Tiết kiệm chi phí bằng cách đăng ký gói khám sức khỏe cơ bản cho cả gia đình

Sức khỏe là nền tảng của hạnh phúc, là phương tiện tạo nên giá trị tinh thần và vật chất cho cả gia đình. Chính vì vậy để chăm sóc sức khỏe cho các thành viên, đăng ký gói khám sức khỏe cơ bản cho cả gia đình là giải pháp được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Có nên đăng ký khám sức khỏe cho cả gia đình không?

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu sống của con người ngày càng được nâng cao hơn. Kéo theo sự phát triển đó thì khả năng gặp những bất thường về sức khỏe của con người diễn ra ngày càng phổ biến hơn. Để chủ động ngăn ngừa cũng như tầm soát tốt về tình trạng sức khỏe, đăng ký gói khám sức khỏe cơ bản cho cả gia đình sẽ giúp các thành viên có thêm thời gian gắn kết, tầm soát bệnh tật và có phương pháp phòng tránh, điều trị và cách ly (nếu có người mắc bệnh truyền nhiễm) tốt nhất cho cả gia đình.

hinh-anh-tiet-kiem-chi-phi-bang-cach-dang-ky-goi-kham-suc-khoe-co-ban-cho-ca-gia-dinh-1

Đo huyết áp là chỉ định thăm khám cần thiết trong gói cơ bản mà bác Phóng đã đăng ký

Là người luôn quan tâm đến sức khỏe, bác Trần Minh Phóng (64 tuổi) đã chủ động đăng ký khám sức khỏe cơ bản tại Bệnh viện Thu Cúc. Đồng hành trong suốt buổi thăm khám, bác Phóng luôn cảm thấy thoải mái vì đã có vợ và con gái đi cùng. Bật mí về lý do thăm khám, bác Phóng chia sẻ: “Trước đây bác rất là khỏe mạnh nhưng vì tuổi tác rồi sức khỏe cảm giác yếu hơn, nhân dịp được con gái tặng gói khám nên bác muốn kiểm tra sức khỏe tổng quát xem thế nào”. 

hinh-anh-tiet-kiem-chi-phi-bang-cach-dang-ky-goi-kham-suc-khoe-co-ban-cho-ca-gia-dinh-4

Đồng hành trong buổi thăm khám, bác Phóng đã có vợ và con gái đi cùng

Đăng ký khám sức khỏe cho bản thân và cả gia đình là hết sức cần thiết. Bởi vậy, theo định kỳ hàng năm mỗi người nên chủ động đăng ký thăm khám từ 1 – 2 lần/năm để sớm chủ động bảo vệ sức khỏe và tránh xa mầm mống bệnh tốt nhất.

Gói khám sức khỏe gia đình có đắt không?

Hiện nay, khi dịch bệnh corona đang có nguy cơ bùng phát, đăng ký gói khám sức khỏe gia đình luôn được mọi người bệnh quan tâm. Bởi khám sức khỏe sẽ giúp mọi người sớm biết được tình trạng sức khỏe của bản thân để từ đó cân bằng chế độ sinh hoạt tốt nhất.

hinh-anh-tiet-kiem-chi-phi-bang-cach-dang-ky-goi-kham-suc-khoe-co-ban-cho-ca-gia-dinh-2

Đăng ký gói khám sức khỏe gia đình luôn được mọi người bệnh quan tâm hiện nay

Và ngày hôm nay khi tham gia gói khám sức khỏe cơ bản, bác Phóng sẽ được trải nghiệm với nhiều danh mục thăm khám khác nhau, như: Khám nội tổng quát, xét nghiệm, siêu âm, điện tim đồ, chụp X – quang ngực thẳng. Trong suốt quá trình thăm khám bác Phóng đã được đội ngũ nhân viên hướng dẫn tận tình nên quá trình thăm khám được thực hiện hết sức nhanh chóng.

Nên đăng ký gói khám sức khỏe cơ bản cho cả gia đình ở đâu?

Đăng ký khám sức khỏe cho cả gia đình là việc mà mọi người nên làm để các thành viên trong gia đình được thăm khám đầy đủ các hạng mục từ tổng quát đến chuyên sâu để tìm ra sớm những bất thường trong cơ thể và tìm ra giải pháp phù hợp nhất cho từng người để điều trị bệnh (nếu có) tốt nhất.

hinh-anh-tiet-kiem-chi-phi-bang-cach-dang-ky-goi-kham-suc-khoe-co-ban-cho-ca-gia-dinh-3

Tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn có đầy đủ hệ thống thiết bị máy móc hiện đại

Hiện nay, có nhiều bệnh viện tổ chức khám sức khỏe định kỳ khác nhau. Một trong những bệnh viện lớn được nhiều gia đình tin tưởng đăng ký lựa chọn đó là Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Đăng ký khám sức khỏe định kỳ tại Thu Cúc, gia đình bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm:

 • Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi với thiết bị máy móc hiện đại
 • Gói khám đa dạng với đầy đủ các danh mục thăm khám giúp gia đình thoải mái lựa chọn
 • Quy trình thăm khám khép kín giúp tiết kiệm thời gian tối đa
 • Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tư vấn và chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho mọi người bệnh
 • Nhân viên, lễ tân tiếp đón tận tình và luôn có mặt kịp thời để hỗ trợ tốt nhất cho mọi người bệnh
hinh-anh-tiet-kiem-chi-phi-bang-cach-dang-ky-goi-kham-suc-khoe-co-ban-cho-ca-gia-dinh-5

Bác Phóng cảm thấy hài lòng và may mắn khi được thăm khám sức khỏe tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Sau khi kết thúc quá trình thăm khám tại Bệnh viện Thu Cúc, bác Trần Minh Phóng vui vẻ chia sẻ: “Nếu tốt như này, tại sao mọi người không đến Thu Cúc mà kiểm tra sức khỏe. Tôi rất là may mắn được khám ở bệnh viện nổi tiếng này. Tôi rất là hài lòng rất là sung sướng. Ở đây các y bác sĩ rất tận tình, đội ngũ nhân viên có trình độ, bệnh viện rất sạch sẽ nên tôi đánh giá rất cao về bệnh viện.”

Đó là những chia sẻ chân thực từ bác Phóng sau quá trình thăm khám tại Thu Cúc. Nếu bạn vẫn còn bất kỳ băn khoăn, thắc mắc nào cần được giải đáp hoặc muốn đặt lịch thăm khám ngay hôm nay cho các thành viên trong gia đình. Bạn vui lòng liên hệ ngay theo số điện thoại: 1900 55 88 92 để được hỗ trợ tốt nhất.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92