Thu Cúc TCI: Giao thuốc tận nhà – Nhanh gọn, tiện ích, an toàn mùa dịch 

Để hỗ trợ tối đa cho người bệnh trong dịch Covid – 19, Hệ thống y tế Thu Cúc TCI tiên phong triển khai “Giao thuốc tận nhà”. Với tiện ích này, người bệnh không cần đến bệnh viện, phòng khám để lấy thuốc nên tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí. Cùng tìm hiểu chi tiết về ưu điểm cũng như quy trình giao thuốc tận tay người bệnh qua nội dung dưới đây:

1.“Giao thuốc tận nhà” hỗ trợ người bệnh

Trong mùa dịch, việc hạn chế tiếp xúc để phòng tránh lây nhiễm được xem là 1 bài toán lớn. Đặc biệt là khi nhu cầu khám chữa bệnh luôn bức thiết và được ưu tiên hàng đầu. “Giao thuốc tận nhà” chính là một trong những giải pháp hữu ích cho bài toán này.

Tương tự như các dịch vụ vận chuyển online khác, thuốc cũng sẽ được giao đến tận nơi ở của khách hàng tại bất kì địa chỉ nào trong giờ hành chính, ở cả trong và ngoại thành Hà Nội. Người bệnh không cần phải trực tiếp đến bệnh viện mua thuốc mà vẫn có thể nhận đầy đủ và chính xác các loại thuốc theo đơn với sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ online tại Thu Cúc TCI.

2. Khi nào bạn nên gọi “Giao thuốc tận nhà”?

– Trường hợp cấp thuốc theo đơn định kỳ điều trị các bệnh lý mạn tính

– Trường hợp tái khám để lấy thuốc theo đơn.

– Trường hợp đã khám và có đơn thuốc nhưng chưa mua tại viện có thể gọi giao thuốc tận nhà để tránh quay trở lại bệnh viện.

– Những trường hợp khác nếu có nhu cầu tư vấn về việc sử dụng thuốc có thể gọi tới bác sĩ online của Thu Cúc TCI để được bác sĩ tư vấn trước khi quyết định có thể giao thuốc tận nhà hay không.

giao thuốc tận nhà

Số điện thoại liên hệ:

– Khách hàng ở gần khu vực cơ sở 286 Thụy Khuê: 0936347266

– Khách hàng ở gần khu vực cơ sở 216 Trần Duy Hưng: 0936435366

– Khách hàng ở gần khu vực cơ sở 32 Đại Từ: 0934587388

Lưu ý: Người bệnh không tự ý mua thuốc khi không có đơn thuốc từ bác sĩ.

3. Ưu điểm của dịch vụ “Giao thuốc tận nhà”

Những lý do người bệnh nên sử dụng tiện ích “Giao thuốc tận nhà” thay vì đến bệnh viện lấy thuốc:

3.1 Hạn chế tiếp xúc đông người

Việc vận chuyển hàng hóa tận tay người tiêu dùng đã được áp dụng trong rất nhiều ngành nghề khác và cho thấy mức độ hiệu quả cao trong phòng chống dịch. Giao thuốc tận tay cũng là giải pháp giúp hạn chế tiếp xúc, giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm khi bệnh nhân không cần đến tận bệnh viện, phòng khám.

3.2 Giao nhanh chóng và đúng thuốc

Quy trình đăng ký và giao thuốc tinh gọn, đảm bảo trao thuốc tận tay người bệnh 1 cách nhanh chóng và đúng thuốc với sự xác nhận từ bác sĩ. Bạn không cần mất công quay lại bệnh viện hoặc đến các hiệu thuốc khác hiệu thuốc khác mua thuốc tránh trường hợp nhầm lẫn thuốc. Bất kể thời tiết nóng nực ngày hè hay mưa gió, đơn thuốc của bạn sẽ được giao đến tận nhà.

3.3 Tối ưu chi phí

Tiện ích “Giao thuốc tận nhà” là một trong những nỗ lực hỗ trợ khách hàng của Thu Cúc TCI trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp. Chi phí hợp lý và tối ưu hơn so với phí đi lại 2 chiều khi mua thuốc trực tiếp của người bệnh. Ngoài ra, khách hàng còn tiết kiệm được chi phí Test nhanh Covid-19 khi đến bệnh viện/ phòng khám để mua thuốc.

Nếu bạn đang cần được hỗ trợ giao thuốc tận nhà, hãy gọi điện cho chúng tôi theo các hotline của 3 cơ sở tùy từng khu vực bạn sinh sống để được bác sĩ tư vấn và sắp xếp giao thuốc tận tay:

– Khách hàng ở gần khu vực cơ sở 286 Thụy Khuê: 0936347266

– Khách hàng ở gần khu vực cơ sở 216 Trần Duy Hưng: 0936435366

– Khách hàng ở gần khu vực cơ sở 32 Đại Từ: 0934587388

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92