Tiến sĩ, Bác sĩ CKI, Thầy thuốc ưu tú Trương Thị Tuyết – Bác sĩ Nội khoa PKĐKQT Thu Cúc

Tiến sĩ, Bác sĩ CKI, Thầy thuốc ưu tú Trương Thị Tuyết - Bác sĩ Nội khoa PKĐKQT Thu Cúc

Tiến sĩ, Bác sĩ CKI, Thầy thuốc ưu tú Trương Thị Tuyết – Bác sĩ Nội khoa tại Phòng khám ĐKQT Thu Cúc

Tiến sĩ., Bác sĩ CKI., Thầy thuốc ưu tú Trương Thị Tuyết là bác sĩ giỏi trong lĩnh vực Nội khoa. Bác sĩ Trương Thị Tuyết từng học tại Đại học Y ở Bungari và tốt nghiệp chuyên khoa cấp I tại Đại học Y Hà Nội.

Năm 2005, Bác sĩ Trương Thị Tuyết được phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú. Đến năm 2007, bác sĩ Trương Thị Tuyết được cấp bằng Tiến sĩ Nội khoa.

Bác sĩ Trương Thị Tuyết có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và từng đảm nhiệm rất nhiều các vị trí quan trọng như Bác sĩ điều trị, Trưởng khoa Cấp cứu, Trưởng khoa Nội tại bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô. Hiện nay, Bác sĩ Trương Thị Tuyết đang công tác tại Chuyên khoa Nội, phòng khám ĐKQT Thu Cúc thuộc Hệ thống y tế Thu Cúc.

Bác sĩ Trương Thị Tuyết là người rất hòa đồng, nhẹ nhàng, an cần và lắng nghe bệnh nhân. Trong quá trình thăm khám cùng bác sĩ luôn, người bệnh luôn được cung cấp thêm những “liều thuốc bổ” chính là nụ cười và tinh thần lạc quan giúp giải tỏa tâm lý và an tâm khám và điều trị bệnh. Chính vì vậy, Bác sĩ Trương Thị Tuyết đã được rất nhiều bệnh nhân và người nhà bệnh nhân an tâm và tin tưởng.

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn dịch bệnh COVID-19, bảo vệ sức khỏe người dân:

• Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện. Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện.