Thạc sĩ, Bác sĩ, Thầy thuốc ưu tú Tạ Quang Mậu – Giám đốc PKĐKQT Thu Cúc

Bác sĩ Tạ Quang Mậu - Phó Giám đốc Phòng khám ĐKQT Thu Cúc

Thạc sĩ, Bác sĩ, Thầy thuốc ưu tú Tạ Quang Mậu – Giám đốc Phòng khám ĐKQT Thu Cúc.

Với bề dày kinh nghiệm trên 30 năm, thăm khám và điều trị các bệnh lý Nội khoa, Đa khoa Nội Nhi tại các bệnh viện như BV Quân Y, Đội điều trị, phòng Hậu Cần, Sư Đoàn 391, Binh Đoàn 12, bệnh viện ĐK Hà Đông,… Thạc sĩ, Bác sĩ, Thầy thuốc ưu tú Tạ Quang Mậu còn đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng như Trưởng khoa bệnh nhiệt đới, kiêm trưởng dịch vụ tiêm chủng tại bệnh viện Đa khoa Hà Đông.

Với kiến thức chuyên môn giỏi và tinh thần yêu nghề, Thạc sĩ, Bác sĩ, Thầy thuốc ưu tú Tạ Quang Mậu đã đóng góp rất nhiều cho quá trình nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, và mang lại chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất cho nhiều bệnh nhân và người bệnh khi đến thăm khám tại Phòng khám ĐKQT Thu Cúc.

Trong quá trình tiếp xúc, thăm khám và điều trị cho bệnh nhân, Thạc sĩ, Bác sĩ, Thầy thuốc ưu tú Tạ Quang Mậu luôn hết lòng vì người bệnh. Bác sĩ không quản khó khăn, sẵn sàng xử trí những ca bệnh khó, tận tâm vì người bệnh, ân cần, lắng nghe và thấu hiểu mọi tâm tư nguyện vọng của người bệnh.

Cũng chính bởi kiến thức chuyên môn sâu rộng, tình yêu nghề và sự tận tụy, hết lòng vì người bệnh, Bác sĩ Tạ Quang Mậu đã được rất nhiều bệnh nhân và người bệnh khi đến thăm khám tại Hệ thống y tế Thu Cúc tin tưởng và lựa chọn.

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn dịch bệnh COVID-19, bảo vệ sức khỏe người dân:

• Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện. Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện.