Thầy thuốc ưu tú, Tiến sĩ, Bác sĩ Nội trú Cộng hòa Pháp Nguyễn Thị Thu Hương

nguyễn thu hương

Thầy thuốc ưu tú, Tiến sĩ, Bác sĩ Nội trú thực hành tại Cộng hòa Pháp Nguyễn Thị Thu Hương hiện đang là Bác sĩ Nội khoa tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Thầy thuốc ưu tú, Tiến sĩ, Bác sĩ Nội trú thực hành tại Cộng hòa Pháp Nguyễn Thị Thu Hương tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội và tốt nghiệp Tiến sĩ Y học Nội thận tiết niệu. Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hương đã từng được đào tạo bác sĩ nội trú thực hành tại Cộng hòa Pháp.

Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hương từng có nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn và đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng như:

– Trưởng khoa Thận tiết niệu bệnh viện Thanh Nhàn.

– Nguyên Phó Giám đốc Trung tâm thận học và lọc máu ngoài thận Hà Nội.

– Phó bí thư Chi bộ Bệnh viện Thận Hà Nội. Phó Giám đốc bệnh viện Thận Hà Nội (Bí thư chi bộ Bệnh viện Thận Hà Nội).

– Chuyên gia tư vấn chuyên môn, khám chữa bệnh tại Bệnh viện Thận Hà Nội từ năm 2014 – 2018.

Với bề dày kinh nghiệm lâu năm và kiến thức chuyên môn vững vàng Thầy thuốc ưu tú, Tiến sĩ, Bác sĩ Nội trú thực hành tại Cộng hòa Pháp Nguyễn Thị Thu Hương luôn là “chỗ dựa” đáng tin cậy cho nhiều bệnh nhân và người bệnh khi đến thăm khám tại Phòng khám ĐKQT Thu Cúc. Bên cạnh các kiến thức chuyên môn giỏi, Bác sĩ Thu Hương còn là một người thầy thuốc rất tận tâm với nghề, hết lòng vì người bệnh. Rất nhiều bệnh nhân và gia đình bệnh nhân khi được bác sĩ Hương thăm khám và điều trị đã gửi lời cảm ơn chân thành đến bác sĩ.