Thạc sĩ Y học, Bác sĩ Lại Thị Kim Hòa – Bác sĩ xét nghiệm

Thạc sĩ Y học, Bác sĩ Lại Thị Kim Hòa tốt nghiệp Thạc sĩ Huyết học – Truyền máu tại Đại học Y Hà Nội và có chứng chỉ hoạt động chuyên môn Chuyên khoa xét nghiệm huyết học cùng rất nhiều các chứng chỉ liên quan.

Thạc sĩ, Bác sĩ Lại Thị Kim Hòa từng đảm nhận nhiều vị trí quan trong như:

• Trưởng khoa xét nghiệm Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Yên Bái
  • Phó trưởng khoa Huyết học – Truyền máu, Hóa sinh Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xét nghiệm, cùng kiến thức chuyên môn được đào tạo bài bản. Thạc sĩ , Bác sĩ Lại Thị Kim Hòa luôn đề cao tinh thần trách nhiệm trong công việc. Bác sỹ Hòa từng chia sẻ: sự cẩn trọng trong từng chi tiết là điều rất quan trọng của một nhân viên xét nghiệm, đây là yếu tốt vô cùng cẩn thiết giúp tôi mang lại kết quả chính xác cao và tin cậy nhất cho người bệnh khi thăm khám tại Thu Cúc.

Bên cạnh đó bác sỹ còn tích cực áp dụng các biện pháp tiên tiến xét nghiệm tiên tiến trên thế giới giúp quá trình xét nghiệm  nhanh chóng, trả kết quả đảm bảo độ tin cậy và chính xác cao.

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

• Bắt buộc 100% người đến Bệnh viện Thu Cúc phải đeo khẩu trang và sát trùng tay liên tục.
  • 100% người đến Bệnh viện sẽ qua cửa kiểm tra thân nhiệt và làm thủ tục khai báo y tế ở ngay phía bên ngoài bệnh viện để sàng lọc.
  • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
  • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
  • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
  • Bệnh viện Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
  • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.