Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Phương Thảo – Trưởng phòng Khám sức khỏe

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Phương Thảo – Trưởng phòng Khám sức khỏe Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Nguyên Phó Trưởng khoa Nội tổng hợp Bệnh viện Đa khoa Hòe Nhai. Bác sĩ Thảo từng có nhiều năm kinh nghiệm làm bác sĩ điều trị nội khoa tổng hợp trong các Bệnh viện lớn.

Bác sĩ gây ấn tượng với sự nhanh nhẹn, tác phong chuyên nghiệp và tinh thần hết mình vì người bệnh.

Với mong muốn mang tới kết quả chẩn đoán chính xác và sự an toàn tối đa cho bệnh nhân, bác sĩ Thảo luôn tích cực trau dồi chuyên môn cũng như kinh nghiệm thực tiễn. Bác sĩ Thảo cũng chia sẻ rằng bản thân sẽ  cố gắng để tiếp tục được cống hiến nhiều hơn nữa trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0902 223 864 để được tư vấn cụ thể.

lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92