Thứ 7 bệnh viện có khám sức khỏe không?

Người viết:
Tham vấn y khoa: BV Thu Cúc

Chào bác sĩ, tôi là Mai, 29 tuổi. Tôi định đi khám vào tuần trước nhưng do công việc quá bận nên chưa sắp xếp được thời gian. Vậy bác sĩ có thể cho tôi biết thứ 7 bệnh viện có khám sức khỏe không và khám sức khỏe có nhanh không? Cảm ơn bác sĩ.

(Ngọc Mai, Quang Trung)

Chào Ngọc Mai, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về địa chỉ contact@thucuchospital.vn.  Với câu hỏi thứ 7 bệnh viện có khám sức khỏe không và khám sức khỏe có nhanh không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của khách hàng, Bệnh viện Thu Cúc làm việc tất cả các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật.

Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của khách hàng, Bệnh viện Thu Cúc làm việc tất cả các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật.

Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của khách hàng, Bệnh viện Thu Cúc làm việc tất cả các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật. Vì thế, bạn Ngọc Mai có thể sắp xếp công việc và đến khám vào cuối tuần. Ngoài ra, thời gian khám hành chính tại bệnh viện cũng khá dài, từ 7h đến 20h hàng ngày để khác hàng có nhiều thời gian tới khám mà không phát sinh thêm chi phí.

Về câu hỏi khám sức khỏe có nhanh không của bạn Ngọc Mai, chúng tôi xin được trả lời là các khoa của bệnh viện có sự liên kết chặt chẽ với nhau nên thời gian đi khám sẽ không phải kéo dài. Bạn cũng có thể đặt lịch khám trước sau đó tới bệnh viện và thực hiện các bước thăm khám, xét nghiệm. Bệnh viện có dịch vụ trả kết quả online nên với các xét nghiệm phải chờ đợi, bạn dễ dàng nhận kết quả tại nhà để không mất nhiều thời gian.

Sở hữu hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, khám sức khỏe tại đây luôn mang đến cho khách hàng những kết quả có độ chính xác cao, theo dõi và nắm bắt tình trạng sức khỏe đặc thù của mỗi người. Hỗ trợ tốt để phát hiện sớm và tầm soát nhiều bệnh lý nguy hiểm.

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ khám bệnh đều là những người có chuyên môn kỹ thuật cao giúp chẩn đoán đúng thông qua quá trình thăm khám và đưa ra những lời khuyên sức khỏe bổ ích.

Quy trình khám chữa bệnh khép kín cũng là lợi thế của người bệnh khi thực hiện thăm khám tại Bệnh viện Thu Cúc.

Quy trình khám chữa bệnh khép kín cũng là lợi thế của người bệnh khi thực hiện thăm khám tại Bệnh viện Thu Cúc.

Quy trình khám chữa bệnh khép kín cũng là lợi thế của  người bệnh khi thực hiện thăm khám tại Bệnh viện Thu Cúc. Không chỉ có khả năng phát hiện bệnh mà bệnh viện còn giúp chữa bệnh sớm, hiệu quả qua kết quả xét nghiệm đã được thực hiện trước đó, tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí cho người bệnh.

Với câu trả lời trên, chắc hẳn bạn Ngọc Mai đã không còn phải thắc mắc thứ 7 bệnh viện có khám sức khỏe không và khám sức khỏe có nhanh không. Để đặt lịch khám sức khỏe, vui lòng liên hệ tổng đài 1900558896 hoặc 0904970909.

Người viết: BV Thu Cúc
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc đội ngũ y bác sỹ giỏi, trang thiết bị hiện đại, bệnh viện lớn hiện đại sang trọng tại Hà Nội hiện nay. Người bệnh được hưởng mọi chế độ bảo hiểm y tế như đối với... Xem thêm
*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

Bệnh viện khách sạn đạt
chuẩn quốc tế

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi
trực tiếp khám

Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

Cơ sở vật chất tiện
nghi, thiết bị hiện đại

Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000 đồng

Chi phí khám hợp lý,
chỉ từ 100.000 đồng

Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

Áp dụng bảo hiểm y tế
và các bảo hiểm khác

Chăm sóc khách hàng chu đáo

Chăm sóc khách hàng
chu đáo

Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Đăng ký
đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96