Tiến sĩ, Bác sĩ CKI, Thầy thuốc ưu tú Trương Thị Tuyết – Bác sĩ Nội khoa PKĐKQT Thu Cúc

Tiến sĩ, Bác sĩ CKI, Thầy thuốc ưu tú Trương Thị Tuyết - Bác sĩ Nội khoa PKĐKQT Thu Cúc

Tiến sĩ, Bác sĩ CKI, Thầy thuốc ưu tú Trương Thị Tuyết – Bác sĩ Nội khoa tại Phòng khám ĐKQT Thu Cúc

Tiến sĩ., Bác sĩ CKI., Thầy thuốc ưu tú Trương Thị Tuyết là bác sĩ giỏi trong lĩnh vực Nội khoa. Bác sĩ Trương Thị Tuyết từng học tại Đại học Y ở Bungari và tốt nghiệp chuyên khoa cấp I tại Đại học Y Hà Nội.

Năm 2005, Bác sĩ Trương Thị Tuyết được phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú. Đến năm 2007, bác sĩ Trương Thị Tuyết được cấp bằng Tiến sĩ Nội khoa.

Bác sĩ Trương Thị Tuyết có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và từng đảm nhiệm rất nhiều các vị trí quan trọng như Bác sĩ điều trị, Trưởng khoa Cấp cứu, Trưởng khoa Nội tại bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô. Hiện nay, Bác sĩ Trương Thị Tuyết đang công tác tại Chuyên khoa Nội, phòng khám ĐKQT Thu Cúc thuộc Hệ thống y tế Thu Cúc.

Bác sĩ Trương Thị Tuyết là người rất hòa đồng, nhẹ nhàng, an cần và lắng nghe bệnh nhân. Trong quá trình thăm khám cùng bác sĩ luôn, người bệnh luôn được cung cấp thêm những “liều thuốc bổ” chính là nụ cười và tinh thần lạc quan giúp giải tỏa tâm lý và an tâm khám và điều trị bệnh. Chính vì vậy, Bác sĩ Trương Thị Tuyết đã được rất nhiều bệnh nhân và người nhà bệnh nhân an tâm và tin tưởng.

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn dịch bệnh COVID-19, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đo thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
 • 100% cán bộ, nhân viên bệnh viện thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang.
 • Tăng cường tần suất vệ sinh khử khuẩn.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện. Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện.
 • Khuyến cáo người bệnh chủ động mang theo hộ chiếu khi đi thăm khám để bệnh viện phân luồng kiểm tra hành trình di chuyển.
 • Triển khai hình thức tư vấn khám bệnh qua điện thoại để hỗ trợ sàng lọc bệnh ban đầu cho mọi người bệnh, đặc biệt khuyến khích với những trường hợp đang theo dõi bệnh mạn tính ngoại trú của bệnh viện.
 • Tích cực tuyên truyền, giáo dục sức khỏe phòng chống dịch bệnh.
Chuyên mục: Đội ngũ bác sĩ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96