Tiến sĩ, Bác sĩ CKI Trịnh Thị Khanh – Bác sĩ Nội thần kinh

Bác sĩ Trịnh Thị Khanh tốt nghiệp Bác sĩ CKI – hệ Bác sĩ nội trú tại Đại học Y Hà Nội và tốt nghiệp Tiến sĩ Y học tại Đại học Y Hà Nội.

Tiến sĩ, Bác sĩ CKI Trịnh Thị Khanh có nhiều năm công tác trong lĩnh vực Nội khoa – Nội thần kinh và cấp cứu hồi sức, từng đảm nhận nhiều chức vụ quan trọng như:

• Phó trưởng khoa Cấp cứu hồi sức – Bệnh viện Hữu nghị
  • Phó trưởng khoa Thần kinh – Bệnh viện Hữu Nghị

Với hơn 32 năm công tác trong ngành – Tiến sĩ Trịnh Thị Khanh luôn là chỗ dựa an tâm cho người bệnh cả về kiến thức chuyên môn sâu rộng cùng tâm lý vững vàng để chiến thắng bệnh tật. Rất nhiều người bệnh khi đến Hệ thống Y tế Thu Cúc và thăm khám với Tiến sĩ Khanh đã đạt được hiệu quả tốt và tìm lại được cuộc sống vui, khỏe.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.

lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92