Tiến sĩ, Bác sĩ, Thầy thuốc ưu tú Lê Minh Sơn – PGĐ Bệnh viện, Trưởng khoa Ngoại

Tiến sĩ, Bác sĩ, Thầy thuốc ưu tú Lê Minh Sơn – Phó Giám đốc Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, Phụ trách Ngoại tổng hợp kiêm Trưởng khoa Ngoại với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngoại – Tiêu hóa.

Tiến sĩ, Bác sĩ, Thầy thuốc ưu tú Lê Minh Sơn tốt nghiệp Thạc sĩ Chuyên khoa Ngoại tại Đại học Y Hà Nội và Tiến sĩ Ngoại – Tiêu hóa tại Học viện Quân Y.

Nhận Danh hiệu Thầy thuốc ưu tú do Chủ tịch nước phong tặng.

Nguyên là bác sĩ Nội trú – Pháp

Tiến sĩ, Bác sĩ, Thầy thuốc ưu tú Lê Minh Sơn có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực khám, chữa bệnh chuyên khoa Ngoại. Từng công tác tại nhiều bệnh viện viện lớn trong nước và đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng như:

– Bác sĩ Ngoại Tiêu hóa – Bệnh viện Xanh Pôn

– Trưởng khoa Ngoại Tiêu hóa  – Bệnh viện Xanh Pôn

Điều khiến người bệnh an tâm và tin tưởng khi đến khám, chữa bệnh với bác sĩ Tiến sĩ, Bác sĩ, Thầy thuốc ưu tú Lê Minh Sơn là bên cạnh sự sâu, rộng về kiến thức chuyên môn, bề dày kinh nghiệm lâu năm Bác sĩ Lê Minh Sơn là người rất nhiệt tình, quan tâm, gần gũi và ân cần với người bệnh như người thân trong nhà.

Tiến sĩ, Bác sĩ, Thầy thuốc ưu tú Lê Minh Sơn luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của người bệnh và hết lòng tận tâm với công việc. Chính vì vậy Tiến sĩ, Bác sĩ, Thầy thuốc ưu tú Lê Minh Sơn được rất nhiều đồng nghiệp và người bệnh yêu mến và tin tưởng.

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

• Bắt buộc 100% người đến Bệnh viện Thu Cúc phải đeo khẩu trang và sát trùng tay liên tục.
  • 100% người đến Bệnh viện sẽ qua cửa kiểm tra thân nhiệt và làm thủ tục khai báo y tế ở ngay phía bên ngoài bệnh viện để sàng lọc.
  • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
  • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
  • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
  • Bệnh viện Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
  • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.