Tiến sĩ., Bác sĩ CKII Phạm Thị Bình – Bác sĩ Nội tiêu hóa

Tiến sĩ., Bác sĩ CKII Phạm Thị Bình
Bác sĩ Chuyên khoa II Nội tiêu hóa – Nguyên Trưởng khoa TDCN Bệnh viện Bạch Mai
Thầy thuốc ưu tú.
Bác sĩ phòng khám Tiêu hóa Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.
Với kiến thức chuyên môn sâu rộng, bác sĩ đã thăm khám và chẩn đoán một cách nhanh chóng, chính xác đồng thời điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân mắc bệnh lý tiêu hóa (liên quan đến dạ dày, đại trực tràng…).
Ngoài vấn đề điều trị y tế, bác sĩ Bình cũng là một người rất quan tâm tới chế độ ăn uống, sinh hoạt hàng ngày của người bệnh. Bác sĩ luôn có sự hướng dẫn rõ ràng và chi tiết về những vấn đề này để người bệnh sau này có thể tự chăm sóc hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn dịch bệnh COVID-19, bảo vệ sức khỏe người dân:

• Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện. Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện.