Thứ 7 có khám bảo hiểm không?

Chào bác sĩ, gần đây tôi cảm thấy khó thở, đau tức ngực. Định đi kiểm tra nhưng tôi chỉ rảnh vào cuối tuần, không biết Bệnh viện Thu Cúc thứ 7 có khám bảo hiểm không và khó thở, đau tức ngực là triệu chứng của bệnh gì? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi.

(Nguyễn Thanh Thư – Duy Tân, Cầu Giấy)

Chào chị Thanh Thư, cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi Bệnh viện Thu Cúc thứ 7 có khám bảo hiểm không và khó thở, đau tức ngực là triệu chứng của bệnh gì, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bệnh viện Thu Cúc áp dụng thanh toán BHYT theo quy định của Bộ Y tế

Bệnh viện Thu Cúc áp dụng thanh toán BHYT theo quy định của Bộ Y tế

>> Đọc thêm: Chụp CT có được bảo hiểm không?

Bệnh viện Thu Cúc áp dụng thanh toán BHYT theo quy định của Bộ Y tế vào tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật nên bạn Thanh Thư có thể yên tâm tới khám mà vẫn được hưởng BHYT nhé.

Về câu hỏi khó thở, đau tức ngực là triệu chứng của bệnh gì thì chúng tôi xin được trả lời đây là triệu chứng của rất nhiều bệnh lý vì vậy cần đến thăm khám để được chẩn đoán chính xác nhất. Sau khi thăm khám lâm sàng, các bác sĩ sẽ chỉ định càng xét nghiệm cận lâm sàng nếu cần thiết để đánh giá đúng và toàn diện tình hình sức khỏe của bạn.

Dấu hiệu khó thở, đau tức ngực của bạn là triệu chứng nguy hiểm, cần thăm khám sớm để tìm ra nguyên nhân và có phương pháp điều trị hiệu quả. Bệnh viện Thu Cúc hiện đang đầu tư hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm để quy trình khám chữa bệnh diễn ra nhanh chóng và chính xác.

Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tận tình, chu đáo sẽ mang đến sự hài lòng, yên tâm và tin tưởng cho mọi người bệnh trải nghiệm dịch vụ tại đây.

>> Tìm hiểu: Khám thai định kỳ có được hưởng bảo hiểm y tế?

Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tận tình, chu đáo sẽ mang đến sự hài lòng, yên tâm

Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tận tình, chu đáo sẽ mang đến sự hài lòng, yên tâm

Bài viết trên đây chắc hẳn đã giúp bạn Thanh Thư giải đáp được thắc mắc Bệnh viện Thu Cúc thứ 7 có khám bảo hiểm không và khó thở, đau tức ngực là triệu chứng của bệnh gì. Nếu còn bất cứ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được giải đáp.

>> Xem thêm: Khám phụ khoa có được hưởng BHYT không?

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đi qua cửa kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
 • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
 • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
 • Bệnh viện Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
 • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96