Tiến sĩ Y học, Bác sĩ Nội thần kinh Nguyễn Văn Doanh – Trưởng khoa Khám bệnh

Tiến sĩ Y học, Bác sĩ Nội thần kinh Nguyễn Văn Doanh – Trưởng khoa Khám bệnh tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong chuyên khoa Nội thần kinh.

Nguyên chủ nhiệm khoa thần kinh Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô (Nay là bệnh viện Hữu Nghị).

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại bệnh viện lớn, trực tiếp điều trị nhiều ca khó, những tư vấn của bác sĩ Doanh giúp bệnh nhân tiết kiệm được thời gian và chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả điều trị cao.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, bác sĩ khám, chẩn đoán và điều trị hiệu quả các bệnh lý nội thần kinh phổ biến hiện nay như: đau nửa đầu, rối loạn tiền đình, các rối loạn giấc ngủ, các bệnh về sa sút trí tuệ, bệnh động kinh ở người lớn và trẻ em, bệnh rối loạn về vận động như Parkinson, chóng mặt do thiếu máu não…. và nhiều bệnh khác.

Bác sĩ cũng xuất hiện nhiều trên các chương trình tư vấn sức khỏe trên truyền hình như Khỏe thật đơn giản (VTV2) cung cấp tới người xem nhiều thông tin hữu ích về cách chăm sóc sức khỏe hệ thần kinh.

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn dịch bệnh COVID-19, bảo vệ sức khỏe người dân:

• Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện. Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện.