Thăm khám hệ tiêu hóa

Thăm khám hệ tiêu hóa cần được thực hiện thường xuyên do các bệnh về đường tiêu hóa xảy ra khá phổ biến và thường có triệu chứng rõ rệt. Ngoài ra, cũng nên tìm đến cơ sở  uy tín để theo dõi chính xác hệ tiêu hóa. Bệnh viện Thu Cúc hiện đang là địa chỉ thăm khám được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Thăm khám hệ tiêu hóa cần được thực hiện thường xuyên

Thăm khám hệ tiêu hóa cần được thực hiện thường xuyên

Các bệnh về tiêu hóa thường rất dễ xảy ra ở những người có thói quen ăn uống thiếu khoa học hay bị ảnh hưởng bởi tác dụng phụ của thuốc… Ban đầu, các bệnh về tiêu hóa thường không biểu hiện rõ ràng, dễ bị nhầm lẫn bởi các bệnh lý khác và không được quan tâm đúng mức.

>> Tìm hiểu: Bị rối loạn tiêu hóa nên ăn gì?

Nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám và chữa trị của người bệnh, chuyên khoa tiêu hóa của Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc đã xây dựng cho mình hệ thống máy siêu âm, máy nội soi hiện đại giúp theo dõi tốt tình trạng sức khỏe của hệ tiêu hóa cũng như phát hiện chính xác các dấu hiệu bên trong đường tiêu hóa.

Nội soi không đau tại Bệnh viện Thu Cúc

Nội soi không đau tại Bệnh viện Thu Cúc

Cùng với cơ sở vật chất được đầu tư kỹ lưỡng, chuyên khoa còn quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm khám chữa hiệu quả các bệnh về đường tiêu hóa giúp người bệnh tầm soát được nhiều bệnh lý nguy hiểm và có những lời khuyên sức khỏe bổ ích.

Hiện tại, Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng các phương pháp nội soi không đau, giảm thiểu khó chịu, đau đớn cho người bệnh như phương pháp nội soi gây mê, nội soi thực quản qua đường mũi gây tê. Được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn, nội soi không đau đã khẳng định được vai trò của mình trong quá trình thăm khám cũng như hỗ trợ tốt hoạt động khám chữa bệnh cho người bệnh.

>> Xem thêm: Khám chuyên khoa tiêu hóa ở đâu tốt nhất

Ngoài ra, bệnh viện cũng đã xây dựng nhiều gói khám sức khỏe định kỳ trong đó có các danh mục thăm khám hệ tiêu hóa. Nếu cơ thể chưa có những thay đổi khác lạ về tiêu hóa thì chỉ cần thực hiện khám sức khỏe định kỳ để theo dõi tình trạng cơ thể. Nhưng nếu đã có các triệu chứng rõ rệt như đau bụng thường xuyên, rối loạn đi ngoài, chướng bụng… thì người bệnh nên tới khám sớm để tìm ra nguyên nhân và có hướng điều trị thích hợp.

chuyên khoa còn quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm

chuyên khoa còn quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm

Phòng khám tiêu hóa hiện có thời gian làm việc hành chính tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật mang đến sự thuận tiện cho người bệnh sắp xếp thời gian tới khám. Cần quan tâm đúng mức tới sức khỏe nói chung cũng như hệ tiêu hóa nói riêng để cơ thể luôn được đảm bảo duy trì trong trạng thái ổn định và bình thường nhất.

Để được thăm khám hệ tiêu hóa bởi các bác sĩ giỏi tại Bệnh viện Thu Cúc, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 92.

>> Đọc thêm: Điều trị rối loạn tiêu hóa

 

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92