Tiến sĩ Y học, Bác sĩ Nội thần kinh Nguyễn Văn Doanh – Trưởng khoa Khám bệnh

Tiến sĩ Y học, Bác sĩ Nội thần kinh Nguyễn Văn Doanh – Trưởng khoa Khám bệnh tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong chuyên khoa Nội thần kinh.

Nguyên chủ nhiệm khoa thần kinh Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô (Nay là bệnh viện Hữu Nghị).

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại bệnh viện lớn, trực tiếp điều trị nhiều ca khó, những tư vấn của bác sĩ Doanh giúp bệnh nhân tiết kiệm được thời gian và chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả điều trị cao.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, bác sĩ khám, chẩn đoán và điều trị hiệu quả các bệnh lý nội thần kinh phổ biến hiện nay như: đau nửa đầu, rối loạn tiền đình, các rối loạn giấc ngủ, các bệnh về sa sút trí tuệ, bệnh động kinh ở người lớn và trẻ em, bệnh rối loạn về vận động như Parkinson, chóng mặt do thiếu máu não…. và nhiều bệnh khác.

Bác sĩ cũng xuất hiện nhiều trên các chương trình tư vấn sức khỏe trên truyền hình như Khỏe thật đơn giản (VTV2) cung cấp tới người xem nhiều thông tin hữu ích về cách chăm sóc sức khỏe hệ thần kinh.

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

• Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đi qua cửa kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
  • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
  • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
  • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
  • Bệnh viện Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
  • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.