Thụ tinh nhân tạo ở bệnh viện nào tốt nhất?

Thụ tinh nhân tạo ở bệnh viện nào tốt nhất là điều rất nhiều cặp đôi quan tâm. Lựa chọn này có thể giúp kết quả của phương pháp hỗ trợ sinh sản này khả quan hơn.

Thụ tinh nhân tạo là gì?
thu-tinh-nhan-tao-o-benh-vien-nao-tot-nhat-1

Thụ tinh nhân tạo ở bệnh viện nào tốt nhất là điều nhiều cặp đôi vô sinh, hiếm muộn quan tâm

Thụ tinh nhân tạo (IUI) là phương pháp hỗ trợ sinh sản dành cho các cặp đôi vô sinh, hiếm muộn. Khi thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ bơm tinh trùng đã lọc rửa vào buồng tử cung bằng một catheter rất nhỏ, mềm, mảnh để giúp tăng cơ hội thụ thai.

Thụ tinh nhân tạo có thể áp dụng trong trường hợp nào?

IUI là một phương pháp hỗ trợ sinh sản được khá nhiều cặp đôi vô sinh, hiếm muộn sử dụng. Tuy nhiên, không phải cặp đôi nào cũng áp dụng được phương pháp này.

Dưới đây là các trường hợp có thể áp dụng phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung:

– Nam giới bị bất thường khi phóng tinh: do lỗ tiểu đóng thấp, tủy sống bị chấn thương, xuất tinh ngược dòng, bất lực…

– Nam giới có chất lượng tinh trùng kém, ít, tinh trùng di động kém, tinh trùng dị dạng.

thu-tinh-nhan-tao-o-benh-vien-nao-tot-nhat-2

Cặp đôi cần thăm khám tổng quát trước khi thực hiện thụ tinh nhân tạo

– Nữ giới bị bất thường về tử cung: Có chất nhầy tử cung không thuận lợi, chất nhầy cổ tử cung ít.

– Nam và nữ giới bị kháng thể kháng tinh trùng.

– Các trường hợp vô sinh không rõ nguyên nhân.

– Nữ giới bị lạc nội mạc tử cung dạng nhẹ và vừa.

– Nữ giới bị rối loạn phóng noãn.

Ngoài ra, để thực hiện được phương pháp này, nữ giới cũng cần có ít nhất một trong hai vòi trứng phải thông và ít nhất 1 buồng trứng còn hoạt động. Còn nam giới cần có mẫu tinh trùng sau khi lọc rửa đạt tối thiểu 1 triệu tinh trùng di động/ ml.

Thụ tinh nhân tạo ở bệnh viện nào tốt nhất?

Thụ tinh nhân tạo ở bệnh viện nào tốt nhất là điều được rất nhiều cặp đôi vô sinh, hiếm muộn quan tâm. Bởi đây là một trong những yếu tố góp phần làm tăng khả năng thành công của phương pháp thụ tinh nhân tạo.

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ uy tín, được nhiều cặp đôi vô sinh, hiếm muộn tới thực hiện phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung.

thu-tinh-nhan-tao-o-benh-vien-nao-tot-nhat-3

Thụ tinh nhân tạo cần được thực hiện tại các bệnh viện lớn, uy tín, có chuyên khoa, trang thiết bị hiện đại, bác sĩ chuyên môn cao…

Thu Cúc là bệnh viện đa khoa Quốc tế, có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến nhất, có phòng khám chuyên về sản phụ khoa, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm… Bệnh viện chuyên khám và điều trị các bệnh lý nam khoa, phụ khoa, vô sinh – hiếm muộn…

Đặc biệt, khi thực hiện thụ tinh nhân tạo tại Thu Cúc, cặp đôi sẽ được trực tiếp các bác sĩ giỏi nhất bệnh viện hoặc các bác sĩ giỏi tại các bệnh viện tuyến trung ương thăm khám và điều trị.

Với mô hình tiêu chuẩn bệnh viện khách sạn với đầy đủ các tiện nghi, cung cách phục vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ khiến người bệnh cảm thấy thoải mái, an tâm khi tới thăm khám và điều trị.

Trên đây là một số thông tin giúp giải đáp thắc mắc “Thụ tinh nhân tạo ở bệnh viện nào tốt nhất?” của nhiều cặp đôi vô sinh, hiếm muộn. Nếu còn bất kì thắc mắc nào khác liên quan đến vấn đề này xin vui lòng liên hệ đến Bệnh viện Thu Cúc theo số 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn miễn phí.

Chuyên mục: Bác sĩ tư vấn
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92