Thoát khỏi nỗi lo bệnh trĩ sau 48 giờ

“Mình không cảm thấy đau, chỉ hơi khó chịu một chút sau khi hết thuốc tê thôi.” – đó là chia sẻ của bệnh nhân T sau khi thực hiện cắt trĩ theo phương pháp Longo tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Đây là phương pháp điều trị bệnh trĩ được đánh giá là triệt để và hiệu quả nhất hiện nay giúp bệnh nhân thoát khỏi những nỗi ám ảnh mang tên bệnh trĩ nhiều năm.

CẮT TRĨ LONGO: KHÔNG ĐAU, NHANH PHỤC HỒI 
Chỉ 10 – 12 giờ sau phẫu thuật cắt trĩ Longo, anh T chia sẻ không còn cảm giác khó chịu, sức khỏe tạm thời ổn định.

Chỉ 10 – 12 giờ sau phẫu thuật cắt trĩ Longo, anh T chia sẻ không còn cảm giác khó chịu, sức khỏe tạm thời ổn định.

Trước khi điều trị tại Bệnh viện Thu Cúc, anh T, 26 tuổi – Hà Nam, đã phải chịu đựng căn bệnh trĩ trong thời gian dài và khá nghiêm trọng. Do công việc bận rộn, nên anh mong muốn tìm được một phương pháp điều trị có thời gian phục hồi nhanh, không phải nằm viện quá lâu tránh ảnh hưởng tới công việc hiện tại.

Đã có nhiều thông tin về hiệu quả điều trị và phục hồi bằng phương pháp cắt trĩ Longo nên ngay khi tới thăm khám tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, được các bác sĩ tư vấn anh lựa chọn cắt trĩ theo phương pháp Longo. Theo đánh giá của các bác sĩ chuyên khoa, đây là phương pháp điều trị bệnh trĩ công nghệ cao, không gây đau sau mổ và rất nhanh chóng, có nhiều ưu thế hơn so với các phương pháp phẫu thuật trĩ cổ điển trước đây.

Sau 2h ca mổ của anh kết thúc, anh T vui vẻ cho biết: “Mình không cảm thấy đau, chỉ hơi khó chịu một chút sau khi hết thuốc tê thôi.” Anh bày tỏ lòng cảm kích trước sự chăm sóc và quan tâm chu đáo của đội ngũ y, bác sĩ của bệnh viện. Không chỉ trực tiếp phẫu thuật giúp anh thoát khỏi căn bệnh trĩ khó chịu mà bác sĩ còn dặn dò kỹ lưỡng về chế độ ăn uống, sinh hoạt để giảm thiểu tối đa nguy cơ tái phát sau này. “Từ nay về sau mình sẽ nghe theo lời dặn dò của bác sĩ để không phải vào viện vì căn bệnh này một lần nào nữa.”

GIẢI PHÁP TOÀN ĐIỆN ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ
Bác sĩ nhận định cắt trĩ theo phương pháp Longo là lựa chọn điều trị phù hợp nhất với tình trạng của bệnh nhân.

Bác sĩ nhận định cắt trĩ theo phương pháp Longo là lựa chọn điều trị phù hợp nhất với tình trạng của bệnh nhân.

Nói về trường hợp này, bác sĩ khoa Ngoại, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cho biết anh T mắc trĩ độ 3 sắp chuyển sang độ 4, gây khó chịu, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống do các triệu chứng đau rát hậu môn, búi trĩ thò ra ngoài…

Trong quá trình thăm khám và tư vấn, bác sĩ nhận định cắt trĩ theo phương pháp Longo là lựa chọn điều trị phù hợp nhất với tình trạng của bệnh nhân. Đây là phương pháp điều trị trĩ tối ưu về nhiều mặt. Trước hết cắt trĩ theo phương pháp Longo giúp “xử lý” dứt điểm búi trĩ, khối trĩ được đẩy về vị trí bình thường. Ngoài ra vì các thao tác được thực hiện ở vùng không cảm giác đau nên người bệnh sẽ không phải đối mặt với sự khó chịu, đau nhức sau mổ. Thứ hai, cắt trĩ theo phương pháp Longo không ảnh  hưởng tới chức năng của ống hậu môn, cơ thắt… Người bệnh cũng không cần phải chăm sóc sau mổ, tiết kiệm công sức và tiền bạc.

Cắt trĩ theo phương pháp longo giúp đẩy nhanh thời gian phục hồi cho người bệnh. Cụ thể như trong trường hợp của bệnh nhân T, 10 – 12 giờ sau mổ, búi trĩ đã co lên vị trí bình thường, sức khỏe ban đầu tạm ổn định. Tiếp tục theo dõi và chăm sóc 48 – 72 giờ tiếp theo anh T đã hoàn toàn có thể xuất viện, trở lại sinh hoạt bình thường sau 1 – 5 ngày.

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết phương pháp cắt trĩ longo chính là giải pháp tối ưu cho các trường hợp mắc trĩ độ 3, trĩ độ 4. Phương pháp này có thể áp dụng cho nhiều đối tượng, từ người bị huyết áp, tiểu đường, nhiễm trùng… ổn định đều có thể được phẫu thuật trĩ bằng phương pháp Longo.

Gọi ngay 0936 388 288 hoặc 1900 55 88 92 hoặc form đăng ký dưới đây. Bệnh viện Thu Cúc luôn sẵn sàng hỗ trợ để người bệnh được phẫu thuật sớm, nhanh chóng thoát khỏi căn bệnh “khó nói” này.

Toàn bộ thông tin về người bệnh sẽ được bảo mật, đội ngũ bác sĩ, y tá tâm lý, nhẹ nhàng sẽ tạo mọi điều kiện để người bệnh cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình phẫu thuật.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92