Tập đoàn Zinnia khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Vào ngày 16/05 vừa qua, tập đoàn Zinnia đã tiến hành khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Đây là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo đến đời sống và thể trạng sức khỏe của các cán bộ nhân viên.

Được biết đến là đơn vị đi đầu trong vấn đề chăm sóc sức khỏe cho người lao động, theo thường lệ, mỗi năm tập đoàn Zinnia tiến hành khám sức khỏe định kỳ 1 lần/năm cho toàn thể cán bộ nhân viên của tập đoàn, nhằm thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo tập đoàn đến thể trạng sức khỏe, đời sống cá nhân của người lao động.

Trước khi tham gia khám sức khỏe, mọi người sẽ kiểm tra lại thông tin trong hồ sơ

Ngay từ sáng sớm mọi người tập trung tại Bệnh viện khá đông đủ để chuẩn bị tiến hành khám và xét nghiệm. Qua việc thăm khám sức khỏe định kỳ và dựa trên các kết quả kiểm tra có được, mọi người sẽ nắm rõ tình hình sức khỏe và theo dõi tốt hơn tình trạng sức khỏe của mình.

Lựa chọn Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc để khám sức khỏe định kỳ là hoàn toàn lý tưởng giúp mọi người được khám kỹ càng và xây dựng chế độ ăn uống hợp lý cũng như rèn luyện thể lực hiệu quả. Để từ đó, bản thân mỗi người biết cách kiểm soát và bảo vệ sức khỏe tốt hơn.

Cán bộ nhân viên tập đoàn Zinnia chờ đến lượt vào khám sức khỏe

Được xây dựng với khu khám sức khỏe doanh nghiệp riêng có quy mô lớn đáp ứng 1.000 người/ngày, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi doanh nghiệp, tập đoàn và công ty hiện nay.

Tập đoàn Zinnia luôn đề cao sức khỏe con người, quan tâm một cách trực diện đến sức khỏe con người, bởi việc khám sức khỏe định kỳ cho người lao động chính là “chìa khóa” để hướng đến thành công doanh nghiệp. Nắm bắt điều đó, mỗi năm tập đoàn Zinnia đều tổ chức khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi khám sức khỏe định kỳ của tập đoàn Zinnia tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc:

Nhân viên tập đoàn Zinnia luôn vui vẻ trong suốt quá trình khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện Thu Cúc

Lần lượt từng người sẽ được bác sĩ lấy máu xét nghiệm

Bác sĩ nhẹ nhàng và đem lại cảm giác thoải mái cho người bệnh

Đo huyết áp sẽ đưa ra chỉ số ban đầu để bác sĩ chẩn đoán sức khỏe tốt nhất cho người lao động

Bác sĩ kiểm tra hệ hô hấp của nhân viên tập đoàn Zinnia

Thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ tối đa cho bác sĩ trong quá trình thăm khám, chẩn đoán bệnh

Nhân viên tập đoàn Zinnia hào hứng khi được khám sức khỏe định kỳ tại Thu Cúc

Niềm vui của người bệnh khi nhận được kết quả sức khỏe hoàn toàn bình thường

Sổ khám sức khỏe định kỳ của nhân viên tập đoàn Zinnia

Mọi thông tin về Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, bạn vui lòng liên hệ theo số tổng đài: 1900.55.88.96 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Quy định thời gian Khám sức khỏe doanh nghiệp

Quý doanh nghiệp khám sức khoẻ tại Thu Cúc theo thời gian và địa điểm quy định như sau:

• 1. Địa điểm: Khu vực khám sức khỏe - Tầng 5, 6 Phòng khám ĐKQT Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng
  • 2. Thời gian khám: Sáng: 8h - 12h và Chiều: 13h - 17h các ngày trong tuần. Trừ các ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước

Mỗi doanh nghiệp đều được thông báo thời gian khám cụ thể, vui lòng liên hệ ban tổ chức tại quý doanh nghiệp để biết thêm thông tin chi tiết.

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn dịch bệnh COVID-19, bảo vệ sức khỏe người dân:

• Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện. Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện.