Tìm bệnh viện khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên, nên lưu ý điều gì?

Người viết:
Tham vấn y khoa: BV Thu Cúc
Việc khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên được các doanh nghiệp ngày càng chú trọng. Vậy tìm bệnh viện khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên nên lưu ý điều gì, cần dựa vào những tiêu chí nào để lựa chọn đúng?

Bệnh viện khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên: Không phải cứ rẻ là tốt

Theo quy định của Bộ Luật lao động (ban hành năm 2012) việc khám sức khỏe định kỳ 1 – 2 lần/năm cho nhân viên là yêu cầu bắt buộc với các chủ doanh nghiệp. Đồng thời, các cơ quan, doanh nghiệp cũng ngày càng ý thức được tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe nhân viên. “Nhân viên khỏe, doanh nghiệp mạnh” là phương châm trong hoạt động nhân sự của nhiều công ty.

bệnh viện khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên

Bệnh viện cần có trang thiết bị hiện đại để đáp ứng dịch vụ khám sức khỏe công ty

Chính vì lý do trên, việc lựa chọn bệnh viện khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên cần hết sức chú trọng. Một số tiêu chí cần lưu ý khi lựa chọn bệnh viện, cơ sở y tế thực hiện dịch vụ này là:

 • Chất lượng khám chữa bệnh của bệnh viện: Bệnh viện phải đảm bảo có đủ đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế trình độ cao, có thể thăm khám, tư vấn chính xác các vấn đề sức khỏe của khách hàng.
 • Cơ sở vật chất, hệ thống máy móc thiết bị: Tính chính xác của các xét nghiệm trong quá trình khám sức khỏe định kỳ phụ thuộc rất lớn vào chất lượng các loại thiết bị y tế. Bệnh viện có hệ thống thiết bị y tế mới, công nghệ tối tân mới có thể đảm bảo cung cấp kết quả chính xác.
 • Giá thành các gói khám: Yếu tố “Hợp lý” là quan trọng nhất khi lựa chọn các gói khám dựa trên giá thành. Bởi, nếu giá quá rẻ, thì các gói khám không đảm bảo tầm soát hết các vấn đề sức khỏe của nhân viên. Nếu giá quá đắt, doanh nghiệp cũng gặp khó khăn trong chi trả.
bệnh viện khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên 1

Lựa chọn bệnh viện chất lượng cao để khám sức khỏe cho nhân viên là khoản đầu tư khôn ngoan của doanh nghiệp.

 • Chất lượng dịch vụ: Việc khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên công ty là đáp ứng nhu cầu của hàng trăm, có khi hàng ngàn người trong thời gian một, hai ngày. Vì vậy chất lượng dịch vụ của bệnh viện là rất quan trọng. Bệnh viện cần đảm bảo các điều kiện để người lao động không phải xếp hàng, chờ đợi mệt mỏi, được khám và tư vấn nhanh chóng, nhận kết quả chính xác…

7 lý do nên khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Tại Hà Nội, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là một địa chỉ được hàng trăm doanh nghiệp tin cậy lựa chọn để khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên.

bệnh viện khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên 2

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là nơi “gửi trọn niềm tin” về khám sức khỏe nhân viên của nhiều cơ quan, doanh nghiệp

Sau đây là những lý do khiến Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc thuyết phục được khách hàng:

 • Cơ sở vật chất sang trọng, tiện nghi theo đúng tiêu chẩn “Bệnh viện khách sạn”.
 • Bệnh viện có mặt sàn lớn tới hàng ngàn mét vuông, đảm bảo thăm khám tới 1.000 khách hàng/ngày.
 • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi.
 • Danh mục gói khám sức khỏe định kỳ cho doanh nghiệp theo Thông tư 14 của Bộ Y tế, đồng thời có thể điều chỉnh thêm các mục khám khác tùy theo chính sách của doanh nghiệp.
 • Có thể khám tại Bệnh viện hoặc khám tại nơi sản xuất để tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cũng có dịch vụ đến doanh nghiệp lấy mẫu xét nghiệm trước, sau đó nhân viên đến khám tại Bệnh viện và nhận luôn kết quả xét nghiệm.
bệnh viện khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên 3

Đa số nhân viên các doanh nghiệp khám sức khỏe theo đoàn tại bệnh viện Thu Cúc đều bày tỏ sự hài lòng

 • Thời gian làm việc: 7h00 – 17h các ngày từ Thứ Hai đến Chủ Nhật.
 • Chi phí gói khám sức khỏe công ty hết sức hợp lý, có chính sách chiết khấu với các đoàn quy mô lớn.

Trên đây là những thông tin cơ bản về tiêu chí lựa chọn, cũng như gợi ý địa chỉ bệnh viện khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên. Để tìm hiểu thông tin chi tiết, từ đó đưa ra những lựa chọn đúng đắn, khách hàng có thể tìm hiểu qua website bệnh viện hoặc tổng đài 1900 558896.

Từ 1/5 – 31/5/2019, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội tri ân khách hàng với những ưu đãi đặc biệt:

 • Tặng 20% gói khám sức khỏe
 • Tặng 20% gói tầm soát ung thư
 • Tặng 10% dịch vụ nội soi dạ dày - đại tràng không đau - không khó chịu
 • Miễn phí khám, giảm thêm 10% phí phát sinh

Địa điểm áp dụng: Phòng khám ĐKQT Thu Cúc - 216 Trần Duy Hưng.
Gọi tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 97 0909 để đăng ký.

Người viết: baophuong