ sở đó, có kế hoạch chăm sóc, giữ gìn, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho từng người, đồng thời, kịp thời phát hiện các bệnh lý của cá nhân để sớm có biện pháp điều trị dứt điểm. Ngoài việc khám, chữa bệnh, các bác sĩ còn tư vấn thông tin cần thiết về tình hình sức khỏe, hướng dẫn cán bộ, nhân viên cách tự theo dõi tình hình sức khỏe của bản thân mình để tự phòng bệnh.

tập đoàn cmc khám sức khỏe 3

Trong đợt khám sức khỏe năm nay tại Thu Cúc, cán bộ nhân viên sẽ được kiểm tra tổng thể tình trạng sức khỏe hiện tại,

Nội dung khám sức khỏe tổng quát bao gồm đầy đủ các danh mục cần thiết như: chụp Xquang, siêu âm, khám mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt… do các bác sĩ giỏi tại Bệnh viện Thu Cúc trực tiếp thăm khám. Cùng với đó là các thiết bị y tế đầy đủ và hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất công việc thăm khám sức khỏe. Tại mỗi bước thăm khám, các nhân viên của CMC đều được đội ngũ nhân viên y tế hỗ trợ tận tình, đảm bảo quy trình khám được thực hiện khoa học, hợp lý và tiết kiệm thời gian tối đa cho người lao động. Bên cạnh đó, Bệnh viện Thu Cúc cũng tổ chức buổi lấy mẫu xét nghiệm trước đó ngay tại công ty để giúp nhân viên không phải mất công sức đi lại và đảm bảo chất lượng công việc.

tập đoàn cmc khám sức khỏe 2

Thu Cúc hỗ trợ tiến hành lấy mẫu xét nghiệm ngoại viện cho nhân viên tập đoàn CMC

Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm cho cán bộ công nhân viên công ty không chỉ thể hiện sự quan tâm, chăm lo chu đáo, chính đáng của Ban lãnh đạo đối với nhân viên mà còn tạo động lực cho mỗi thành viên có một sức khỏe dẻo dai, tinh thần phấn chấn; từ đó, mỗi người sẽ có động lực để học tập, làm việc, đưa công ty ngày một phát triển.

tập đoàn cmc khám sức khỏe 7

Khám sức khỏe cho người lao động là việc làm vô cùng cần thiết

Lý do gói khám sức khỏe công ty tại Bệnh viện Thu Cúc được hàng triệu doanh nghiệp tin chọn:

 • Không gian khám lý tưởng: Với mô hình bệnh viện hướng tới tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao, quy mô diện tích lớn, bệnh viện có thể tiếp đón và thăm khám số lượng khách lên đến 1.000 người/ ngày
 • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, giàu kinh nghiệm
 • Quy trình thăm khám khoa học, khép kín
 • Hỗ trợ thực hiện thăm khám lưu động
 • Trang thiết bị đồng bộ, hiện đại bậc nhất
 • Xây dựng gói khám linh động, theo yêu cầu doanh nghiệp
 • Ưu đãi hấp dẫn cho các đoàn khám, giảm tới 50% gói khám với các doanh nghiệp lớn
 • Thực hiện chụp ảnh và quay video chất lượng cao cho các Doanh nghiệp
tập đoàn CMC khám sức khỏe 6

Bệnh viện Thu Cúc trở thành địa chỉ tin cậy của hàng triệu doanh nghiệp để gửi gắm sức khỏe nhân viên

Liên hệ 1900 55 88 92 để được tư vấn miễn phí các gói khám sức khỏe cho công ty tại Thu Cúc!

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92