Thứ 7 bệnh viện có khám sức khỏe không?

Chào bác sĩ, tôi là Mai, 29 tuổi. Tôi định đi khám vào tuần trước nhưng do công việc quá bận nên chưa sắp xếp được thời gian. Vậy bác sĩ có thể cho tôi biết thứ 7 bệnh viện có khám sức khỏe không và khám sức khỏe có nhanh không? Cảm ơn bác sĩ.

(Ngọc Mai, Quang Trung)

Chào Ngọc Mai, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về địa chỉ contact@thucuchospital.vn.  Với câu hỏi thứ 7 bệnh viện có khám sức khỏe không và khám sức khỏe có nhanh không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người bệnh, Bệnh viện Thu Cúc làm việc tất cả các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật.

Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người bệnh, Bệnh viện Thu Cúc làm việc tất cả các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật.

Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người bệnh, Bệnh viện Thu Cúc làm việc tất cả các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật. Vì thế, bạn Ngọc Mai có thể sắp xếp công việc và đến khám vào cuối tuần. Ngoài ra, thời gian khám hành chính tại bệnh viện cũng khá dài, từ 7h đến 20h hàng ngày để khác hàng có nhiều thời gian tới khám mà không phát sinh thêm chi phí.

Về câu hỏi khám sức khỏe có nhanh không của bạn Ngọc Mai, chúng tôi xin được trả lời là các khoa của bệnh viện có sự liên kết chặt chẽ với nhau nên thời gian đi khám sẽ không phải kéo dài. Bạn cũng có thể đặt lịch khám trước sau đó tới bệnh viện và thực hiện các bước thăm khám, xét nghiệm. Bệnh viện có dịch vụ trả kết quả online nên với các xét nghiệm phải chờ đợi, bạn dễ dàng nhận kết quả tại nhà để không mất nhiều thời gian.

Sở hữu hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, khám sức khỏe tại đây luôn mang đến cho người bệnh những kết quả có độ chính xác cao, theo dõi và nắm bắt tình trạng sức khỏe đặc thù của mỗi người. Hỗ trợ tốt để phát hiện sớm và tầm soát nhiều bệnh lý nguy hiểm.

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ khám bệnh đều là những người có chuyên môn kỹ thuật cao giúp chẩn đoán đúng thông qua quá trình thăm khám và đưa ra những lời khuyên sức khỏe bổ ích.

Quy trình khám chữa bệnh khép kín cũng là lợi thế của người bệnh khi thực hiện thăm khám tại Bệnh viện Thu Cúc.

Quy trình khám chữa bệnh khép kín cũng là lợi thế của người bệnh khi thực hiện thăm khám tại Bệnh viện Thu Cúc.

Quy trình khám chữa bệnh khép kín cũng là lợi thế của  người bệnh khi thực hiện thăm khám tại Bệnh viện Thu Cúc. Không chỉ có khả năng phát hiện bệnh mà bệnh viện còn giúp chữa bệnh sớm, hiệu quả qua kết quả xét nghiệm đã được thực hiện trước đó, tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí cho người bệnh.

Với câu trả lời trên, chắc hẳn bạn Ngọc Mai đã không còn phải thắc mắc thứ 7 bệnh viện có khám sức khỏe không và khám sức khỏe có nhanh không. Để đặt lịch khám sức khỏe, vui lòng liên hệ tổng đài 1900558896 hoặc 0904970909.

Vì sao cần khám sức khỏe định kỳ?

Quy định khám sức khỏe định kỳ

khám sức khỏe định kỳ theo Thông Tư 14

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đi qua cửa kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
 • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
 • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
 • Bệnh viện Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
 • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96