Tìm bác sĩ khám gan giỏi ở Trần Duy Hưng, Hà Nội

Bệnh gan mật đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe và tính mạng người mắc phải. Với khu vực quận Cầu Giấy, đặc biệt là khu vực quanh phố Trần Duy Hưng sầm uất, nhiều người dân có nhu cầu tìm cơ sở y tế có bác sĩ khám gan giỏi ở Trần Duy Hưng, Hà Nội. Gần đây, phòng khám Đa khoa quốc tế Thu Cúc tại địa chỉ 216 Trần Duy Hưng với quy mô lớn và chất lượng cao chính là lựa chọn của nhiều bệnh nhân gan mật.

Phòng khám có bác sĩ khám gan giỏi ở Trần Duy Hưng

Thuộc quyền quản lý của bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, Phòng khám ĐKQT Thu Cúc cũng được đầu tư mạnh về mọi mặt., trong đó có đội ngũ bác sĩ. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo sâu về chuyên môn, bao gồm những bác sĩ giàu kinh nghiệm và các bác sĩ trẻ tài năng. Riêng đối với chuyên khoa Gan mật, phòng khám cũng có những bác sĩ giỏi, đảm bảo chất lượng khám và điều trị đạt hiệu quả cao, giữ được uy tín và sự tin cậy đặc biệt từ phía người bệnh.

Trong số các bác sĩ tại phòng khám, nhiều người từng công tác tại các bệnh viện lớn hàng đầu tuyến trung ương và rất có uy tín trong ngành. Các bác sĩ tại đây luôn tận tình, thân thiện với người bệnh, đặc biệt luôn chú trọng cập nhật những phương pháp mới hiệu quả cao trong quá trình thăm khám và điều trị. Cùng với đó là đội ngũ điều dưỡng, nhân viên điều phối đều được đào tạo chuyên nghiệp, đúng chuyên môn và luôn tận tình chăm sóc, hỗ trợ người bệnh tối đa. Đặc biệt, bệnh viện Thu Cúc còn có nhiều chương trình hợp tác Quốc tế, qua đó toàn bộ đội ngũ y bác sĩ, nhân viên tham gia đào tạo những kiến thức y khoa mới nhất trên thế giới để áp dụng vào chuyên môn hàng ngày, vì sức khỏe bệnh nhân.

Phòng khám lớn, đắc địa

Nơi đây được trang bị hệ thống máy móc thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế và các dịch vụ, chế độ chăm sóc tốt nhất. Là nơi khám, chẩn đoán và điều trị hiệu quả các bệnh lý gan mật.

Nơi đây được trang bị hệ thống máy móc thiết bị hướng tới tiêu chuẩn quốc tế và các dịch vụ, chế độ chăm sóc tốt nhất. Là nơi khám, chẩn đoán và điều trị hiệu quả các bệnh lý gan mật.

Phòng khám ĐKQT Thu Cúc tọa lạc tại địa chỉ 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội – một vị trí đắc địa vừa thuận tiện về giao thông, vừa gần các trung tâm thương mại và trường học lớn. Cơ sở y tế lớn này còn ở gần các điểm đỗ xe bus cũng như rất tiện lợi khi có nhu cầu đi lại bằng các phương tiện giao thông công cộng khác. Do đó, người dân đến khám mọi chuyên khoa, trong đó có chuyên khoa Gan mật sẽ rất thuận tiện trong việc đi lại, tiết kiệm chi phí.

Với tổng diện tích lên tới 7000m2, đây được xem là phòng khám có quy mô lớn nhất tại Hà Nội. Được kế thừa và phát huy những lợi thế nổi trội từ thương hiệu bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, phòng khám Thu Cúc ra đời được đông đảo người dân mong đợi và tin tưởng sẽ trở thành một địa chỉ khám chữa hiệu quả các bệnh lý nói chung, trong đó có nhóm bệnh gan mật.

Cơ sở vật chất đẳng cấp, trang thiết bị tân tiến

Các bác sĩ tại đây luôn tận tình, thân thiện với người bệnh, đặc biệt luôn chú trọng cập nhật những phương pháp mới hiệu quả cao trong quá trình thăm khám và điều trị.

Các bác sĩ tại đây luôn tận tình, thân thiện với người bệnh, đặc biệt luôn chú trọng cập nhật những phương pháp mới hiệu quả cao trong quá trình thăm khám và điều trị.

Nơi đây được trang bị hệ thống máy móc thiết bị hướng tới tiêu chuẩn quốc tế và các dịch vụ, chế độ chăm sóc tốt nhất. Là nơi khám, chẩn đoán và điều trị hiệu quả các bệnh lý gan mật. Phòng khám ĐKQT Thu Cúc sử dụng bộ xét nghiệm hướng tới tiêu chuẩn quốc tế, hỗ trợ tích cực cho quá trình thăm khám và điều trị đạt kết quả tối ưu. Tất cả hệ thống máy móc, trang thiết bị phục vụ cho quá trình thăm khám và điều trị đều được đầu tư mới 100% giúp cho việc chẩn đoán bệnh chính xác và hỗ trợ quá trình điều trị bệnh được tiến hành một cách nhanh chóng, toàn diện và hiệu quả.

Có thể khẳng định, với những điểm mạnh nêu trên, Phòng khám ĐKQT Thu Cúc là một địa chỉ phòng khám gan mật có  bác sĩ khám gan giỏi ở Trần Duy Hưng, Hà Nội đáng để lựa chọn khi mọi người có nhu cầu thăm khám. Để có thêm thông tin chi tiết hoặc muốn được giải đáp các thắc mắc, bạn có thể liên hệ qua tổng đài 1900 55 88 92.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92