Tiến sĩ, Bác sĩ, Thầy thuốc ưu tú Lê Minh Sơn – PGĐ Bệnh viện, Trưởng khoa Ngoại

Là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh lực Ngoại Tiêu hóa – Tiến sĩ, Bác sĩ, Thầy thuốc ưu tú Lê Minh Sơn từng giữ nhiều chức vụ quan trọng như: Trưởng khoa Ngoại Tiêu hóa – Bệnh viện Xanh Pôn. Hiện bác sĩ Sơn đang đảm nhận chức Phó Giám đốc Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, Phụ trách Ngoại tổng hợp kiêm Trưởng khoa Ngoại

Với nền tảng chuyên môn được đào tạo ở nhiều trường đại học nổi tiếng trong, ngoài nước và hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Sơn là tên tuổi hàng đầu về phẫu thuật điều trị các bệnh lý tiêu hóa thường gặp, giúp hàng ngàn bệnh nhân “thoát khỏi nỗi đau bệnh tật”.

Nỗ lực hết mình vì mong muốn duy nhất là “Góp một phần sức lực nhỏ bé của mình để đem nụ cười quay trở lại trên gương mặt mỗi bệnh nhân”, bằng sự tận tâm, nhiệt tình và trách nhiệm, Tiến sĩ, Bác sĩ, Thầy thuốc ưu tú Lê Minh Sơn luôn được bệnh nhân trân quý nhắc tới với cái tên: “Người hùng áo blouse trắng”.

Một số dịch vụ phẫu thuật tiêu biểu mà bác sĩ Sơn được rất nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn:

– Khám và điều trị các cấp độ Trĩ

– Phẫu thuật cắt trĩ không đau Longo

– Phẫu thuật nội soi cắt túi túi mật

– Phẫu thuật nội soi viêm ruột thừa

– Phẫu thuật rò hậu môn

– Phẫu thuật nứt kẽ hậu môn

– Phẫu thuật nội soi thoát vị bẹn

– Phẫu thuật cắt dạ dày toàn bộ;

– Phẫu thuật cắt dạ dày bán phần

– Phẫu thuật cắt gan bán phần, cắt đại tràng, trực tràng

– ….

Ngoài chuyên môn xuất sắc, Tiến sĩ, Bác sĩ, Thầy thuốc ưu tú Lê Minh Sơn còn là người rất vui vẻ, hòa đồng và dễ gần. Bác luôn tạo một không gian khám bệnh gần gũi, thân thiện, chuyên nghiệp nhất, coi người bệnh như chính người thân của mình, để tất cả các bệnh nhân luôn cảm thấy thoải mái, không còn e dè hay ngại ngùng khi khám chữa. Đây là điểm nổi bật trong tính cách của bác sĩ Sơn được rất nhiều người bệnh “truyền tai” nhau, cũng là lý do vì sao tất cả bệnh nhân mắc một số bệnh lý “khó nói” ở vùng hậu môn như trĩ, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn… khi đến bệnh viện Thu Cúc đều rất an tâm và không ngần ngại đăng ký khám ngay với bác sĩ Lê Minh Sơn.

 

Chuyên mục: Đội ngũ bác sĩ
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92