Thứ 7 có khám bảo hiểm y tế không

Thưa bác sĩ, thứ 7 tuần này tôi định đưa mẹ đến Bệnh viện Thu Cúc khám mất ngủ vì gần đây mẹ tôi ngủ được ít, mệt mỏi nhiều . Vậy bác sĩ có thể cho tôi biết thứ 7 có khám bảo hiểm y tế không và bác sĩ khám mất ngủ là ai? Cảm ơn bác sĩ.

(Thu Huệ – Đông Anh)

Chào bạn Thu Huệ, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi thứ 7 có khám bảo hiểm y tế không và bác sĩ khám mất ngủ là ai, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Để tiết kiệm chi phí cho người bệnh, Bệnh viện Thu Cúc có áp dụng mức giá khám chữa bệnh hợp lý và thanh toán bảo hiểm theo đúng quy định của Bộ Y tế bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật.

Để tiết kiệm chi phí cho người bệnh, Bệnh viện Thu Cúc có áp dụng mức giá khám chữa bệnh hợp lý và thanh toán bảo hiểm theo đúng quy định của Bộ Y tế bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật.

>> Tìm hiểu: Khám bảo hiểm y tế cần giấy tờ gì

Để tiết kiệm chi phí cho người bệnh, Bệnh viện Thu Cúc có áp dụng mức giá khám chữa bệnh hợp lý và thanh toán bảo hiểm theo đúng quy định của Bộ Y tế bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật. Bạn có thể yên tâm đưa mẹ tới khám để được đánh giá chính xác về tình trạng sức khỏe hiện nay.

Về câu hỏi bác sĩ khám mất ngủ là ai thì xin được trả lời bạn Thu Huệ là Bệnh viện Thu Cúc quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Trong lĩnh vực nội thần kinh, khám mất ngủ tiêu biểu có Tiến sĩ y học Nguyễn Văn Doanh, là bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh sẽ đưa ra các chẩn đoán chính xác và phương pháp điều trị phù hợp. Kết hợp cùng hệ thống máy móc hiện đại, thiết bị y tế tiên tiến hỗ trợ hiệu quả quy trình chẩn đoán và điều trị bệnh.

Mất ngủ là tình trạng xảy ra ở nhiều người đặc biệt là người già ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống. Đôi khi, mất ngủ là một triệu chứng của bệnh lý bên trong cơ thể cần tìm ra nguyên nhân và có phương pháp điều trị phù hợp. Bạn nên đưa mẹ đi khám sớm để giảm thiểu nguy cơ cho sức khỏe. Bệnh viện có dịch vụ đặt lịch khám online, đặt lịch qua tổng đài 1900 55 88 92 giúp người bệnh thuận tiện hơn và không phải chờ đợi nhiều.

. Trong lĩnh vực nội thần kinh, khám mất ngủ tiêu biểu có Tiến sĩ y học Nguyễn Văn Doanh

. Trong lĩnh vực nội thần kinh, khám mất ngủ tiêu biểu có Tiến sĩ y học Nguyễn Văn Doanh

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn Thu Huệ giải đáp được thắc mắc thứ 7 có khám bảo hiểm y tế không và bác sĩ khám mất ngủ là ai. Nếu còn câu hỏi nào, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm:

> Bảo hiểm y tế đối với trẻ dưới 6 tuổi

> Xét nghiệm máu có được hưởng bảo hiểm y tế không

> Viêm gan B có được bảo hiểm y tế không

> Quyền lợi của người tham gia bảo hiểm y tế

> Thông tuyến bảo hiểm y tế

Chuyên mục: Tư vấn dịch vụ
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92