Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hương

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hương tốt nghiệp chuyên ngành Truyền nhiễm Đại học Y Hà Nội, hiện đang là bác sĩ Khám, chữa bệnh chuyên khoa Nội – Hệ thống y tế Thu Cúc (cơ sở 2 – 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội).

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hương có nhiều năm kinh nghiệm tai nhiều bệnh viện lớn trong nước và từng giữ các chức vụ quan trọng như Phó trưởng khoa – phụ trách Khoa cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Thành Trì và bác sĩ Nội (Chuyên về khám Gan) tại một số bệnh viện uy tín.

Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hương không chỉ giỏi chuyên môn mà còn rất nhiệt tình, thăm khám cẩn thận, nhẹ nhàng và hết lòng vì người bệnh. Rất nhiều bệnh nhân và người bệnh bày tỏ sự hài lòng và tin tưởng khi thăm khám với bác sĩ.

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn dịch bệnh COVID-19, bảo vệ sức khỏe người dân:

• Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện. Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện.