Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Dương Văn Tiến – Bác sĩ chuyên khoa Tai mũi họng

Người viết:
Tham vấn y khoa: BV Thu Cúc

Trưởng Phòng khám Tai Mũi Họng – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
Hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong ngành, nguyên Trưởng khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện Giao thông vận tải.

Không chỉ được đánh giá cao về trình độ chuyên môn, bác sĩ Tiến còn được sự yêu quý của đông đảo người bệnh vì sự nhiệt tình và tâm lý.
Bác sĩ cũng là nơi gửi gắm niềm tin của nhiều bệnh nhân khi thực hiện phẫu thuật điều trị các bệnh lý tai mũi họng. Bằng kinh nghiệm thực tiễn vững chắc, các ca phẫu thuật do bác sĩ Tiến đảm nhận được thực hiện hiệu quả, an toàn, ít đau, tính thẩm mỹ cao.

Người viết: BV Thu Cúc
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc đội ngũ y bác sỹ giỏi, trang thiết bị hiện đại, bệnh viện lớn hiện đại sang trọng tại Hà Nội hiện nay. Người bệnh được hưởng mọi chế độ bảo hiểm y tế như đối với... Xem thêm