Thụ tinh nhân tạo có tốn kém không?

Chào bác sĩ. Thụ tinh nhân tạo có tốn kém không ạ? Cháu và vợ chuẩn bị thực hiện bơm tinh trùng vào buồng tử cung nhưng không biết chi phí thế nào. Xin bác sĩ tư vấn. – Đức Khôi (32 tuổi, Nghệ An).

Xin chào Đức Khôi! Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi vào hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn sẽ được tư vấn trong phần dưới đây.

Thụ tinh nhân tạo có tốn kém không là điều các cặp đôi chuẩn bị thực hiện phương pháp này quan tâm. Thụ tinh nhân tạo (IUI) còn có tên gọi khác là bơm tinh trùng vào buồng tử cung là quá trình thụ tinh mà không trải qua quá trình giao hợp bình thường

Thụ tinh nhân tạo có tốn kém không là điều nhiều cặp đôi vô sinh, hiếm muộn quan tâm

Thụ tinh nhân tạo có tốn kém không là điều nhiều cặp đôi vô sinh, hiếm muộn quan tâm

Đây là phương pháp hỗ trợ sinh sản được nhiều cặp đôi sử dụng và cũng là phương pháp được các bác sĩ chỉ định cho hầu hết các cặp đôi trong giai đoạn đầu tiên khi tiến hành điều trị vô sinh, hiếm muộn.

Thụ tinh nhân tạo được lựa chọn nhiều bởi tính an toàn, hiệu quả, tiết kiệm chi phí… Quá trình thụ tinh nhân tạo diễn ra khi bác sĩ lấy tinh trùng của người chồng đã lọc rửa cấy vào buồng tử cung của người vợ trong thời gian rụng trứng để xảy ra việc thụ thai ngẫu nhiên.

Quá trình này thường diễn ra khá nhanh chóng, không gây đau đớn cho người thực hiện. Ngoài ra, cặp đôi có thể biết được kết quả sau khoảng 14 ngày, kể từ ngày thực hiện thụ tinh nhân tạo.

Trước khi thụ tinh nhân tạo, cặp đôi cần tiến hành thăm khám tổng quát

Trước khi thụ tinh nhân tạo, cặp đôi cần tiến hành thăm khám tổng quát

Bạn Đức Khôi thân mến, việc trước tiên bạn và vợ mình cần làm đó là tới bệnh viện để tiến hành thăm khám tổng quát xem vợ chồng bạn có đủ điều kiện để tiến hành thực hiện phương pháp thụ tinh này hay không.

Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên, tư vấn và chỉ định lịch hẹn cho vợ chồng bạn. Bạn và vợ mình không cần quá lo lắng, bởi phương pháp thụ tinh nhân tạo có chi phí không quá cao.

Thụ tinh nhân tạo là phương pháp hỗ trợ sinh sản được nhiều cặp đôi vô sinh, hiếm muộn lựa chọn

Thụ tinh nhân tạo là phương pháp hỗ trợ sinh sản được nhiều cặp đôi vô sinh, hiếm muộn lựa chọn

Hiện nay, tại bệnh viện Thu Cúc, chi phí cho mỗi một lần bơm tinh trùng vào buồng tử cung có giá khoảng 3 triệu đồng. Bệnh viện Thu Cúc là bệnh viện khách sạn Quốc tế, một địa chỉ uy tín, đã được rất nhiều cặp đôi vô sinh, hiếm muộn tin tưởng tới thực hiện phương pháp thụ tinh này. Bệnh viện Thu Cúc có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm…

Trên đây là một số thông tin giúp giải đáp phần nào thắc mắc “Thụ tinh nhân tạo có tốn kém không?” của bạn. Chúc vợ chồng bạn sớm có tin vui!

Nếu còn bất kì thắc mắc nào khác liên quan đến vấn đề này xin vui lòng liên hệ đến Bệnh viện Thu Cúc theo số 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn miễn phí.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92