Tiến sĩ, Bác sĩ, Thầy thuốc ưu tú Lê Minh Sơn – PGĐ Bệnh viện, Trưởng khoa Ngoại

Là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh lực Ngoại Tiêu hóa – Tiến sĩ, Bác sĩ, Thầy thuốc ưu tú Lê Minh Sơn từng giữ nhiều chức vụ quan trọng như: Trưởng khoa Ngoại Tiêu hóa – Bệnh viện Xanh Pôn. Hiện bác sĩ Sơn đang đảm nhận chức Phó Giám đốc Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, Phụ trách Ngoại tổng hợp kiêm Trưởng khoa Ngoại

Với nền tảng chuyên môn được đào tạo ở nhiều trường đại học nổi tiếng trong, ngoài nước và hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Sơn là tên tuổi hàng đầu về phẫu thuật điều trị các bệnh lý tiêu hóa thường gặp, giúp hàng ngàn bệnh nhân “thoát khỏi nỗi đau bệnh tật”.

Nỗ lực hết mình vì mong muốn duy nhất là “Góp một phần sức lực nhỏ bé của mình để đem nụ cười quay trở lại trên gương mặt mỗi bệnh nhân”, bằng sự tận tâm, nhiệt tình và trách nhiệm, Tiến sĩ, Bác sĩ, Thầy thuốc ưu tú Lê Minh Sơn luôn được bệnh nhân trân quý nhắc tới với cái tên: “Người hùng áo blouse trắng”.

Một số dịch vụ phẫu thuật tiêu biểu mà bác sĩ Sơn được rất nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn:

– Khám và điều trị các cấp độ Trĩ

– Phẫu thuật cắt trĩ không đau Longo

– Phẫu thuật nội soi cắt túi túi mật

– Phẫu thuật nội soi viêm ruột thừa

– Phẫu thuật rò hậu môn

– Phẫu thuật nứt kẽ hậu môn

– Phẫu thuật nội soi thoát vị bẹn

– Phẫu thuật cắt dạ dày toàn bộ;

– Phẫu thuật cắt dạ dày bán phần

– Phẫu thuật cắt gan bán phần, cắt đại tràng, trực tràng

– ….

Ngoài chuyên môn xuất sắc, Tiến sĩ, Bác sĩ, Thầy thuốc ưu tú Lê Minh Sơn còn là người rất vui vẻ, hòa đồng và dễ gần. Bác luôn tạo một không gian khám bệnh gần gũi, thân thiện, chuyên nghiệp nhất, coi người bệnh như chính người thân của mình, để tất cả các bệnh nhân luôn cảm thấy thoải mái, không còn e dè hay ngại ngùng khi khám chữa. Đây là điểm nổi bật trong tính cách của bác sĩ Sơn được rất nhiều người bệnh “truyền tai” nhau, cũng là lý do vì sao tất cả bệnh nhân mắc một số bệnh lý “khó nói” ở vùng hậu môn như trĩ, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn… khi đến bệnh viện Thu Cúc đều rất an tâm và không ngần ngại đăng ký khám ngay với bác sĩ Lê Minh Sơn.

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

• Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đi qua cửa kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
  • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
  • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
  • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
  • Bệnh viện Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
  • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.