Tìm địa chỉ nào khám gan mật ở Trần Duy Hưng?

Khi tìm hiểu địa chỉ khám gan mật ở Trần Duy Hưng, bạn có thể lựa chọn phòng khám ĐKQT Thu Cúc tại 216 Trần Duy Hưng, HN. Đây là cơ sở trực tiếp thuộc quyền quản lý của bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, được kế thừa những lợi thế nổi trội từ thương hiệu bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Được đầu tư bài bản với quy mô lớn, phòng khám này được đánh giá là địa chỉ khám chữa hiệu quả các bệnh lý gan mật.

Địa chỉ khám gan mật ở Trần Duy Hưng có vị trí đắc địa 

Một số người dân có mong muốn tìm hiểu địa chỉ khám gan mật ở Trần Duy Hưng

Một số người dân có mong muốn tìm hiểu địa chỉ khám gan mật ở Trần Duy Hưng

Nằm trong kế hoạch mở rộng quy mô để đáp ứng tốt hơn nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng của cộng đồng, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã khai trương phòng khám lớn tới 7000m2 với đầy đủ hệ thống trang thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế và các dịch vụ, chế độ chăm sóc tốt nhất. Tọa lạc ở vị trí đắc địa, phòng khám ĐKQT Thu Cúc nằm gần các trung tâm thương mại lớn như Big C và các trường đại học nổi tiếng như Đại học Ngoại thương, Đại học Luật Hà Nội, trường THPT Amsterdam…Ngoài ra, phòng khám ĐKQT Thu Cúc còn ở gần các điểm đỗ xe bus và các phương tiện giao thông công cộng khác. Do đó, người dân đến khám mọi chuyên khoa, trong đó có chuyên khoa Gan mật sẽ rất thuận tiện trong việc đi lại, tiết kiệm công sức và chi phí.

Tổng diện tích lên đến 7000m2 và cơ sở vật chất đẳng cấp, thiết bị tiên tiến, phòng khám 216 Trần Duy Hưng có đủ năng lực phục vụ bệnh nhân trên cả nước khi về Hà Nội khám chữa bệnh.

Tổng diện tích lên đến 7000m2 và cơ sở vật chất đẳng cấp, thiết bị tiên tiến, phòng khám 216 Trần Duy Hưng có đủ năng lực phục vụ bệnh nhân trên cả nước khi về Hà Nội khám chữa bệnh.

Với tổng diện tích lên đến 7000m2 và cơ sở vật chất đẳng cấp, thiết bị tiên tiến, phòng khám 216 Trần Duy Hưng có đủ năng lực phục vụ bệnh nhân trên cả nước khi về Hà Nội khám chữa bệnh. Xứng đáng là nơi khám, chẩn đoán và điều trị hiệu quả các bệnh lý gan mật, địa chỉ này được đầu tư trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, với bộ xét nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế, hỗ trợ tích cực cho quá trình thăm khám và điều trị đạt kết quả tối ưu. Tất cả hệ thống máy móc, trang thiết bị phục vụ cho quá trình thăm khám và điều trị đều được đầu tư mới giúp cho việc chẩn đoán bệnh chính xác và hỗ trợ quá trình điều trị bệnh được tiến hành một cách nhanh chóng, toàn diện và hiệu quả.

Với những ưu thế rõ rệt, có thể khẳng định phòng khám ĐKQT Thu Cúc là một địa chỉ uy tín  về khám gan mật ở Trần Duy Hưng.

Với những ưu thế rõ rệt, có thể khẳng định phòng khám ĐKQT Thu Cúc là một địa chỉ uy tín  về khám gan mật ở Trần Duy Hưng.

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Là phòng khám đa khoa lớn, cơ sở 216 Trần Duy Hưng hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn cả trong nước và quốc tế, với nhiều bác sĩ từng công tác tại các bệnh viện lớn hàng đầu tuyến trung ương và rất có uy tín trong ngành. Trong đó có các Giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ giỏi về chuyên khoa Gan mật. Các bác sĩ tại đây luôn tận tình, thân thiện với người bệnh, đặc biệt luôn chú trọng cập nhật những phương pháp mới hiệu quả cao trong quá trình thăm khám và điều trị.

Cùng với đó là đội ngũ điều dưỡng, nhân viên điều phối đều được đào tạo chuyên nghiệp, đúng chuyên môn và luôn tận tình chăm sóc, hỗ trợ người bệnh tối đa. Hệ thống bệnh viện Thu Cúc bao gồm phòng khám ĐKQT Thu Cúc thường tổ chức nhiều chương trình hợp tác Quốc tế, qua đó toàn bộ đội ngũ y bác sĩ, nhân viên tham gia đào tạo những kiến thức y khoa mới nhất trên thế giới để áp dụng vào chuyên môn hàng ngày, vì sức khỏe bệnh nhân.

Đặc biệt, riêng trong lĩnh vực khám gan mật, ngoài các bác sĩ gan mật giỏi, phòng khám còn đầu tư đồng bộ các trang thiết bị máy móc chất lượng cao phục vụ thăm khám và xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh. Hệ thống thiết bị máy móc y tế tại đây đạt tiêu chuẩn xét nghiệm quốc tế ISO 15189:2012.

Như vậy, với những ưu điểm rõ rệt, có thể khẳng định phòng khám ĐKQT Thu Cúc là một địa chỉ uy tín  về khám gan mật ở Trần Duy Hưng. Để có thêm thông tin chi tiết hoặc muốn được giải đáp các thắc mắc, bạn có thể liên hệ qua tổng đài 1900 55 88 92.

Tìm địa chỉ phòng khám gan mật Hà Nội uy tín

Địa chỉ khám mắt cho bé ở Hà Nội

Địa chỉ khám mắt uy tín ở Hà Nội

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92