Hàng loạt Cán bộ nhân viên, Y Bác sỹ tại Hệ thống Y tế Thu Cúc “sôi nổi” tham gia tập huấn phòng cháy chữa cháy định kỳ năm 2019

Chiều ngày 19/11/2019, nhằm thực hiện tốt công tác phòng cháy chữa cháy (PC&CC), ngăn ngừa tối đa thiệt hại do cháy nổ gây ra. Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc phối hợp cùng Công an quận Tây Hồ triển khai tổ chức buổi tập huấn phương án phòng cháy chữa cháy tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.
Công tác Phòng cháy chữa cháy (PC&CC) là công tác định kỳ hàng năm được Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc phối hợp cùng Công an quận Tây Hồ triển khai đã thu hút được sự tham gia của rất nhiều CBNV, Y Bác sỹ thuộc Hệ thống Y tế Thu Cúc tham dự.

Công tác Phòng cháy chữa cháy (PC&CC) là công tác định kỳ hàng năm được Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc phối hợp cùng Công an quận Tây Hồ triển khai đã thu hút được sự tham gia của rất nhiều CBNV, Y Bác sỹ thuộc Hệ thống Y tế Thu Cúc tham dự.

Buổi tập huấn do Giảng viên Công An quận Tây Hồ – Thượng úy Nguyễn Thành Trung phối hợp giảng dạy. Bên cạnh đó còn có sự tham dự của đại diện một số phòng ban thuộc Hệ thống Y tế Thu Cúc như bà Nguyễn Thu Trang – PGĐ phụ trách Môi trường và Xã hội. Ông Phạm Văn Long – Trưởng ban Quản lý Dự Án & Vận hành bảo trì. Ông Vũ Đức Trung – Giám đốc An Ninh, cùng rất nhiều Cán bộ nhân viên (CBNV), y bác sĩ thuộc Hệ thống Y tế Thu Cúc đã tham gia buổi tập huấn.

Buổi học đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều cán bộ nhân viên, y bác sĩ tham gia bởi các kiến thức bổ ích về hoạt động phòng cháy chữa cháy hiện này và sự giảng dạy nhiệt tình của Thượng úy Nguyễn Thành Trung. Trong suôt quá trình tham gia buổi tập huấn, toàn thể cán bộ nhân viên, y bác sĩ được cung cấp các kiến thức về hoạt động phòng cháy chữa cháy, bao gồm các kiến thức như: tình hình cháy nổ tại Việt Nam hiện nay; Các quy định trong phòng cháy và chữa cháy; Cách thức xử lý khi có cháy nổ xảy ra; Trách nhiệm của công dân trong hoạt động phòng cháy và chữa cháy.

Bên cạnh việc cung cấp các kiến thức lý thuyết bổ ích về hoạt động phòng cháy & chữa cháy, mỗi CBNV và y bác sĩ tại Hệ thống Y tế Thu Cúc còn được hướng dẫn cụ thể về cách sử dụng bình cứu hỏa (gồm 2 loại là bình khí và bình bột) khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

Đặc biệt là các CBNV và y bác sĩ Thu Cúc được trực tiếp thực hành cách sử dụng bình cứu hỏa với mô hình mẫu là các đám cháy do khí (ga) và cháy do xăng được Thượng úy Nguyễn Thành Trung trực tiếp chỉ đạo.

Buổi học diễn ra nghiêm túc và mọi thành viên đều rất hào hứng. Trong buổi diễn tập có một số tình huống gay cấn của học viên tham dự còn lúng túng trong quá trình xử lý đám cháy nhưng đã được Thượng Úy Nguyễn Thành Trung hướng dẫn giải quyết rất nhanh chóng và nhiệt tình nên đã đạt kết quả rất tốt.

Đặc biệt sau buổi diễn tập, toàn bộ CBNV, y bác sĩ tham dự đều nắm chắc các kiến thức về phòng cháy và chữa cháy; các cách xử trí khi có cháy nổ xảy ra và nâng cao ý thức trong việc phòng chống cháy nổ tại gia đình, nơi làm việc và các khu vực công cộng, đóng một vai trò to lớn trong việc bảo vệ tính mạng cho chính bản thân mình và những người xung quanh.

Giảng viên Công An quận Tây Hồ – Thượng úy Nguyễn Thành Trung chia sẻ các kiến thức bổ ích về hoạt động phòng cháy chữa cháy.

Giảng viên Công An quận Tây Hồ – Thượng úy Nguyễn Thành Trung chia sẻ các kiến thức bổ ích về hoạt động phòng cháy chữa cháy.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92