Thứ 7 có khám bảo hiểm không?

Người viết:
Tham vấn y khoa: BV Thu Cúc

Chào bác sĩ, gần đây tôi cảm thấy khó thở, đau tức ngực. Định đi kiểm tra nhưng tôi chỉ rảnh vào cuối tuần, không biết Bệnh viện Thu Cúc thứ 7 có khám bảo hiểm không và khó thở, đau tức ngực là triệu chứng của bệnh gì? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi.

(Nguyễn Thanh Thư – Duy Tân, Cầu Giấy)

Chào chị Thanh Thư, cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi Bệnh viện Thu Cúc thứ 7 có khám bảo hiểm không và khó thở, đau tức ngực là triệu chứng của bệnh gì, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bệnh viện Thu Cúc áp dụng thanh toán BHYT theo quy định của Bộ Y tế

Bệnh viện Thu Cúc áp dụng thanh toán BHYT theo quy định của Bộ Y tế

>> Đọc thêm: Chụp CT có được bảo hiểm không?

Bệnh viện Thu Cúc áp dụng thanh toán BHYT theo quy định của Bộ Y tế vào tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật nên bạn Thanh Thư có thể yên tâm tới khám mà vẫn được hưởng BHYT nhé.

Về câu hỏi khó thở, đau tức ngực là triệu chứng của bệnh gì thì chúng tôi xin được trả lời đây là triệu chứng của rất nhiều bệnh lý vì vậy cần đến thăm khám để được chẩn đoán chính xác nhất. Sau khi thăm khám lâm sàng, các bác sĩ sẽ chỉ định càng xét nghiệm cận lâm sàng nếu cần thiết để đánh giá đúng và toàn diện tình hình sức khỏe của bạn.

Dấu hiệu khó thở, đau tức ngực của bạn là triệu chứng nguy hiểm, cần thăm khám sớm để tìm ra nguyên nhân và có phương pháp điều trị hiệu quả. Bệnh viện Thu Cúc hiện đang đầu tư hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm để quy trình khám chữa bệnh diễn ra nhanh chóng và chính xác.

Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tận tình, chu đáo sẽ mang đến sự hài lòng, yên tâm và tin tưởng cho mọi khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại đây.

>> Tìm hiểu: Khám thai định kỳ có được hưởng bảo hiểm y tế?

Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tận tình, chu đáo sẽ mang đến sự hài lòng, yên tâm

Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tận tình, chu đáo sẽ mang đến sự hài lòng, yên tâm

Bài viết trên đây chắc hẳn đã giúp bạn Thanh Thư giải đáp được thắc mắc Bệnh viện Thu Cúc thứ 7 có khám bảo hiểm không và khó thở, đau tức ngực là triệu chứng của bệnh gì. Nếu còn bất cứ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được giải đáp.

>> Xem thêm: Khám phụ khoa có được hưởng BHYT không?

Từ 1/5 – 31/5/2019, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội tri ân khách hàng với những ưu đãi đặc biệt:

  • Tặng 20% gói khám sức khỏe
  • Tặng 20% gói tầm soát ung thư
  • Tặng 10% dịch vụ nội soi dạ dày - đại tràng không đau - không khó chịu
  • Miễn phí khám, giảm thêm 10% phí phát sinh

Địa điểm áp dụng: Phòng khám ĐKQT Thu Cúc - 216 Trần Duy Hưng.
Gọi tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 97 0909 để đăng ký.

Người viết: BV Thu Cúc
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc đội ngũ y bác sỹ giỏi, trang thiết bị hiện đại, bệnh viện lớn hiện đại sang trọng tại Hà Nội hiện nay. Người bệnh được hưởng mọi chế độ bảo hiểm y tế như đối với... Xem thêm