Thạc sĩ, Bác sĩ Phạm Vũ Hồng Hạnh – Chuyên khoa Tai Mũi Họng

Bác sĩ Phạm Vũ Hồng Hạnh tốt nghiệp Thạc sĩ Tai Mũi Họng tại trường Đại học Y Hà Nội và đã có hơn 10 năm công tác tại Chuyên khoa Tai Mũi Họng thuộc nhiều bệnh viện như Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình, Bệnh viện Việt Pháp,…

Ngoài việc thăm khám và điều trị nội khoa các bệnh lý Tai Mũi Họng, bác sĩ Hạnh còn có kinh nghiệp trong lĩnh vực ngoại Tai Mũi Hong như thực hiện các tiểu phẫu, phẫu thuật Tai Mũi Họng như nạo VA, cắt amidan, phẫu thuật xoang,… Hiện tại Thạc sĩ, Bác sĩ Phạm Vũ Hồng Hạnh đang công tác tại Chuyên khoa Tai Mũi Họng của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

Bác sĩ Phạm Vũ Hồng Hạnh nắm rất chắc các kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực TMH và có kinh nghiệm thực hiện nhiều ca phẫu thuật khó. Bác sĩ Hạnh được đồng nghiệp và người bệnh đánh giá rất cao về tay nghề cũng như tinh thần thái độ niềm nở với bệnh nhân.

Chuyên mục: Đội ngũ bác sĩ
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92